Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Khi vợ mình đẹp 1 Nhịp sống trẻ

  Khi vợ mình đẹp

  TTO - Cưới một người vợ đẹp quá, cô ấy lại biết tận dụng nhan sắc một cách triệt để cho mọi chuyện, nhiều ông chồng nhẹ thì thấy 'nhột', nặng hơn là mang tâm trạng hoang mang lo lắng.

 • Ế 'bền vững' không ai đá động, thấy mà 'thèm' 2 Nhịp sống trẻ

  Ế 'bền vững' không ai đá động, thấy mà 'thèm'

  TTO - Sống giữa Sài Gòn tấp nập, bạn chẳng đau đầu vì câu hỏi bao giờ lấy chồng, bởi mọi người chẳng có thời gian quan tâm đến chuyện riêng tư của bạn, và cũng bởi không ít người đang độc thân.

 • Con gái bây giờ thích độc thân? 3 Nhịp sống trẻ

  Con gái bây giờ thích độc thân?

  TTO - Rất nhiều người chọn độc thân vì sau những cố gắng hoàn thiện mình, sống ổn một mình, họ khó "cắt gọt" bản thân một lần nữa cho phù hợp với một người nhìn chung là xa lạ. Xã hội dễ gọi đó là ích kỷ. Có đúng thế không?

 • 'Bão thôi mà con...' 4 Nhịp sống trẻ

  'Bão thôi mà con...'

  TTO - Tin bão kéo về dồn dập trên các phương tiện truyền thông. Chỉ mới đây thôi, các con ở xa đã thở phào vì cơn bão vừa qua chỉ làm cảnh nhà chịu ngập mấy ngày vì những cơn mưa ầm ào.

 • Hạnh phúc đơn giản lắm, mà đơn giản làm sao? 5 Nhịp sống trẻ

  Hạnh phúc đơn giản lắm, mà đơn giản làm sao?

  TTO - Cách đây mấy năm, một buổi chiều đi làm về tôi gặp hai người họ loay hoay tìm chỗ tránh mưa. Cô gái ngồi trên xe lăn, người con trai bị mù tìm chỗ có mái hiên để đẩy xe lăn của cô gái vào, còn anh đứng nửa trong nửa ngoài, bị mưa tạt ướt.