Thứ 6, ngày 22 tháng 2 năm 2019

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Phải ngăn ngừa tội ác man rợ 1 Bình luận

  Phải ngăn ngừa tội ác man rợ

  TTO - Tội ác mà các bị can Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công và đồng bọn gây ra với nữ sinh Cao Thị Mỹ D. trên địa bàn tỉnh Điện Biên thuộc loại tội ác man rợ trời không dung, đất không tha, lòng người căm phẫn.

 • Trò ngông cuồng trên đường cao tốc 2 Bình luận

  Trò ngông cuồng trên đường cao tốc

  TTO - Vụ một gia đình trải chiếu ngồi ăn trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai hôm 6-2 (mùng 2 tết Kỷ Hợi) chưa kịp lắng xuống, hai vụ ngồi ăn tương tự diễn ra trên chính tuyến đường cao tốc này lại vừa được tung lên mạng xã hội.

 • Trị dứt bệnh lạm dụng xe công 3 Bình luận

  Trị dứt bệnh lạm dụng xe công

  TTO - Nếu chỉ nhìn vào từng vụ việc sẽ không thấy hết được hậu quả của tệ lạm dụng xe công. Nhưng với quy mô, số lượng và chi phí sử dụng trên cả nước với hàng chục ngàn xe mới thấy được tiền thuế của dân đã bị tiêu xài phung phí ra sao.

 • Lòng người Việt nào đâu thích gì đạn bom 4 Bình luận

  Lòng người Việt nào đâu thích gì đạn bom

  TTO - Đã 40 năm nhưng nhiều người lính năm ấy vẫn chưa thể trở về. Họ vẫn nằm lại giữa núi non hiểm trở, xương cốt lẫn với bom mìn. 4.000/11.000 hài cốt liệt sĩ chưa được tìm kiếm, quy tập. Chưa làm xong công việc này, chúng ta chưa thể an lòng.

 • BOT phải minh bạch 5 Bình luận

  BOT phải minh bạch

  TTO - Với một số trạm thu phí BOT, nhiều tài xế khi trả tiền cho dịch vụ mình sử dụng cứ cảm thấy thiệt thòi, cho nên họ bức xúc. Vì sao tài xế bức xúc?