Nghệ sĩ, Nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên - mẹ nghệ sĩ Đặng Thái Sơn - qua đời
Văn hóa

Nghệ sĩ piano, Nhà giáo nhân dân Thái Thị Liên - mẹ của danh cầm Đặng Thái Sơn - vừa qua đời sáng nay 31-1, tại Hà Nội, hưởng thọ 106 tuổi.

Khám phá văn phòng - trang trại thẳng đứng ở Việt Nam được Dezeen giới thiệu
Nhà đất

Trang trại thẳng đứng là cách tạp chí kiến trúc nổi tiếng thế giới Dezeen (Anh) gọi trụ sở văn phòng Urban Farming Office của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Nợ vay bất động sản lên tới hơn 1,2 triệu tỉ đồng
Nhà đất

Nợ vay bất động sản lên tới hơn 1,2 triệu tỉ đồng

Bộ sưu tập xe tiền tỉ của Pique xuất hiện chiếc xe giá rẻ, có phải 'đá xoáy' Shakira?
Xe

Cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, Gerard Pique, yêu những chiếc xe sang trọng, nhưng lần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập xe của mình đã khiến nhiều người sửng sốt.

Hội xuân Yên Tử có gì mới?
Văn hóa

Sau hai năm tạm dừng phần hội vì đại dịch COVID-19, Hội xuân Yên Tử đã trở lại với nhiều điểm mới và các hoạt động hấp dẫn.

City pop, disco, RnB... có thay đổi gu nghe nhạc 2023?
Giải trí

Những thể loại như city pop, disco, RnB... dần xuất hiện nhiều hơn, báo hiệu cho một năm 2023 làng nhạc sẽ có nhiều sự thay da đổi thịt.

Song Joong Ki khổ vì hứa 'trọn đời', Song Hye Kyo khổ vì thị phi ngoại tình
Giải trí

Song Joong Ki bị chỉ trích vì lần nào kết hôn cũng hứa "trọn đời". Song Hye Kyo bị tấn công mạng vì bị nghi ngoại tình, dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Xe bán chạy nhất 2022 trên toàn thế giới: Nhiều xe 'đắp chiếu' ở Việt Nam
Xe

Trong năm 2022 đầy biến động, thị trường ô tô ở mỗi nước ghi nhận các kết quả khác nhau. Những chiếc xe bán chạy nhất tại đây cũng vậy.