Phụ nữ Việt Nam quyến rũ trong mắt người ngoại quốc

TTO - Thế nào là một người phụ nữ đẹp trong mắt người nước ngoài? Nét khác biệt nào của phụ nữ Việt Nam tạo nên sự quyến rũ đặc biệt trong mắt họ?

Cưới trong bệnh viện để con sinh non dự đám cưới

TTO - Khi con gái chào đời sớm hơn dự kiến, bố mẹ quyết định tổ chức đám cưới ngay tại phòng sơ sinh để con có mặt trong giây phút trọng đại.

Ghen sao để không 'tiền mất tật mang'?

TTO - Nếu đàn bà chỉ có mỗi "nghề" ghen chồng, cuộc sống sẽ rất bức bối. Còn thả chồng "xã hội hóa", không chừng tiền mất bệnh mang, yêu thương tàn lụi.

Tình yêu cứu lấy cuộc đời

TTO - Điều gì khiến bạn thay đổi, khiến cuộc đời bạn trở nên tươi sáng và ấm áp hơn?

Cưới nhau vì sinh cùng ngày, cùng bệnh viện

TTO - Một cặp đôi gặp nhau qua một ứng dụng hẹn hò và tin rằng số phận đã mang họ đến với nhau, sau khi nhận ra đều sinh cùng ngày, cùng bệnh viện 25 năm trước.

Trai 19 tuổi hạnh phúc với vợ 72 tuổi

TTO - Mặc dù cách nhau hơn nửa thế kỷ, cặp đôi chồng teen vợ lão đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Chia tay vì bị bạn trai liên tục 'sửa lưng'

TTO - Chiều 11-4, trang fanpage NEU Confessions (Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội) đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười về một cặp đôi chia tay vì bạn trai chuyên dạy dỗ người yêu.

Tình yêu tuổi 30: hoàng tử sẽ tới, không tới cũng chẳng sao

TTO - Nếu bạn hỏi một người phụ nữ chạm ngưỡng 30 - hoặc hơn thế - có sợ không khi chia tay tình yêu ở thời điểm đó, câu trả lời chắc chắn là "có".

Những điều cần cân nhắc khi hôn nhân ở bên bờ vực thẳm

TTO - Quyết định đến với nhau đã khó, quyết định chia tay càng khó khăn hơn. Hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi dưới đây để bạn không phải ân hận.

Tình yêu trước và sau hôn nhân: khác một trời, một vực

TTO - Mỗi cặp vợ chồng đều có một câu chuyện tình khác nhau, nhưng rất có thể bạn sẽ tìm thấy hình bóng của mình trong những tình huống ngộ nghĩnh dưới đây.

Cưới lại người cũ sau 50 năm ly hôn

TTO - 'Chúng tôi đã bắt đầu đoạn đường đầu tiên với nhau, giờ chúng tôi sẽ cùng nhau đi nốt quãng đường cuối cùng', cặp đôi tái hôn sau khi ly dị nửa thế kỷ tâm sự.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng

TTO - Suốt ngày ru rú ở nhà, không có thời gian hẹn hò, không chăm chút ngoại hình... là những nguyên nhân khiến các nàng là thành viên dài hạn của "hội FA".

Tình yêu của bạn có vô vọng không?

TTO - Bạn gặp tiếng sét ái tình khi chưa hiểu rõ người ấy, cảm xúc của bạn hoàn toàn lệ thuộc vào người ấy... là lúc mối quan hệ của bạn có vẻ như sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Rửa bát là thủ phạm khiến gia đình tan nát

TTO - Những bà vợ phải đảm nhiệm việc rửa bát thường không thoả mãn về tình dục bằng những bà vợ được chồng rửa bát cho.

Những dấu hiệu của một tình yêu đẹp

TTO - Tình yêu đích thực khó tìm và càng khó giữ, nó đòi hỏi sự cố gắng từ cả hai phía. Nếu có những biểu hiện dưới đây, bạn là người đang sở hữu một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

Vì sao đàn ông luôn thích các cô gái trẻ?

TTO - Bất luận tuổi cao đến đâu, đàn ông vẫn thích các cô gái trẻ, trong khi phụ nữ thu hẹp phạm vi của mình ở những người đàn ông bằng hoặc hơn tuổi.