Kinh nghiệm tránh sập bẫy “cò” đặc sản tại Đà Lạt

Quý vị có thể tham khảo một số biện pháp tránh “cò” đặc sản tại TP Đà Lạt, thực tế gây bức xúc và ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của du lịch ở thành phố này.

Sử dụng quạt treo tường sao cho đúng cách

Quạt treo tường rất dễ sử dụng nhưng bạn vẫn cần biết một số lưu ý sau để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Gắn kết gia đình với sự “giúp sức” từ công nghệ

Việc nhà bộn bề là một trong những nguyên nhân gián tiếp khiến thời gian bố mẹ và con cái dành cho nhau ngày càng ít.

Kiểm tra giá bán điện của các chủ nhà trọ

Thông tư số 16/2014/TT-BCT của Bộ Công thương quy định về thực hiện giá bán điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở.

TP.HCM thu hút du khách bằng sản phẩm du lịch y tế

Ngày 23/5, Sở Du lịch và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã giới thiệu cuốn Cẩm nang du lịch y tế TP Hồ Chí Minh.

Hội thảo “Nghệ thuật quyến rũ con trẻ”

Ngày 20-5 vừa qua, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Nghệ thuật quyến rũ con trẻ” sáng tại trung tâm hội nghị The Adore Premium, quận 7.

KYMCO triển lãm ra mắt sản phẩm mới

Ngày 19-5 vừa qua, tại trung tâm hội nghị cao cấp Gem Center, KYMCO Việt Nam đã tổ chức triển lãm với chủ đề "Understanding Every Mile - Thấu hiểu từng dặm đường" ra mắt công nghệ Noodoe và nhiều mẫu mới của các dòng xe 50CC.

Đảm bảo tính minh bạch cho hệ thống thu phí tự động không dừng

Phóng viên TTXVN có cuộc trao đổi với bà Phan Thị Thu Hiền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam về vấn đề trên.

Người Hàn Quốc dần “quay lưng” với thịt chó

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, ngày càng ít người ở Seoul ăn thịt chó và có tới gần 40% số nhà hàng bán thịt chó đã phải đóng cửa trong hơn 10 năm qua.

Lợi ích từ quả măng cụt đối với sức khỏe con người

Măng cụt có nhiều đặc tính kháng viêm và một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều đó. Hợp chất xanthone trong măng cụt giúp tạo ra các đặc tính trên, theo Brinkwire.

Lý do khiến bất động sản tại TPHCM tăng nóng?

“Trung bình hiện nay bất động sản có mức tăng 15-17% mỗi năm là bình thường, quá mức này là nóng!” - ghi nhận từ Hội thảo “Giá bất động sản – thực hay ảo” vừa mới tổ chức tại TPHCM.

Phát hiện mới về nghệ thuật chế tác vĩ cầm

Giới khoa học lâu nay cho rằng, các nhà phát minh ra đàn vĩ cầm (violin) muốn mô phỏng giọng nói của con người và kết quả nghiên cứu công bố ngày 21/5 đã củng cố thêm luận điểm này.

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK

Ai cũng mong ước một lần được trải nghiệm du lịch nước ngoài, nhưng với rất nhiều người giấc mơ bước chân ra khỏi biên giới để khám phá thế giới vẫn chỉ là ước mơ.

Những tiêu chí hàng đầu để xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Nhiều năm qua Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) luôn là một điểm sáng trong công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), được sự đánh giá cao từ các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương.

GREE - Thương hiệu máy điều hòa dành cho người Việt

Sau nhiều nghiên cứu, GREE đã có sự thấu hiểu đặc biệt về nhu cầu sử dụng, đặc thù địa lý, từ đó ra mắt những dòng máy điều hòa dành riêng cho người Việt.

Khán giả bùng nổ đại tiệc Salonpas Day 2018

Chuỗi sự kiện Salonpas Day 2018 diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, DJ Kim Moon, vũ đoàn Mộc … và siêu mẫu Lan Khuê thu hút hàng ngàn khán giả tham gia.

Thị trường 247

KYMCO triển lãm ra mắt sản phẩm mới

KYMCO triển lãm ra mắt sản phẩm mới

Ngày 19-5 vừa qua, tại trung tâm hội nghị cao cấp Gem Center, KYMCO Việt Nam đã tổ chức triển lãm với chủ đề "Understanding Every Mile - Thấu hiểu từng dặm đường" ra mắt công nghệ Noodoe và nhiều mẫu mới của các dòng xe 50CC.