Lễ trưởng thành và tri ân xúc động ở trường Tân Phú

TTO - Trường THCS - THPT Tân Phú (thành viên trực thuộc Hệ thống Giáo dục TTC) vừa tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân dành cho học sinh khối lớp 12, niên học 2017-2018.

Để mùa hè thêm tươi mát

Mùa hè chính là cơ hội để mọi người “làm mới” bản thân bằng các hoạt động dày đặc như du lịch, giải trí, thăm thú gia đình, các bữa tiệc hội hè vui tươi…

Chi hàng trăm triệu mua máy lọc nước

Mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng không ít gia đình có “điều kiện” ở TP.HCM đã tìm mua các loại máy lọc nước dùng nấu nướng, sinh hoạt vì được cho là tốt cho sức khỏe.

TTC Hospitality công bố báo cáo tài chính quý

TTO - Công ty CP Du Lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality - Mã CP: VNG) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1-2018 với kết quả kinh doanh đầy triển vọng.

Bay thẳng đến đất nước hạnh phúc Bhutan

Ẩn mình bên dãy Himalaya hùng vĩ, Vương quốc Bhutan tuy bé nhỏ, nhưng lại chứa đựng những điều trong trẻo và hạnh phúc nhất.

Hành trình 5 năm “Cùng xây tương lai"

TTO - Prudential Việt Nam vừa phối hợp cùng tổ chức Plan International khánh thành trường mầm non Ba Ngày (Quảng Trị) và Nà Dé (Hà Giang), khép lại 5 năm hành trình “Cùng Xây Tương Lai” do đơn vị này triển khai.

TTC Biên Hòa mua lại gần 62 triệu cổ phiếu quỹ

TTO - Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT, TTC Sugar) vừa cho biết đã kết thúc đợt mua lại Cổ phiếu Quỹ (CPQ) như kế hoạch thông báo trước đó.

Cheers “phủ sóng” thị trường bán lẻ

Cửa hàng tiện ích, tiện lợi với xu hướng “nhanh, gọn, lẹ” phục vụ những mặt hàng thiết yếu phù hợp theo nhu cầu tối giản

Người “chuyên trị” thị trường nông thôn

Chiến lược phát triển các sản phẩm giá rẻ hơn các thương hiệu khác đã đem hàng trăm ngàn chiếc Tivi thương hiệu Asanzo đến với người tiêu dùng mỗi năm.

Ươm mầm khởi nghiệp từ ghế nhà trường

TTO - Vừa qua, TTC Edu (thành viên của Tập đoàn TTC) đã tổ chức thành công Diễn đàn Giáo dục TTC lần IV với chủ đề “Ươm mầm khởi nghiệp từ ghế nhà trường”.

Công nghệ cao và câu chuyện 17 tỷ đô

TTO - Khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 và S9+ ra mắt tại Barcelona, những người công nhân tiêu biểu nhất của Samsung Việt Nam đã có mặt để trực tiếp chứng kiến sự kiện mang tính toàn cầu này.

MobiFone chính thức ra mắt dải số “Trường phát lộc” 08966

MobiFone cung cấp chính thức hàng vạn số thuộc dải mới 08966 đến tay khách hàng từ hôm nay qua website chọn số Online MobiFone.

Bình Dương giảm thủ tục hành chính cho doanh nghiệp

Với mục tiêu phát triển thêm 50.000 doanh nghiệp (DN) từ nay tới năm 2020, Bình Dương giảm bớt thủ tục hành chính, tìm kiếm những giải pháp tạo sự phát triển thuận lợi cho DN.

Những công viên xanh tại Thủ Dầu Một

Người dân thành phố Thủ Dầu Một bên cạnh tin vui khi thành phố trở thành đô thị loại 1, còn được tận hưởng nhiều tiện ích mới, trong đó có những công viên xanh xen kẽ giữa các khu dân cư, đô thị.

Becamex IDC tiếp tục gắn bó với sự phát triển của Bình Dương

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) có nhiều sự kiện quan trọng trong năm 2018 với đại hội cổ đông thành lập công ty cổ phần và kỷ niệm 30 năm phát triển.

Bình Dương trồng mới hàng trăm ngàn cây xanh mỗi năm

Thực hiện triển khai xây dựng đề án "thành phố thông minh Bình Dương", Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo cho Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, UBND các huyện, thị xã và Tỉnh đoàn Bình Dương tuyên truyền, vận động và tổ chức trồng cây xanh