Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Đảo Cô Tô - thiên đường du lịch vùng Đông Bắc

TTO - Đến với huyện đảo Cô Tô, du khách sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây, những bãi cát trải dài, trắng mịn hòa cùng màu nước biển xanh ngắt.

Krông Nô - tiếng kêu cứu từ dòng sông chảy ngược

Krông Nô - tiếng kêu cứu từ dòng sông chảy ngược

TTO - 10 năm trước, Krông Nô còn uốn lượn êm đềm, cấp nước cho các ruộng đồng. Từ ngày có thủy điện, 'cát tặc' lộng hành, dòng sông bị đục khoét, phình to hàng trăm mét, ruộng đất của dân theo đó lở ầm ầm xuống sông...

 • Tấm bằng đại học 'ngủ đông' của tôi

  Tấm bằng đại học 'ngủ đông' của tôi

  TTO - Tốt nghiệp loại khá tại một trường đại học được cho cây đa cây đề, ai cũng nghĩ tôi sẽ trở thành nhà báo, nhà quay phim tài ba sau khi ra trường nhưng mọi chuyện nhanh chóng… treo ngược cành cây.

 • 'Xương thủy tinh' và hành trình giấc mơ làm bác sĩ

  'Xương thủy tinh' và hành trình giấc mơ làm bác sĩ

  TTO - Mỗi sáng, Lê Thị Xuân Quyên, cô bé 'xương thủy tinh' u buồn ngày xưa, tự tin chống nạng bước đến chiếc xe 3 bánh đến giảng đường. Cô gái tuổi 20 giờ đã biết cười, ánh mắt và nụ cười luôn chứa sự quyết tâm. Một mai, cô sẽ làm bác sĩ.

 • Ô Xin rửa bát thuê ngày nào đã thành bác sĩ Nam Phương

  Ô Xin rửa bát thuê ngày nào đã thành bác sĩ Nam Phương

  TTO - Mùa Tiếp sức đến trường 2013 có một cô bé gây ấn tượng đặc biệt với mọi người, không chỉ cái tên Ô Xin mà còn bởi nỗ lực vượt khó và học hành quá sức giỏi giang.

 • Hành trình phá án 'đánh bom' trụ sở công an ở TP.HCM

  Hành trình phá án 'đánh bom' trụ sở công an ở TP.HCM

  TTO - Ít ai biết được hành trình phá án như một bộ phim hành động nghẹt thở, nhiều tình tiết đến bây giờ mới kể của các chiến sĩ công an trong vụ án nổ bom khủng bố tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Xem thêm