EVNSPC: Ký kết thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp năm 2023
Cần biết

Ký kết thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp năm 2023

‘Carlsberg mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp tới người Việt trẻ’
Cần biết

Đó là những chia sẻ của thương hiệu Carlsberg về lý do đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Chương trình UMC 360 độ: Phòng ngừa bệnh đường hô hấp lúc giao mùa
Cần biết

Mới đây Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình UMC 360 độ lần thứ 4 với chủ đề: “Phòng ngừa bệnh đường hô hấp lúc giao mùa” tại tầng trệt khu A và trực tuyến trên Fanpage của BV ĐHYD TP.HCM.

Đức ngừng chương trình hỗ trợ sạc xe điện bằng năng lượng mặt trời
Cần biết

Chỉ trong vòng 24 giờ, chương trình hỗ trợ sạc xe điện bằng năng lượng mặt trời của Ngân hàng Tái thiết Đức KfW đã tiếp nhận khoảng 33.000 đơn xin trợ cấp khiến ngân sách hoàn toàn cạn kiệt.

Món quà trung thu đặc biệt dành cho các em Làng trẻ em SOS Hà Nội
Cần biết

Mùa trăng năm nay là một trong những mùa trăng đặc biệt với các em nhỏ Làng trẻ em SOS Hà Nội, khi lần đầu tiên các em được tham quan Thủy cung, được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của đại dương rộng lớn.

Điện lực Đà Nẵng ghi chỉ số điện vào ngày cuối tháng
Cần biết

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) vừa cho biết từ tháng 10-2023, công ty sẽ thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng.

Chuyển ngày ghi chỉ số điện trên cơ sở tạo sự đồng thuận với người dân
Cần biết

Công ty Điện lực Ninh Thuận triển khai kế hoạch chuyển đổi lịch ghi chỉ số điện trong năm 2023 trên cơ sở tạo sự đồng thuận với người dân và không gây đột biến về hóa đơn tiền điện.

CEO Truyền hình K+ chia sẻ về phát triển và bảo vệ nội dung trong chuyển đổi số
Cần biết

Trong tuần lễ diễn ra “Hội nghị Bộ trưởng AMRI lần thứ 16”, ông Thomas Jayet - tổng giám đốc Truyền hình K+ - có bài phát biểu tại hội thảo ASEAN về “Chuyển đổi số báo chí - Kiến tạo tri thức số”.

MSB Hồng Bàng chuyển địa điểm hoạt động
Cần biết

Từ tháng 9-2023, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) - Chi nhánh Hồng Bàng chuyển sang địa điểm hoạt động mới tại số 119-119B-120-121 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hãy làm sạch biển từ nhận thức cộng đồng
Cần biết

Đoàn và Ban chỉ huy Quân sự thị trấn Long Hải (huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam với hơn 150 tình nguyện viên đã thu gom rác gần 2km bờ biển Long Hải.

Genco3 chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025
Cần biết

Vừa qua, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự Tổng công ty Phát điện 3 tham dự lễ khánh thành công trình xây dựng nông thôn mới tại Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Nỗ lực tháo gỡ vướng mắc trong thi công các công trình điện miền Nam
Cần biết

Nỗ lực tháo gỡ vướng mắc trong thi công các công trình điện miền Nam

Bảo Tín Minh Châu ủng hộ gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Cần biết

Sáng 25-9, tại UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), đại diện Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, doanh nhân văn hóa (2006) - Tổng giám đốc Vũ Minh Châu trao 300 triệu đồng ủng hộ gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ.

Nhật Bản giúp người lao động lớn tuổi thích nghi với công nghệ
Cần biết

Chính phủ sẽ phối hợp với các công ty để đào tạo lập trình viên, kỹ sư phần mềm trong nhóm người lao động trung niên để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động trong lĩnh vực công nghệ.

Nỗ lực kéo điện, kéo kinh tế - xã hội vùng sâu
Cần biết

Điện lực Lộc Ninh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị địa phương để đầu tư, nâng cấp các dự án, tạo điều kiện cho nhiều người dân tiếp cận điện lưới quốc gia, góp phần làm đổi thay diện mạo khu vực vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Cần Thơ tổ chức hội thi an toàn giao thông và sơ cấp cứu
Cần biết

Ngày 22-9, Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố tổ chức hội thi "An toàn giao thông và sơ cấp cứu" năm 2023 với chủ đề “sơ cấp cứu trong thế giới số”.

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đạt mốc sản lượng điện 35 tỉ kWh
Cần biết

Tính đến hết ngày 31-8, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cho biết đã sản xuất được 1,55 tỉ kWh, đạt 105% kế hoạch 8 tháng đầu năm.

URC Việt Nam khởi động dự án cộng đồng hướng đến phát triển bền vững
Cần biết

Dự án "Hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân khu vực trồng trà" được triển khai bởi nhãn hàng Trà xanh C2 thuộc Công ty TNHH URC Việt Nam không chỉ truyền tải thông điệp mạnh mẽ, mà còn góp phần mang những giá trị bền vững đến cộng đồng.

Con đường đầu tiên ở châu Âu được đặt theo tên người hiến tạng
Cần biết

Con đường ở thành phố Varna của Bulgaria được đặt theo tên Georgi Nikolov - một người qua đời ở tuổi 21 vì chứng phình mạch não, song đã giúp cứu sống được bốn bệnh nhân cần cấy ghép tạng.

Bác sĩ nha khoa Sài Gòn B.H lưu ý những điều cần biết trước khi chỉnh nha
Cần biết

Bác sĩ Nguyễn Công Viên thuộc Phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H đã có những chia sẻ nhằm giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin cần thiết trước khi chỉnh nha cho trẻ.