Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Công Hoàng và gia đình lên tiếng xin lỗi người dân Thừa Thiên Huế 1 Văn hóa

  Công Hoàng và gia đình lên tiếng xin lỗi người dân Thừa Thiên Huế

  TTO - Sau nhiều ngày bị cộng đồng mạng và người dân Huế bức xúc về phát ngôn không đúng "văn hóa Huế" trên game show, bạn Công Hoàng và gia đình đã lên tiếng xin lỗi đến lãnh đạo tỉnh, người dân Thừa Thiên Huế.

 • Tranh sinh viên nộp cho trường 'chạy' đến nhà sưu tập 2 Văn hóa

  Tranh sinh viên nộp cho trường 'chạy' đến nhà sưu tập

  TTO - Ngay sau khi họa sĩ Hà Huy Mười thông tin 'may mắn' mua lại được một tác phẩm từng nộp cho nhà trường khi còn là sinh viên, một số họa sĩ cũng lên tiếng đã vô tình gặp lại tác phẩm tốt nghiệp nộp cho trường nhưng lại 'lưu lạc' ngoài thị trường.

 • Ai đó còn ở xa quê hương trong dịp Tết này mới thấm thía... 3 Văn hóa

  Ai đó còn ở xa quê hương trong dịp Tết này mới thấm thía...

  TTO - Năm nay bà tôi sẽ không chia gạo làm hai lần để gói bánh như mọi năm, lượng bánh cũng sẽ ít hơn vì bác tôi không về được do đại dịch hoành hành. Tết của năm con hổ nhẹ nhàng hơn và có những bồi hồi của người ở nhà cũng như người xa xứ.

 • Mở đường bay, con sẽ về 4 Văn hóa

  Mở đường bay, con sẽ về

  TTO - Paris vào thu, trời lạnh tê buốt như mùa đông quê mình. Dịch Coronavirus vẫn còn dư chấn khốc liệt khắp thế giới, sự lạnh lẽo càng làm lòng người thêm bí bách và rối ren với các con số nhiễm bệnh, tử vong, những lệnh phong tỏa, giãn cách...

 • Đón những mùa xuân tuần tự nối tiếp trong đời... 5 Văn hóa

  Đón những mùa xuân tuần tự nối tiếp trong đời...

  TTO - Hai tháng trước, tôi cầm túi quà đến cho V., anh công nhân nghèo ở cuối xóm trọ trong một con hẻm dài dằng dặc ở Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Tôi vô tình thấy mẩu tin nhờ hỗ trợ của anh trên một hội nhóm buôn bán của cư dân.