Tin mới

Dinh dưỡng

 • Ăn uống gì để khỏe trong mùa dịch?

  Ăn uống gì để khỏe trong mùa dịch?

  TTO - Dịch COVID-19 kéo dài, việc ăn uống và sinh hoạt khoa học là biện pháp tốt nhất để có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, lạc quan, vượt qua stress.

 • Ăn sáng thông minh

  Ăn sáng thông minh

  TTO - Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn sáng tốt thường có chỉ số BMI thấp hơn những người hay bỏ qua bữa sáng và cũng có xu hướng đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày.

 • Bí kíp tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19

  Bí kíp tăng cường hệ miễn dịch mùa COVID-19

  Khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường miễn dịch là một trong những giải pháp được xem như 'hàng rào' tự vệ quan trọng nhất để hỗ trợ phòng ngừa và đủ sức chống chọi với sự xâm nhập của virus.

Biết để khỏe

 • Uống nước chanh, gừng, sả như trên mạng có ngừa được COVID-19?

  Uống nước chanh, gừng, sả như trên mạng có ngừa được COVID-19?

  TTO - Nhiều ngày nay, các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ hàng trăm bài viết về việc nấu nước chanh, sả, gừng để uống có thể ngừa được COVID-19, nhiều người chia sẻ công thức với nhiều cách nấu khác nhau mà chưa được kiểm chứng.

 • Tỉnh táo thay đổi thói quen '60 năm tuổi'

  Tỉnh táo thay đổi thói quen '60 năm tuổi'

  Ống hút nhựa đã có nhiều thập kỷ được con người ưu ái bởi sự tiện lợi và trở thành thói quen tiêu dùng khó bỏ, đồng thời là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu. Để khắc phục khủng hoảng rác thải nhựa, cần thay đổi thói quen này.

 • F0 được cho về cách ly tại nhà cần làm gì?

  F0 được cho về cách ly tại nhà cần làm gì?

  TTO - F0 cách ly tại nhà cần chú ý giữ vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người nhà, sát khuẩn tay thường xuyên, uống đủ nước và uống nhiều lần trong ngày, tuyệt đối không được ra khỏi nhà...

Có thể bạn quan tâm