Suýt bị hoại tử vì đeo nhẫn vào 'của quý'

TTO - Người đàn ông 68 tuổi đeo nhẫn vào dương vật khoảng 1 tháng đã được đưa vào bệnh viện mổ cắt nhẫn kịp thời, tránh được hoại tử.

Sốt xuất huyết có thể lây qua đường tình dục?

TTO - Các nhà khoa học vừa phát hiện virus gây bệnh sốt xuất huyết dengue trong tinh dịch của một bệnh nhân nam, cho thấy khả năng bệnh sốt xuất huyết dengue có thể lây truyền qua đường tình dục như Zika.

Đồ ngủ có thể là ‘ngòi nổ’

TTO - Ông xã tôi thường yêu cầu tôi dùng những kiểu đồ ngủ “phá cách”. Theo ý anh ấy là có tác động lớn đến “hứng thú”. Tôi thì hơi lười và cho rằng đồ ngủ nào cũng như nhau, khó cho là tạo “cảm hứng” của đàn ông... Th.Tùng (TP.HCM)

Sẽ có viên uống tránh thai cho nam không tác dụng phụ

TTO - Các nhà khoa học đã kiểm nghiệm thành công "viên uống tránh thai cho nam giới" - hạn chế được hoạt động của tinh trùng mà không gây ra tác dụng phụ.

'Trên Từ Hải, dưới Mã Giám Sinh' có liên quan đến chuyện ấy?

TTO - Đa phần vùng "vi-o-long" xanh tốt hay eo sèo không nói lên gì về khả năng đàn ông, càng không lo với cảnh mất cân đối

Ca ghép dương vật và bìu đầu tiên trên thế giới

TTO - Một nhóm bác sĩ Mỹ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cấy ghép "đầy đủ" khu vực nhạy cảm của nam giới. Nhưng tinh hoàn không được cấy ghép vì lí do đạo đức.

Chồng ‘giỏi’ hơn sau khi làm bố

TTO - Sau khi tôi sinh con đầu lòng thì bất ngờ ông xã “tăng tiến” vượt bậc trong chuyện vợ chồng. Anh ấy “giỏi” hơn trước, tôi lấy làm lạ không biết nguyên nhân? B.Bình (TP.HCM)

Phái mạnh đang... yếu dần

TTO - Tinh trùng đang biến mất dần và khả năng sinh sản của nam giới đang bị đe dọa trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thiết bị đặc biệt giúp chị em thoải mái ‘yêu’ trong ngày ấy

TTO - Một sản phẩm mới ra mắt đang gây ‘sốt’ đối với các chị em phụ nữ vì có thể giúp họ vô tư ‘yêu’ ngay trong những ngày đèn đỏ.

Được phong 'nhọ nhất thế giới' vì nhiễm ‘siêu lậu’ kháng kháng sinh

TTO - Một người đàn ông ở Anh vừa được cộng đồng phong tặng danh hiệu ‘khách làng chơi số nhọ nhất thế giới’ khi nhiễm ‘siêu lậu’ không thể chữa sau một lần 'đổi gió'.

12 nguyên nhân khiến nhũ hoa ngứa ngáy

TTO - Một tình trạng mà đa số các chị em đều gặp phải điều "khó nói": Đôi nhũ hoa bỗng dưng bị ngứa, khó chịu, có khi đau rát.

Chồng nổi giận vì vợ nhờ… bác sĩ

TTO - Gần đây ông xã có phần lơ là chuyện vợ chồng. Tôi có nhờ bác sĩ quen (không chuyên khoa nam khoa) khuyên chồng tôi. Không ngờ anh ấy làm dữ, đe bỏ luôn chuyện chăn gối... Th.Lan (TP.HCM)

Tối gần vợ, sáng méo miệng

TTO - Sáng dậy chồng tôi bị méo miệng. Đi khám được chẩn đoán liệt thần kinh 7, không có bệnh gì khác. Đêm trước, ông xã tôi gần tôi hơi "bạo". Tôi nghĩ đây là thủ phạm. Nếu đúng, có cần kiêng cữ không, thưa bác sĩ? Th.Quyên (TP.HCM)

Để người trẻ cô đơn trong chuyện tình dục, hệ lụy khôn lường

TTO - Bỏ ngỏ những điều mà các em chưa biết, sẽ càng khiến cho lứa tuổi mới lớn tự muốn tìm hiểu, mà kéo theo đó có thể là những hệ lụy khôn lường.

Nam giới ít tinh trùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

TTO - Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít tinh trùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Thích râu, mê hàng hiệu và đi tập gym là người… đồng tính?

TTO - Các nhà hoạt động tại Malaysia đang tức giận về một danh sách các điểm cần lưu ý để nhận biết một người đồng tính đăng trên tờ báo hàng đầu Malaysia, Sinar Harian.