Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • 3 thông điệp khởi đầu của Thủ tướng 1 Bình luận

  3 thông điệp khởi đầu của Thủ tướng

  TTO - Tại phiên họp đầu tiên của Chính phủ khóa mới ngày 15-4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đưa ra khá nhiều thông điệp quan trọng thể hiện tầm nhìn và phương thức hành động của Chính phủ mới.

 • Cát bớt về rồi sao còn bán mỏ? 2 Bình luận

  Cát bớt về rồi sao còn bán mỏ?

  TTO - Kết quả quan trắc hằng năm cho thấy hàm lượng chất rắn, phù sa lơ lửng cũng đang giảm sút với tốc độ 2,5%/năm. Hệ quả là hiện tượng sạt lở, lún sụt ở Đồng bằng sông Cửu Long do tình trạng "nước đói phù sa" trong dòng chảy sông Cửu Long.

 • Để mỏ cát lại cho con cháu 3 Bình luận

  Để mỏ cát lại cho con cháu

  TTO - Vụ đấu thầu mỏ cát 2.811 tỉ đồng ở An Giang đang "hot". Nhưng có một vụ cũng liên quan đến tài nguyên xứng đáng được dư luận quan tâm, đó là Hà Tĩnh quyết tâm 'khai tử' dự án mỏ sắt Thạch Khê lớn nhất Đông Nam Á.

 • Không chỉ là thu nhập của các thầy cô 4 Bình luận

  Không chỉ là thu nhập của các thầy cô

  TTO - Mong muốn của tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn khi vừa nhậm chức rằng thu nhập của người thầy được cải thiện đã làm dấy lên niềm hi vọng đối với nhiều nhà giáo.

 • Chặn mầm bệnh từ biên giới 5 Bình luận

  Chặn mầm bệnh từ biên giới

  TTO - Mỗi gia đình là 'một pháo đài chống dịch'. Để ứng phó hiệu quả với nguy cơ đang nóng dần từ biên giới, chúng ta phải tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng chống tốt hơn để 'trận tuyến chống dịch' được giữ vững.