Thứ 3, ngày 11 tháng 8 năm 2020

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Những chiếc xe Vespa không đụng hàng ở Indonesia 1 Xe

  Những chiếc xe Vespa không đụng hàng ở Indonesia

  TTO - Xe Vespa lãng mạn của người Ý bắt đầu phổ biến ở Indonesia từ thập niên 1970. Ngày nay, trên khắp Indonesia có thể nhìn thấy những chiếc Vespa cũ được “độ” thành những phiên bản rất độc đáo, đảm bảo không đụng hàng.

 • Cấp đổi biển số vàng cho xe vận tải còn vướng quy định 2 Xe

  Cấp đổi biển số vàng cho xe vận tải còn vướng quy định

  TTO - Từ 1-8, lực lượng CSGT thực hiện Thông tư 58 quy định quy trình cấp, thu hồi, đăng ký biển số phương tiện cơ giới đường bộ, các xe kinh doanh vận tải đổi biển từ nền màu trắng sang nền màu vàng. Tuy nhiên việc cấp đổi còn vướng nhiều khúc mắc.

 • Người có kỹ năng lái xe thành thạo chưa chắc là tài xế giỏi? 3 Bạn đọc làm báo

  Người có kỹ năng lái xe thành thạo chưa chắc là tài xế giỏi?

  TTO - Với nhiều nghề, càng giỏi là càng có kỹ năng cao, giải quyết được nhiều “ca” khó. Nhưng lái xe thì không chỉ có vậy, thậm chí còn ngược lại. Người có kỹ năng lái xe tốt lại có nguy cơ gặp tai nạn nhiều hơn, khi quá tự tin và muốn thể hiện.

 • Giảm tới 30% phí bảo trì đường bộ cho ôtô 4 Xe

  Giảm tới 30% phí bảo trì đường bộ cho ôtô

  TTO - Để chia sẻ khó khăn với các đơn vị kinh doanh vận tải, theo quy định của Bộ Tài chính, từ ngày 10-8 đến hết năm nay, phí bảo trì đường bộ đối với xe khách, vận tải hàng hóa giảm 10-30% so với quy định áp dụng trước đó.

 • Khách hàng Việt nóng lòng chờ đợi Corolla Cross 5 Xe

  Khách hàng Việt nóng lòng chờ đợi Corolla Cross

  Mẫu C-SUV đầu tiên của Toyota hứa hẹn sẽ rất thành công và đang được nhiều khách hàng Việt đón chờ bởi hàng loạt công nghệ và trang bị, tiện nghi trên chính chiếc xe này.