Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đầu tư định cư Mỹ EB5 - những thông tin không thể bỏ lỡ

Nước Mỹ - Quốc gia phát triển bậc nhất thế giới, trở thành điểm đến định cư hàng đầu với những ai mong muốn sự văn minh và hiện đại.

Phải đủ ba điều kiện mới được hành nghề hướng dẫn viên du lịch

Từ ngày 1-1-2018, hướng dẫn viên du lịch phải đáp ứng ba điều kiện mới được hành nghề.

Đào tạo sinh viên hội nhập quốc tế

Tại buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018, hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến đã nêu rõ mục tiêu năm học là giúp sinh viên tự tin hội nhập quốc tế.

"Hóa giải" bài toán chi phí khi du học tại trường CĐCĐ Everett

Một trong những trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) chất lượng và đáp ứng được hầu hết các mong muốn về chi phí, môi trường học có thể điểm danh đến trường Cao đẳng cộng đồng Everett (EvCC).

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học

Sau thành công ở chương trình đầu tiên tại trường tiểu học Liên Minh (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) ngày 28-10 vừa qua, ngày 4-11, Hội thao Fami Kid tiếp tục diễn ra tại sân trường TH Thanh Bình (Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú hàng đầu

Triển lãm du học THPT và trại hè AMVNX 2017 mang đến cho học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Thụy Sĩ, Albani và giành học bổng tới 50% chi phí.

Cơ hội học bổng từ trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ

Tham gia giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và nắm cơ hội học bổng giá trị gần 420 triệu đồng/ năm (khoảng 20.000 USD) khi đến buổi Coffee Talk - The College of Saint Rose do Capstone Việt Nam tổ chức tại TP.HCM và Hà Nộị.

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học

Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017".

Hơn 3.000 học bổng cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc

TTO - Trong hai ngày 28 và 29-10, tại TP.HCM, hội thảo Du học Hàn Quốc 2017 được Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Viện Giáo dục quốc tế Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM tổ chức.

Gặp gỡ đại diện trường British Columbia (UBC) - Canada ngày 6-11

Cơ hội hiếm có trong năm được gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ trường Đại học British Columbia (UBC) - ĐH danh giá hàng đầu Canada vào lúc 17g30 thứ Hai 6-11 tại Du học Hợp Điểm 27 Lê Quý Đôn, Q3, TP.HCM.

Lương giáo viên Hà Lan cao nhất thế giới

TTO - Giáo viên Hà Lan hiện đang thuộc nhóm các giáo viên được trả lương cao nhất thế giới. Với 36 giờ làm việc mỗi tuần, mức lương trung bình theo năm của họ là 67.000 USD.

Mỹ siết thủ tục tị nạn

TTO - Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh cho phép nối lại việc tiếp nhận người tị nạn sau 4 tháng tạm ngưng nhưng siết chặt thủ tục đối với 11 quốc gia có nguy cơ cao.

Khai giảng Trường trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc

TTO - Sáng 27-10 tại huyện Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ khánh thành và khai giảng Trường trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc.

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

TTO - “Người trẻ nên làm theo đam mê, nhưng đừng mù quáng” - tiến sĩ, kỹ sư Trần Việt Hùng, một trong những startup Việt thành công tại Silicon Valley (Mỹ), nói.

Hai học sinh sáng tạo máy đọc tài liệu dành cho người khiếm thị

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vừa công bố kết quả Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 13; trong đó, sản phẩm “Máy đọc tài liệu dành cho người khiếm thị” của 2 học sinh tỉnh Kon Tum giành giải nhất.

Thi tranh biện Hà Nội mở rộng bằng tiếng Anh

TTO - Giải vô địch Tranh biện Hà Nội mở rộng lần thứ nhất - VSDC 2017, gọi tắt là “HN-VSDC 2017”, là giải đấu tranh biện bằng tiếng Anh đầu tiên ở VN.

97.161 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Ngày 22_10, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã trao bằng Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 1.864 học viên thiếu nhi và thiếu niên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 97.161 em.

Cơ hội phát triển tương lai khi du học bậc phổ thông

Các bậc phụ huynh đều mang những nỗi băn khoăn, lo lắng của riêng mình trong quá trình tìm kiếm thông tin cho con đi du học quốc tế.

Học phí đại học tự chủ tăng chóng mặt

TTO - Một số trường đại học công lập vừa được phê duyệt đề án tự chủ đã công bố mức học phí mới, khiến sinh viên bất ngờ.

Đưa giáo dục di sản vào trường học

TTO - Trong quá trình triển khai mô hình “Trường học gắn với cuộc sống”, các nhà trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã chủ động, sáng tạo trong việc gắn mô hình này với việc giáo dục ý thức giữ gìn, phát huy di sản văn hóa dân tộc cho thế hệ trẻ.