Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Hành trình vươn đến đô thị thông minh

TTO - Sau 18 tháng triển khai thực hiện, diện mạo đô thị thông minh của TP.HCM dần hình thành và ngày một rõ nét.

Hành trình yêu thương cùng cô gái 'Cõng mẹ lên giảng đường'

Hành trình yêu thương cùng cô gái 'Cõng mẹ lên giảng đường'

TTO - 'Cõng mẹ lên giảng đường', câu chuyện được báo Tuổi Trẻ đăng tải mùa Vu lan năm 2018 đã gây xúc động mạnh cho bạn đọc. Và người bắt đầu câu chuyện này là anh Trương Văn Hoài, chủ tịch UBND xã Triệu Nguyên, huyện Đakrông, Quảng Trị.

 • Bản tin lúc rạng sáng và những ngày trong 'tâm bão'

  Bản tin lúc rạng sáng và những ngày trong 'tâm bão'

  TTO - Đó là những ngày tháng 7-2018. Gian lận thi cử hé mở đầu tiên tại Hà Giang khiến nơi này trở thành 'tâm bão'. Với phóng viên Tuổi Trẻ, khi đó còn có một cơn bão khác…

 • Có một thiên thần đã bay về trời

  Có một thiên thần đã bay về trời

  TTO - Có những khoảnh khắc không bao giờ muốn đối diện. Có những chuyến xe chẳng bao giờ muốn ngồi lên. Có những thước phim không một lần dám xem lại. Có đi, chứng kiến và một lần ngồi lên chuyến xe như vậy mới hiểu thế nào là nỗi đau đến tận cùng…

 • Ngây ngất 'giữa tầng mây' cùng David Rocco

  Ngây ngất 'giữa tầng mây' cùng David Rocco

  TTO - Chuyến dừng chân khám phá ẩm thực Việt Nam, bếp trưởng lừng danh của seri truyền hình ẩm thực ăn khách David Rocco’s Dolce Vita đã chủ trì một bữa tiệc thượng lưu 'Dolce Vita giữa tầng mây' duy nhất tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81.

 • 'Hạt mầm' khát vọng của một người mẹ

  'Hạt mầm' khát vọng của một người mẹ

  TTO - Những đứa trẻ mồ côi, trẻ nghèo gọi chị là mẹ, còn chị nhận mình là người phục vụ yêu thương. Suốt 7 năm qua, 'hạt mầm' hạnh phúc đã nảy nở trong lòng những đứa trẻ, dạy chúng yêu và đáp trả yêu thương, trở thành người phụng sự cộng đồng.

Xem thêm