Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • 'Quá mức kiên trì' 1 Bình luận

  'Quá mức kiên trì'

  TTO - "Chúng tôi đã chờ đợi và bây giờ đã chờ đợi quá mức kiên trì rồi" - Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng nói với ông Đường Hồng, giám đốc dự án, tại cuộc thị sát ngày 1-10-2019.

 • Sốc với 'Minnesota tử tế' 2 Bình luận

  Sốc với 'Minnesota tử tế'

  TTO - Minnesota là một trong những bang phía bắc nước Mỹ, khu vực đi đầu trong cuộc đấu tranh giải phóng nô lệ da đen và bình đẳng sắc tộc. Không phải ngẫu nhiên bang tôi đang sống thường được gọi là "Minnesota Nice" (Minnesota tử tế).

 • Phi công người Anh cười, chúng tôi vui! 3 Bình luận

  Phi công người Anh cười, chúng tôi vui!

  TTO - Theo dõi sức khỏe bệnh nhân 91 - anh phi công người Anh, nhiều người có cùng suy nghĩ, khi tỉnh táo lại, được tường tận những gì mình đã trải qua hai tháng vừa rồi, chắc hẳn anh sẽ rất ngạc nhiên.

 • Ký ức cây xanh 4 Bình luận

  Ký ức cây xanh

  TTO - Một cây phượng vĩ bật gốc, một tai nạn thương tâm. Nỗi lo lắng tai nạn, trách nhiệm đã xoay nhanh các lưỡi cưa phạt trụi hay làm biến mất những cây xanh, cùng với đó là những kỷ niệm, những ghi dấu học đường, những ký ức êm đẹp của tuổi xanh.

 • Lộ thông, tài mới thông 5 Bình luận

  Lộ thông, tài mới thông

  TTO - Có lẽ người sống trong khu vực, đặc biệt là giới làm ăn, đều nhận xét giao thông giữa TP.HCM với Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu quá tệ! Rộng ra, Long An - cửa ngõ về ĐBSCL với 13 tỉnh, là vựa nông sản nhiều tỉ USD - cũng không khá hơn.