Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Làm MV ca khúc giải nhất sáng tác cho Đại hội Đoàn

TTO - 'Thanh niên Việt Nam tiến bước' của tác giả Nguyễn Văn Luân (Bình Phước) giành giải nhất cuộc thi sáng tác bài hát cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022.

Thủ tướng: 'Sáng tạo phải đi cùng với học tập không ngừng'

TTO - "Trong thời đại này, sáng tạo phải đi cùng với việc học tập, học tập không ngừng và học tập mỗi ngày".

Nữ sinh duy nhất trong lớp công nghệ ô tô

TTO - Đầu năm học 2016-2017, nam học viên lớp công nghệ ô tô trường Trung cấp giao thông vận tải miền Nam (TP Cần Thơ) không khỏi ngạc nhiên khi trong lớp có một bạn nữ.

Khi con 18 - món quà đầy cảm động của cha dành cho con gái

TTO - Điều gì có thể làm tan chảy trái tim con người? Hẳn đó chỉ có thể là những tình cảm thật, không màu mè... như đoạn phim của một người cha chuẩn bị cho con gái suốt 18 năm.

Trao kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho 14 cán bộ giáo dục

TTO - Ban bí thư Trung ương Đoàn đã quyết định trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 14 cán bộ đang công tác tại Bộ Giáo dục và đào tạo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Quà cứu trợ của Tuổi Trẻ đến vùng lũ Bình Định

TTO - Chiều 16-11, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức trao quà cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng do lũ lụt tại hai xã Ân Tín (huyện Hoài Ân) và An Hòa (huyện An Lão, tỉnh Bình Định).

Hoa hướng dương chung sức giúp bệnh nhi ung thư

TTO - Chiến dịch "Tôi đồng hành, bạn đồng hành", góp hoa gửi về ngày hội Hoa hướng dương vừa khởi động đã nhận được hàng trăm tác phẩm.

Hơn 15.000 bài dự thi 'Tri ân người thầy'

TTO - Tác phẩm "Lời thầy" của tác giả Bùi Thị Biên Linh với câu chuyện về người sẻ chia củ khoai lang cho trò đỡ đói, định hướng cô đến với văn học được trao giải cao nhất.

Nơi tiết kiệm hàng trăm triệu mới gọi là sáng kiến

TTO - Anh Lê Văn Bắc, cán bộ của Nhà máy A32 (Cục Kỹ thuật - Quân chủng phòng không - không quân), tự hào nói: "Sáng kiến ở nhà máy mình nhiều không kể hết".

Góc nhìn lạc quan với loạt tác phẩm 'Chuyện nhỏ' của sinh viên

TTO - Những tác phẩm xuất sắc của cuộc thi Let’s On Air 2017 truyền tải thông điệp hãy nhìn mọi vấn đề một cách tích cực, đơn giản thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và tươi sáng hơn.

Bệnh nhi ung thư vẽ tranh tham gia "Ngày hội Hoa hướng dương"

TTO - Tay vừa truyền dịch vừa cầm thỏi màu tô kín bức tranh bông hoa, Đặng Hoàng Tuấn, 11 tuổi, đang điều trị ung thư tại BV Ung bướu nói nhỏ với tôi: "Nếu không phải truyền dịch, tới đây nhất định em sẽ tham gia Ngày hội hoa hướng dương".

MV hoành tráng mừng trường Trưng Vương 100 tuổi

TTO - Hình ảnh thời thanh xuân của học sinh ngôi trường THCS giàu truyền thống khiến nhiều cựu học sinh xúc động, tự hào, đồng thời bất ngờ vì đầu tư công phu.

Chinh phục Bắc Cực miễn phí cùng Hoàng Lê Giang

Giáng Sinh năm nay, những bạn trẻ đam mê khám phá và du lịch sẽ có cơ hội chinh phục Bắc Cực hoàn toàn miễn phí cùng phượt thủ Hoàng Lê Giang.

Một ngày của người đẹp chuyển giới Tây Hà

TTO - Một năm sau sự kiện công khai hình ảnh chuyển giới, cuộc sống của Tây Hà cũng gặp không ít xáo trộn.

Những người lính trẻ trong vùng bão số 12

TTO - Những ngày khắc phục bão số 12, hình ảnh những người lính trẻ miệt mài lợp lại nhà tốc mái, giúp dân khắc phục sau bão được ống kính của phóng viên báo Tuổi Trẻ ghi lại.

Đi xe máy tới Paris, Trần Đặng Đăng Khoa tiêu 10.000 USD

TTO - Chàng trai Gò Công đang trên hành trình vòng quanh thế giới tiết lộ anh rất bất ngờ khi đất nước khiến anh phải chi nhiều tiền nhất là Thái Lan.

Bàn chuyện thiết thân với nhịp sống giới trẻ

TTO - Năm trung tâm thảo luận tại Đại hội Đoàn TP.HCM lần X là không gian để tuổi trẻ bàn những câu chuyện sát sườn không chỉ với chính họ mà còn là vấn đề thời sự của TP hôm nay.

Những 'sinh viên vĩnh viễn' ở Đan Mạch

TTO - Đan Mạch có riêng một thuật ngữ để chỉ những người không chịu tốt nghiệp sau 5 năm đại học - evighedsstuderende (sinh viên vĩnh viễn).

Nhọc nhằn nuôi con chữ vùng biển mặn

TTO - Ở vùng biển mặn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, cuộc sống người dân vốn dĩ đã phải hứng chịu vô vàn khó khăn. Với những mầm xanh mới chớm, khó khăn đó lại thêm bội phần khi một buổi đến trường một buổi lo chén cơm manh áo.

Nhà bị lũ cuốn, em vẫn đến trường

TTO - Đang học nội trú tại Trường dân tộc nội trú THCS huyện Văn Chấn (tỉnh yên Bái), Lò Đức Quảng thấp thỏm không yên vì lo lắng nhà cửa bị cuốn trôi theo dòng nước lũ, bố mẹ ra sao.