Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Cơ hội học bổng từ trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ

Tham gia giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và nắm cơ hội học bổng giá trị gần 420 triệu đồng/ năm (khoảng 20.000 USD) khi đến buổi Coffee Talk - The College of Saint Rose do Capstone Việt Nam tổ chức tại TP.HCM và Hà Nộị.

Nữ sinh ĐH Xây Dựng nhận giải thưởng trị giá 120 triệu đồng

Ngày 15-11 vừa qua, nữ sinh viên lớp 60CDE - Khoa Cầu Đường, ĐH Xây Dựng đã trở thành chủ nhân của giải thưởng CSC 2017.

Ngày hội an toàn giao thông trong trường học

Hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia, Total Việt Nam tổ chức "Ngày hội An toàn giao thông (ATGT)" trong trường học với chủ đề "An toàn cho tôi, cho bạn và cho tất cả chúng ta".

Học bổng cô giáo Nhế: 13 năm nâng bước em đến trường

Tập đoàn Novaland đã trao tặng 180 suất học bổng học đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ quỹ khuyến học tại 8 trường thuộc tỉnh Đồng Tháp với tổng giá trị tài trợ là 440 triệu đồng.

Khóa nhập môn phương pháp giáo dục Montessori (AMI)

Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952).

Phải đủ ba điều kiện mới được hành nghề hướng dẫn viên du lịch

Từ ngày 1-1-2018, hướng dẫn viên du lịch phải đáp ứng ba điều kiện mới được hành nghề.

Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ CLB sinh viên

Workshop với chuyên đề "Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ cho CLB sinh viên" được tổ chức vào lúc 09g00 ngày 21-11-2017.

Đào tạo sinh viên hội nhập quốc tế

Tại buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018, hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến đã nêu rõ mục tiêu năm học là giúp sinh viên tự tin hội nhập quốc tế.

"Hóa giải" bài toán chi phí khi du học tại trường CĐCĐ Everett

Một trong những trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) chất lượng và đáp ứng được hầu hết các mong muốn về chi phí, môi trường học có thể điểm danh đến trường Cao đẳng cộng đồng Everett (EvCC).

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học

Sau thành công ở chương trình đầu tiên tại trường tiểu học Liên Minh (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) ngày 28-10 vừa qua, ngày 4-11, Hội thao Fami Kid tiếp tục diễn ra tại sân trường TH Thanh Bình (Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú hàng đầu

Triển lãm du học THPT và trại hè AMVNX 2017 mang đến cho học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Thụy Sĩ, Albani và giành học bổng tới 50% chi phí.

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học

Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017".

Khai giảng Trường trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc

TTO - Sáng 27-10 tại huyện Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ khánh thành và khai giảng Trường trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc.

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

TTO - “Người trẻ nên làm theo đam mê, nhưng đừng mù quáng” - tiến sĩ, kỹ sư Trần Việt Hùng, một trong những startup Việt thành công tại Silicon Valley (Mỹ), nói.

Hai học sinh sáng tạo máy đọc tài liệu dành cho người khiếm thị

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vừa công bố kết quả Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 13; trong đó, sản phẩm “Máy đọc tài liệu dành cho người khiếm thị” của 2 học sinh tỉnh Kon Tum giành giải nhất.

Thi tranh biện Hà Nội mở rộng bằng tiếng Anh

TTO - Giải vô địch Tranh biện Hà Nội mở rộng lần thứ nhất - VSDC 2017, gọi tắt là “HN-VSDC 2017”, là giải đấu tranh biện bằng tiếng Anh đầu tiên ở VN.

97.161 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Ngày 22_10, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã trao bằng Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 1.864 học viên thiếu nhi và thiếu niên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 97.161 em.

Cơ hội phát triển tương lai khi du học bậc phổ thông

Các bậc phụ huynh đều mang những nỗi băn khoăn, lo lắng của riêng mình trong quá trình tìm kiếm thông tin cho con đi du học quốc tế.

Học phí đại học tự chủ tăng chóng mặt

TTO - Một số trường đại học công lập vừa được phê duyệt đề án tự chủ đã công bố mức học phí mới, khiến sinh viên bất ngờ.

Đưa giáo dục di sản vào trường học

TTO - Trong quá trình triển khai mô hình “Trường học gắn với cuộc sống”, các nhà trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã chủ động, sáng tạo trong việc gắn mô hình này với việc giáo dục ý thức giữ gìn, phát huy di sản văn hóa dân tộc cho thế hệ trẻ.

HUFLIT - 25 năm vì mục tiêu chất lượng đào tạo

Là trường Đại học ngoài công lập đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập ở khu vực phía Nam năm 1992, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM trải qua 25 năm hình thành và phát triển (1992 – 2017), đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật.