Động lực phát triển bền vững và tăng trưởng xanh

Ngành Môi trường sẽ là điểm tựa quan trọng thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế, khoa học khác cùng phát triển, vì vậy môi trường đang trở thành ngành học có nhiều cơ hội việc làm, thu hút không ít bạn trẻ.

Trải nghiệm mùa hè thú vị tại học viện Anh Quốc UK

Với thiết kế chương trình thú vị, nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn theo tiêu chuẩn quốc tế, khoá Hè "Live your dream! Live your life" là món quà tuyệt vời giúp mùa Hè của các em học sinh thêm nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn!

Hiểu về ngành Giám đốc thông tin (CIO) của kỷ nguyên số 4.0

Làm cách nào để doanh nghiệp có thể quản lý thông tin của mình một cách hiệu quả? Ngành học nào giúp bạn hoà mình vào kỷ nguyên số 4.0?

Vũng Tàu có thêm Trung tâm Anh ngữ chất lượng quốc tế

Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và uy tín lâu đời, VUS chính thức có mặt tại thành phố Vũng Tàu từ ngày 19-4-2018.

Phần Ngữ Văn lớp 11 học sinh cần ôn luyện thi như thế nào?

Kiến thức lớp 11 chiếm 30% khối lượng kiến thức trong đề thi THPT Quốc gia 2018. Vì vậy, các thí sinh phải cần phần kiến thức này nếu muốn đạt điểm cao.

Hà Nội: Một số trường được tuyển sinh lớp 6 bằng đánh giá năng lực

UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt đề xuất phương án của Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội cho phép các trường trung học được kết hợp xét tuyển và tổ chức kiểm tra năng lực để tuyển sinh lớp 6.

ĐH Văn Lang hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

ĐH Văn Lang - trường ngoài công lập của TP.HCM vừa thực hiện khảo sát việc làm với khóa sinh viên tốt nghiệp cách đây 1 năm. Kết quả cho thấy hơn 90% sinh viên Văn Lang có việc làm ngay khi ra trường.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương trung tâm tại Gò Vấp

Đứng trước nhu cầu học tập Anh ngữ trong môi trường chất lượng ngày càng cao của đông đảo học viên, ngày 31-3 Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khai trương và đưa vào hoạt động thêm trung tâm Anh ngữ mới - VUS Quang Trung.

Tổng Lãnh Sự Thụy Sĩ tại TP.HCM tổ chức Ngày hội giáo dục Thụy Sĩ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Ngày hội giáo dục Thụy Sĩ sẽ được Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ tại TP.HCM tổ chức nhằm cung cấp các thông tin mới mẻ, bổ ích về nền giáo dục Thụy Sĩ.

Lựa chọn chương trình đào tạo CNTT chất lượng

Nhiều sinh viên có dự định theo học trong lĩnh vực (Công nghệ Thông tin) CNTT lúng túng trước nhiều lựa chọn giữa khoá học ngắn hay dài hạn, chương trình trong nước hay nước ngoài. Vậy làm thế nào để đánh giá một chương trình đào tạo tốt?

Công bố hệ thống thông tin hỗ trợ thi và tuyển sinh 2018

Ngày 30-3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo Hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2018 gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo; các học viện; các trường đại học…

Đại học Ngân hàng TP.HCM: 94,7 % sinh viên có việc làm khi tốt nghiệp

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển.

Đánh giá giáo viên bằng 5 tiêu chuẩn, 15 tiêu chí

Theo Dự thảo Thông tư quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên do Bộ GD-ĐT vừa công bố, giáo viên sẽ được đánh giá với 5 tiêu chuẩn, 15 tiêu chí.

Mỗi nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục có thể tăng lên 70 học sinh

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa ra Thông tư sửa đổi, bổ sung Điều 14 của Quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục, ban hành kèm theo Thông tư số 13/2015/TT-BGDĐT.

PGDipBE – SIT New Zealand có còn hấp dẫn với Việt Nam?

Chương trình PGDipBE của Trường SIT là chương trình sau đại học ngành Kinh doanh kéo dài 1,5 năm, do Công ty Huấn Nghệ triển khai tại Việt Nam từ cuối năm 2011 đến nay.

Học bổng du học cấp 2 và cấp 3 tại Mỹ và Malaysia

Chuỗi “Triển lãm du học các trường trung học nội trú - Ngoại trú quốc tế mùa Xuân 2018” do Capstone Việt Nam tổ chức là triển lãm quy tụ các trường cấp 2 và cấp 3 nội trú và ngoại trú của Mỹ và Malaysia.

Giải trí

Khám phá sản vật Đồng Tháp tại The Garden Mall

Khám phá sản vật Đồng Tháp tại The Garden Mall

Từ ngày 27 đến 29-4-2018, nhiều hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra tại The Garden Mall (Q.5, TP.HCM).