Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Sau vụ tấn công New York, ông Trump lại muốn sửa luật nhập cư

TTO - Sau vụ tấn công bom trên hệ thống tàu điện ngầm New York, ông Trump cho rằng điều này cho thấy “nhu cầu bức thiết” về việc quốc hội cần sửa luật nhập cư.

Ông Trump quyết tâm đưa người Mỹ trở lại Mặt trăng

TTO - Không muốn bị lép vế trước tham vọng chinh phục mặt trăng của Trung Quốc, tổng thống Mỹ vừa ký sắc lệnh triển khai sứ mệnh đưa người Mỹ trở lại khám phá vũ trụ.

Châu Âu bác đề nghị công nhận Jerusalem của thủ tướng Israel

TTO - Thủ tướng Israel mong muốn các nước châu Âu sẽ giống như Mỹ, công nhận Jerusalem là thủ đô chính thức của Israel, nhưng đề nghị của ông đã bị bác bỏ.

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

TTO – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

Triều Tiên đưa súng đạn vào phim hoạt hình trẻ em

TTO - Cảnh khai hỏa "đùng, đùng, đùng" hay âm thanh hồi hộp sặc mùi chiến tranh là những thứ được đưa vào các bộ phim hoạt hình phục vụ đối tượng trẻ em tại Triều Tiên.

Tổng thống Nga ra lệnh rút quân khỏi Syria

TTO - Tổng thống Vladimir Putin ngày 11-12 hạ lệnh cho quân đội Nga bắt đầu rút quân khỏi Syria về nước, vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chống khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS).

Úc lập ‘loa phường’ phòng khủng bố

TTO - 65 loa phóng thanh đã được lắp đặt trên toàn thành phố Melbourne của Úc, như một biện pháp an ninh tăng cường nhằm cảnh báo kịp thời người dân khi xảy ra các vụ tấn công khủng bố.

Bắc Kinh 'đốt củi' Tôn Chính Tài

TTO - Cuộc chiến chống tham nhũng ở Trung Quốc vẫn tiếp tục mạnh mẽ với việc tiến hành thủ tục khởi tố một người từng là "ngôi sao chính trị", một cựu Ủy viên Bộ chính trị trẻ tuổi.

Hãng dược Mỹ lại dùng chiêu bất ngờ tăng giá thuốc 800%

TTO - Giá một lọ vitamin B3 Niacor của Avondale loại 100 viên đã bất ngờ bị nhà sản xuất tăng giá từ 32,46 USD lên 295 USD, tăng hơn 800%.

Lãnh đạo Palestine đã biết trước về vụ Jerusalem?

TTO - Với tư cách cố vấn đặc biệt của tổng thống, ông Jared Kushner - con rể ông Donald Trump, được cho là người giật dây "quyết định Jerusalem" bất chấp sự phản đối của cả hai bộ trưởng Ngoại giao và Quốc phòng Mỹ.

Giải mã bí ẩn cãi nhau trên 'phây' chỉ khiến ta bực mình

TTO - Tại sao những cuộc tranh luận trên Facebook hay các mạng xã hội khác thường dẫn tới sự tranh cãi và phần lớn kết thúc trong sự hậm hực, bực tức? Khoa học có lời lý giải cho việc này.

Tại sao phần đông người Triều Tiên đào tẩu là phụ nữ?

TTO - Thống kê cho thấy khoảng 70% những người Triều Tiên rời bỏ đất nước là phụ nữ. Họ ra đi vì mưu sinh là chính và vì khó có cơ hội vươn lên trong xã hội.

Liên đảng cộng sản đắc cử, giành quyền thành lập chính phủ Nepal

TTO - Theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ, liên minh hai đảng cộng sản tại Nepal đã giành đa số ghế trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua và giành quyền thành lập chính phủ mới.

Vị tỉ phú ảnh hưởng đến 'quyết định Jerusalem'

TTO - Vị tỉ phú Mỹ - trùm giải trí và sòng bạc của Las Vegas, được cho là người đã gây ảnh hưởng đến Tổng thống Donald Trump để đưa ra quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.

Bình luận

Ông Putin lèo lái qua các sóng gió như thế nào?

Ông Putin lèo lái qua các sóng gió như thế nào?

TTO - Ba nhiệm kỳ của Tổng thống Vladimir Putin chứa đầy những sóng gió và thay đổi, không chỉ đối với nước Nga mà còn cả thể giới. Quyết định tái tranh cử của ông được nhà báo Nga Viktor Marakhovsky phân tích ra sao?

Hồ sơ

Vị tỉ phú ảnh hưởng đến 'quyết định Jerusalem'

Vị tỉ phú ảnh hưởng đến 'quyết định Jerusalem'

TTO - Vị tỉ phú Mỹ - trùm giải trí và sòng bạc của Las Vegas, được cho là người đã gây ảnh hưởng đến Tổng thống Donald Trump để đưa ra quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.