Thứ 2, ngày 17 tháng 12 năm 2018

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show 1 Văn hóa

  Ngọc Huyền khóc, thông báo hủy live show

  TTO - Trưa 15-12, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã có cuộc gặp gỡ nghệ sĩ, báo chí thông báo hủy live show riêng mang tên Yêu đời - Yêu người (dự kiến diễn ra ngày 23-12 tại sân khấu Lan Anh).

 • Dân mạng thích mê ‘cô gái bán cá đẹp nhất’ ở Đài Loan 2 Văn hóa

  Dân mạng thích mê ‘cô gái bán cá đẹp nhất’ ở Đài Loan

  TTO - Liu Pengpeng, cô người mẫu 26 tuổi ở hạt Changhua, Đài Loan, mới đây đã 'nổi như cồn' sau khi những hình ảnh ghi lại cảnh cô đang giúp mẹ bán cá lan truyền như bão trên mạng xã hội.

 • 5 điểm chết trong team work: Bài ca xuyên quốc gia 3 Văn hóa

  5 điểm chết trong team work: Bài ca xuyên quốc gia

  TTO - Khi 'một câu chuyện ngụ ngôn lãnh đạo', với chữ ký của tác giả Patrick Lencioni, trở thành sách bán chạy nhất, và cũng là một 'bài hát xuyên quốc gia' ở Hoa Kỳ, về kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần dồng đội,...

 • Truyện ngắn 1.200 chữ: Khổ 4 Văn hóa

  Truyện ngắn 1.200 chữ: Khổ

  TTO - Còn chừng ba tiếng nữa thì Trà về tới nhà. Trộm vía, là nếu không có tắc đường hay sự cố gì khác. Đây đã là chuyến công tác thứ ba của tuần này, Trà đuối lắm rồi. Cảm giác như hai bàn chân, ngay từ khúc đầu gối xuống muốn rời ra vì mỏi.

 • Tận hưởng không gian nước Pháp giữa lòng Hà Nội 5 Văn hóa

  Tận hưởng không gian nước Pháp giữa lòng Hà Nội

  TTO - Tối 14-12, người dân thủ đô cùng du khách đã được tận hưởng không gian đầy lãng mạn của nước Pháp ngay khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm tại Lễ hội Pháp - Balade en France.