Chương trình môn Ngoại ngữ mới: Phát triển đường hướng giao tiếp

Ngoài tiếng Anh, học sinh có thể học môn tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn (môn tự chọn, học từ lớp 6 đến hết lớp 12).

20 sinh viên năm cuối xuất sắc nhận học bổng AmCham Scholars

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J.Kritenbrink và Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) kiêm Tổng Giám đốc Điều hành ACDL Michael Kelly trao tặng Học bổng AmCham Scholars cho 20 sinh viên năm cuối xuất sắc tại Hà Nội.

Ngày hội du học, du lịch Mỹ - Úc - Canada tại Đăk Lăk

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới cùng các đối tác tổ chức "Ngày hội du học, du lịch Mỹ - Úc - Canada" tại Đăk Lăk trong hai ngày 27 và 28-1-2018.

Tuyển sinh Đại học 2018: Những ngành học mới đón đầu cách mạng 4.0

Những ngành học mới hứa hẹn sẽ là những công việc “hot” trong vòng 4-5 năm tới được các trường đại học đón đầu mở ngành tuyển sinh.

Đại học Ngân hàng TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Mới đây, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vinh dự nhận được giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Du học trường nội trú danh giá Mỹ chi phí gần 400.000.000 VNĐ/năm

Chi phí theo học tại các trường nội trú tư thục chất lượng tốt ở Mỹ và các nước nói tiếng Anh phát triển khác như Anh, Canada hay Úc, Thụy Sĩ đều khá đắt đỏ, phổ biến rơi vào mức khoản 1 tỉ đồng/năm kể cả tiền sinh hoạt phí.

Nhiều đổi mới về giáo dục trong năm 2018

Bộ Giáo dục - đào tạo đưa ra nhiều điểm mới đáng chú ý sẽ được áp dụng trong năm 2018.

Những mẹo nhỏ giúp bạn F5 năm mới cực hiệu quả

Bạn thấy cuộc sống của mình có phần nhàm chán? Bạn muốn thay đổi bản thân? Bạn cần một cuộc sống thú vị hơn? Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?

Cơ hội học bổng 100% tại trường Marian University, Indianapolis, Mỹ

Đại học Marian University, Indianapolis, Mỹ mang đến các chương trình học bổng cao tại buổi Coffee Talk với sự có mặt của đại diện tuyển sinh quốc tế, ông Anthony Shull - Giám đốc Tuyển sinh Toàn cầu của trường.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông – ĐH Stirling (Vương Quốc Anh)

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cạnh tranh như hiện nay, truyền thông đã trở thành một nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại trên thương trường.

Học ngành công nghệ thông tin: Lựa chọn thông minh, thu nhập tột đỉnh

Công nghệ thông tin (CNTT) trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Cùng với xã hội phát triển, việc áp dụng những thành tựu CNTT đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng sức lao động con người.

100% học sinh lớp 3 được học chương trình ngoại ngữ 10 năm

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 2080/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025.

Học viên Ulti Pronun phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày

Vừa ra mắt thị trường Việt Nam, Ulti Pronun nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi khóa học phát âm giúp người học phát âm chuẩn Anh - Mỹ nhanh chóng chỉ sau 32 ngày.

Sẽ không có sự phân biệt bằng chính quy với tại chức

Theo nội dung Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học đang được Bộ Giáo dục - Đào tạo xin ý kiến, sẽ không có sự phân biệt hình thức đào tạo chính quy hay tại chức.

Đại học Bách khoa TP.HCM được trang bị hệ thống chiếu sáng trị giá 500 triệu

Đại học Bách khoa TPHCM vừa được tài trợ hệ thống chiếu sáng thông minh smartlighting trị giá 500 triệu đồng để hoạt động dạy và học ở đây được nâng cao chất lượng.

Nhộn nhịp không khí giáng sinh tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Hòa trong không khí rộn ràng của thế giới, giáng sinh tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đến sớm từ những ngày đầu tháng 12.

Giải trí

Đầm Sen “nâng cấp cuộc chơi” Tết Mậu Tuất 2018

Đầm Sen “nâng cấp cuộc chơi” Tết Mậu Tuất 2018

Bạn có từng mong chờ Đầm Sen có những trò chơi mới hiện đại, hấp dẫn? Vậy thì ngay dịp Tết này, hãy trải nghiệm sự thay đổi đáng kinh ngạc của Đầm Sen nhé.