­­18 cách tiết kiệm tiền khi du lịch

Ai cũng thích có những ngày rong chơi thư thả, đến những vùng đất tươi đẹp nghỉ ngơi, ngắm cảnh.

Bay 'chuyên cơ' ngắm hoa đẹp như mơ

TTO - Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây, song hình thức du lịch bằng máy bay thuê bao nguyên chuyến (charter flight) trở thành xu hướng mới và tạo ra cơn “sốt”.

Mua hàng online: Rao một đàng, bán một nẻo

TTO - Mua hàng online đã rất quen thuộc với người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, không mất thời gian đi lại mà chỉ cần một cú nhấp chuột là xong.

Trung Quốc săn lùng mua mít giá cao

TTO - Những ngày qua, thông tin thương lái gom mua mít bán cho thương lái Trung Quốc đã đẩy giá mít cao kỷ lục, không khỏi khiến nhiều người lo ngại.

Chung nhịp đập hưởng ứng 'Giờ Trái đất'

TTO - "Giờ Trái đất" 10 năm nay đã trở thành hoạt động thường niên để cộng đồng, người dân, doanh nghiệp cùng chung tay bằng nhiều hành động bảo vệ Trái đất.

Deaura công bố thay đổi thương hiệu doanh nghiệp

Từ tháng 3 năm nay, Deaura chính thức đổi tên đăng kí kinh doanh thành Venesa.

Cơ hội nâng cao giá trị bản thân cùng tập đoàn bất động sản uy tín

Tập đoàn Novaland là Nhà phát triển bất động sản (BĐS) uy tín, hiện có hơn 40 dự án nhà ở thương mại đang phát triển và đã đi vào sử dụng, cùng quỹ đất lớn tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác.

NutiFood tiếp tục vị trí quán quân ngành sữa đặc trị

Trong 2 năm 2016 và 2017, NutiFood liên tiếp nắm giữ vị trí quán quân ngành sữa bột đặc trị đối với sản phẩm GrowPLUS+, theo chứng nhận của Nielsen. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nutifood đạt được vị trí này.

Mua vé xem World Cup dễ dàng tại Việt Nam

Vé xem VCK World Cup 2018 tại Nga đang là chủ đề “hot” được nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam quan tâm hiện nay.

Những bóng hồng yêu ngành hàng không

Người là tiếp viên trên trời, người là kỹ sư hàng không dưới đất, nhưng các bạn nữ dưới đây đều chia sẻ niềm đam mê làm việc trong lĩnh vực hàng không.

8-3 của nữ hướng dẫn viên du lịch

TTO - Trong mắt nhiều người, hướng dẫn viên (HDV) du lịch có thể là một nghề được xem là “sung sướng, có cơ hội đi khắp nơi, ở khách sạn sang, tiếp xúc nhiều người”.

10 điều cần có với nữ hướng dẫn viên

TTO - Ngoại ngữ, sức khỏe, kỹ năng xử lý tình huống … là những điều kiện cần phải có đối với một nữ hướng dẫn viên (HDV) quốc tế.

Tôi hát bài ca ngợi ca cây lúa

TTO - Đồng bằng Sông Cửu Long đã làm gì để sản xuất lúa gạo chất lượng cao trong điều kiện biến đổi khí hậu phức tạp, nông dân sẽ thu lợi nhuận được hàng nghìn tỉ đồng?

9 điều bạn cần biết khi đến Tokyo

TTO - Tokyo hầu như không có thùng rác công cộng, cửa hàng quảng cáo sản phẩm bằng tiếng rao, giá cả các sản phẩm thuốc có thể thay đổi tuỳ theo cửa hàng… là những điều bạn cần biết khi đặt chân đến thủ đô Nhật Bản.

Miền Tây từ ăn no đến ăn ngon

TTO - Từ chỗ vựa cho hầu bao lương thực cả nước, giờ hạt gạo Miền Tây còn xuất hiện nhiều hơn trên những bữa ăn ngon của thế giới.

Trồng lúa lấy bột làm bánh

TTO - Trên 10 năm qua, người dân Mỹ Nhơn (huyện Ba Tri, Bến Tre) chỉ trồng một loại lúa nguyên liệu dùng xay bột gạo làm bánh.