Khu dân cư Kiến Á quận 2 được người mua săn đón

Làn sóng “li tâm” ra khỏi nội đô thiếu mảng xanh, hướng về các khu vực giáp ranh trung tâm để tìm kiếm không gian sống chất lượng đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại TP.HCM.

Lên kế hoạch đầu tư và du lịch khi về hưu

Tích cóp được số tiền khá khiêm tốn khi chuẩn bị về hưu, vợ chồng bác Huy ở TP.HCM đang lên kế hoạch an hưởng ở tuổi này, sống tự do không phụ thuộc vào con cháu với số tiền đó.

Thương hiệu Carillon đón thành viên mới gia nhập thị trường

TTC LAND vừa chính thức ra mắt dự án thứ 5 trong “seri” dòng căn hộ tầm trung dẫn đầu thị trường khu Tây là Carillon.

Người mua trẻ đón nhận khu căn hộ CITIESTO

Thị trường bất động sản đầu năm 2018 cho thấy bức tranh rất sôi động, khi phân khúc căn hộ tầm trung được người mua săn tìm vì thời điểm cận Tết Nguyên đán.

95% sản phẩm Golden Center City 3 được đặt chỗ

Ngày 20-1 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Center City 3 với sự tham gia của hơn 1.200 khách hàng.

Thắng Lợi Group tổ chức đêm nhạc 'Xuân Thắng Lợi 2018'

Đêm nhạc Xuân theo chủ đề Tết cổ truyền giữa lòng thành phố hiện đại của Thắng Lợi Group, với sự góp mặt của quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017 cùng các ca sĩ được nhiều người thích thú.

Giải mã sức hút của Party Condotel của Tập đoàn Empire

Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá từ 1,8 tỉ đồng. Trong đó, để sở hữu, khách hàng chỉ phải thanh toán 790 triệu đồng cho lần đầu.

CENLAND khai trương văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

Ngày 18-01 vừa qua, tại khách sạn Ambassador, Seoul, Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hàn Quốc - CEN KOREA.

Tiềm năng bất động sản Biên Hòa năm 2018

Bất động sản Biên Hòa đang thức giấc mạnh mẽ, lột xác với hàng loạt dự án tầm cỡ đổ bộ.

Khu dân cư Kiến Á quận 2 được người mua săn đón

Làn sóng “li tâm” ra khỏi nội đô thiếu mảng xanh, hướng về các khu vực giáp ranh trung tâm để tìm kiếm không gian sống chất lượng đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại TP.HCM.

Người mua trẻ nhiệt tình đón nhận khu căn hộ CITIESTO

Thị trường bất động sản đầu năm 2018 cho thấy bức tranh hết sức sôi động, phân khúc căn hộ tầm trung không ngừng được người mua săn tìm vì thời điểm cận Tết Nguyên đán.

5 lý do giúp Golden Center City 3 thu hút khách hàng

Tích hợp nhiều ưu thế vượt trội, khu đô thị Golden Center City 3 tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đang được nhiều khách hàng săn đón.

Sức hút căn hộ kênh đào Flora Mizuki đến từ đâu?

Ngày 20-01-2018, khu căn hộ kênh đào Flora Mizuki sẽ giới thiệu các block trong giai đoạn 2. Đây là dự án tích hợp nhiều ưu điểm và được đông đảo khách hàng quan tâm tại Nam Sài Gòn.

Bất động sản tại Biên Hòa thu hút nhà đầu tư

Vừa bước vào tháng đầu tiên của năm 2018, thị trường bất động sản Biên Hoà - Đồng Nai đã nóng hơn khi chứng kiến nguồn cung tăng nhanh của nhiều dự án lớn.

Khám phá công viên độc đáo tại Hưng Phát Green Star

Hưng Phát Green Star - một khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp tại Khu Nam Sài Gòn sở hữu công viên rộng đến 6.600m2 có tên gọi Luna Park.

Căn hộ kênh đào “chất Nhật” được lòng gia đình trẻ

Với vị trí chiến lược, nhiều mảng xanh và tiện ích tầm khu đô thị nhưng mức giá vừa phải, dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki đã thực sự trở thành “điểm nóng” tại khu Nam.