Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

“Đầy nam tính” dễ mắc bệnh thần kinh?

TTO - Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người đàn ông “nam tính theo kiểu truyền thống” có nguy cơ gặp rắc rối về sức khỏe thần kinh.

Đừng tự ý né ngày... “bí mật”

TTO - Có được một chu kỳ kinh nguyệt bình thường là mong ước của hầu hết chị em bởi đây là một yếu tố cho thấy tình trạng sức khỏe tốt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, nhiều người tìm đủ cách để trì hoãn hoặc ép ngày này đến sớm hơn thường lệ.

Đường lên "đỉnh" xa dịu vợi

TTO - *Vợ tôi thường không đạt đến khoái cảm, dù tôi có làm đủ mọi cách. Tôi phải làm gì để giúp cô ấy? (V.Trường, TP.HCM)

Đạp xe nhiều, nam giới có “nguy” không?

TTO - Tôi nghe nói con trai đạp xe nhiều dễ bị teo tinh hoàn và vô sinh luôn phải không?

Ăn gì cho "to khỏe"?

TT - Thưa bác sĩ, ăn những gì để tốt cho “cậu nhỏ”? (Th. Nguyên, TP.HCM)

Khi chồng “xìu xìu, ển ển”

TT - Ngoài lý do bị bệnh, yếu tố tâm lý và các vấn đề khác trong cuộc sống vợ chồng cũng có thể khiến một người đàn ông “đang xoan” trở nên “xìu xìu, ển ển” khi “lâm trận”.

Một năm không có kinh nguyệt

TTO - Em năm nay 28 tuổi, có kinh nguyệt lần đầu năm 13 tuổi. Từ đó đến nay kinh nguyệt không đều, khoảng 2 3 tháng có 1 lần, nhiều khi nửa năm đến 1 năm không có.

Nên khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

TTO - Tôi năm nay 27 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục và đang chuẩn bị lập gia đình. Có vài thắc mắc xin được hỏi bác sĩ.

Cà phê giúp giảm nguy cơ“bất lực” ở nam giới?

TT - Cà phê không chỉ giúp mọi người tỉnh táo vào mỗi buổi sáng mà còn có thể giúp cánh mày râu giảm được nguy cơ rối loạn cương dương.

Người yêu có tật hay… nói tục

TT - * Tôi và bạn trai có ý định tiến tới hôn nhân, nhưng gần đây tôi phát hiện anh ấy có tật hay… nói tục. Khi ở bên cạnh tôi thì anh ấy nói năng đàng hoàng nhưng hễ “tám” với bạn bè lại khác Tôi không biết phải làm sao...

Phụ nữ trung niên nên kiểm soát stress

TT - Đối với phụ nữ tuổi trung niên, việc kiểm soát được các yếu tố dễ gây căng thẳng trong cuộc sống có thể mang đến nhiều lợi ích về mặt tim mạch như giảm được nguy cơ bị nhồi máu cơ tim.

Bệnh viện Đà Nẵng thực hiện thành công ca ghép thận

TTO - Sáng 18-4, bác sĩ Trần Ngọc Thạnh - giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh viện này vừa thực hiện thành công ca ghép thận vào ngày 17-4. 

​Tập thể dục để nâng cao “khả năng” của quý ông

TT - Tập thể dục có thể giúp cải thiện khả năng và chất lượng sinh hoạt tình dục ở người đàn ông.

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp nhận thông tin qua Facebook

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thường xuyên xem và trả lời thông tin mà người dân cung cấp thông qua kênh mạng xã hội.

Xe cấp cứu bỏ mặc thai phụ: Đình chỉ một tháng kíp trực

TTO - Chiều 28-1, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 Hải Phòng Bùi Huy Sơn cho biết vừa có quyết định chính thức tạm đình chỉ một tháng đối với cả kíp trực cấp cứu.

​“Có kiêng có lành”

TT - Tôi bị nấm phần phụ. Bác sĩ dặn cẩn thận chuyện vợ chồng, nhưng vì “áp lực” của ông xã, tôi vẫn gần gũi và không thấy gì lạ nhưng hơi lo...