Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Các bác sĩ kể về cái chết của bệnh nhân COVID-19: Khủng khiếp chưa từng thấy 1 Thế giới

  Các bác sĩ kể về cái chết của bệnh nhân COVID-19: Khủng khiếp chưa từng thấy

  TTO - Phổi thủng như tổ ong, thở như cá mắc cạn, cơ thể cắm đầy thiết bị xâm nhập... là nỗi thống khổ mà hàng triệu bệnh nhân COVID-19 trải qua trước khi trút hơi thở cuối cùng, theo lời kể của bác sĩ.

 • Vì sao người Myanmar giơ 3 ngón tay khi biểu tình? 2 Thế giới

  Vì sao người Myanmar giơ 3 ngón tay khi biểu tình?

  TTO - Hình ảnh đại sứ Myanmar Kyaw Moe Tun giơ 3 ngón tay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc đã lan truyền mạnh mẽ. Biểu đạt truyền cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng của Mỹ này đã được nhiều người Myanmar thể hiện nhiều ngày qua.

 • Trung Quốc đang mắc nợ 7.200 tỉ USD 3 Kinh doanh

  Trung Quốc đang mắc nợ 7.200 tỉ USD

  TTO - Bắc Kinh đã triển khai gói cứu trợ kinh tế trị giá hàng ngàn tỉ nhân dân tệ (NDT) trong năm 2020, nhưng sự gia tăng nợ trong nước và nguy cơ ''tê giác xám'' có thể đe dọa hệ thống tài chính của nước này.

 • Mỹ bắn nhiều tín hiệu khi không kích Syria 4 Thế giới

  Mỹ bắn nhiều tín hiệu khi không kích Syria

  TTO - Rạng sáng 26-2, không quân Mỹ đã thực hiện một cuộc ném bom nhằm vào các cơ sở thuộc các nhóm dân quân do Iran hậu thuẫn ở miền đông Syria, làm nhiều người thương vong, đồng thời phá hủy nhiều nhà cửa.

 • Châu Âu và bài toán Biển Đông 5 Thế giới

  Châu Âu và bài toán Biển Đông

  TTO - Hải quân Pháp xác nhận tàu đổ bộ Tonnere và tàu hộ tống Surcouf của nước này đã rời cảng Toulon hôm 18-2, khởi động nhiệm vụ 3 tháng ở Thái Bình Dương, nơi họ sẽ hai lần đi qua Biển Đông và tham gia tập trận với Mỹ và Nhật Bản trong tháng 5.