Tuyển sinh Đại học 2018: Những ngành học mới đón đầu cách mạng 4.0

Những ngành học mới hứa hẹn sẽ là những công việc “hot” trong vòng 4-5 năm tới được các trường đại học đón đầu mở ngành tuyển sinh.

Đại học Ngân hàng TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Mới đây, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vinh dự nhận được giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Du học trường nội trú danh giá Mỹ chi phí gần 400.000.000 VNĐ/năm

Chi phí theo học tại các trường nội trú tư thục chất lượng tốt ở Mỹ và các nước nói tiếng Anh phát triển khác như Anh, Canada hay Úc, Thụy Sĩ đều khá đắt đỏ, phổ biến rơi vào mức khoản 1 tỉ đồng/năm kể cả tiền sinh hoạt phí.

Nhiều đổi mới về giáo dục trong năm 2018

Bộ Giáo dục - đào tạo đưa ra nhiều điểm mới đáng chú ý sẽ được áp dụng trong năm 2018.

Học viên Ulti Pronun phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày

Vừa ra mắt thị trường Việt Nam, Ulti Pronun nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi khóa học phát âm giúp người học phát âm chuẩn Anh - Mỹ nhanh chóng chỉ sau 32 ngày.

Sẽ không có sự phân biệt bằng chính quy với tại chức

Theo nội dung Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học đang được Bộ Giáo dục - Đào tạo xin ý kiến, sẽ không có sự phân biệt hình thức đào tạo chính quy hay tại chức.

Đại học Bách khoa TP.HCM được trang bị hệ thống chiếu sáng trị giá 500 triệu

Đại học Bách khoa TPHCM vừa được tài trợ hệ thống chiếu sáng thông minh smartlighting trị giá 500 triệu đồng để hoạt động dạy và học ở đây được nâng cao chất lượng.

Nhộn nhịp không khí giáng sinh tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Hòa trong không khí rộn ràng của thế giới, giáng sinh tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đến sớm từ những ngày đầu tháng 12.

Ban hành chính sách trọng dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Giải đáp điền đơn online học bổng ASEAN-NUS

Hàng năm, chương trình Học bổng ASEAN hơn 40.000 SGD/năm (tùy ngành) và trợ giúp tài chính 3.600 SGD/năm của NUS dành cho học sinh Việt Nam bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

Gần 15.000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế trong năm 2017

Ngày 17-12-2017, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ vinh danh và trao bằng Cambridge Starters, Movers và Flyers cho 1.883 học viên thiếu nhi trên toàn hệ thống,

Vì sao bạn ngần ngại đổi chuyên ngành?

Không ai muốn học chuyên ngành mình thích tại một trường cao đẳng hay một trường đại học mà đang kém danh tiếng về chuyên ngành mình đang theo học.

Thực tập có hưởng lương ưu thế từ ĐH Simon Fraser và Manitoba

Nằm trong top 5 các trường hàng đầu Canada và trong top 1 các trường đại học toàn diện tại Canada, Simon Fraser không còn có cái tên quá xa lạ đối với các bạn du học sinh quốc tế.

Tưng bừng Gala chung kết hội thao Fami Kid 2017

Báo Nhi Đồng dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fami Kid – Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và sự đồng hành của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tiếp tục tổ chức Gala Chung kết Hội thao Fami Kid.

Hội thao Fami Kid "bùng nổ" tại Nam Định

Hội thao Fami Kid 2017 do báo Nhi Đồng tổ chức, nhãn hàng Fami Kid - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ đã tiếp tục mang đến cho các em học sinh tiểu học tỉnh Nam Định một sân chơi thể thao lành mạnh và ý nghĩa.

Gần 800 học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế

Ngày 1-12, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (E99-100-101-102 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge cho 758 học viên đang theo học tại VMG.

Giải trí

Trình diễn giao hưởng flashmob của Happiness Concert by Acecook Vietnam

Trình diễn giao hưởng flashmob của Happiness Concert by Acecook Vietnam

Nếu giới trẻ Việt lâu nay chỉ quen thuộc với những màn nhảy flashmob đường phố trên nền âm nhạc hiện đại thì từ năm 2016, hình thức giao hưởng flashmob đã trở thành “món ăn tinh thần” mới lạ và hấp dẫn.