Hàng vạn khách xem show nghệ thuật mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

TTO - Hàng vạn người dân và du khách thập phương đã về TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thưởng thức Lễ hội văn hóa dân gian đường phố Việt Trì và chương trình nghệ thuật mừng Giỗ Tổ Hùng Vương 2018.

Cho chủ liền kề đấu giá mua đất 'đầu thừa đuôi thẹo' bên cạnh

TTO - Dự kiến TP.HCM sẽ là địa phương đầu tiên trên cả nước thí điểm giao đất, cho thuê đất đối với các phần đất nhỏ hẹp cho các chủ sử dụng liền kề.

Đề nghị cơ quan pháp luật làm rõ vụ việc nhà báo Anh Thoa

TTO - Đơn xin thôi nhiệm vụ trưởng Phòng Truyền hình của nhà báo Anh Thoa (Đặng Anh Tuấn) vừa được gửi đến Ban biên tập báo Tuổi Trẻ chiều 21-4-2018.

Nhịp cầu nhân ái đến với người dân Quảng Ngãi

TTO - 'Tôi sẽ dùng tiền mua giống lúa về sạ, còn ít đóng học phí cho con', bà Phạm Thị Lô (thôn Nước Lô, xã Ba Giang, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) chia sẻ khi nhận quà từ chương trình 'Nhịp cầu nhân ái' của báo Tuổi Trẻ.

Thủ tướng đồng ý thí điểm xe điện 4 bánh

TTO - Thủ tướng vừa có văn bản đồng ý thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện hoặc động cơ xăng phục vụ chở khách tham quan trong khu vực hạn chế tại các tỉnh: Phú Yên, Lâm Đồng, Bến Tre, Bạc Liêu.

Khánh Hòa đề nghị Chính phủ hỗ trợ thêm cho 2.704 hộ thiệt hại do bão

TTO - Trong 2.871 hộ dân huyện Vạn Ninh thiệt hại thủy sản, chỉ có 167 hộ đủ điều kiện được nhận hỗ trợ, 2.704 hộ còn lại do không đăng ký kê khai nuôi thủy sản ban đầu theo đúng qui định nên không được hỗ trợ.

Tử vong vì tai biến y khoa sau chụp mạch não

TTO - Nữ bệnh nhân 38 tuổi đã tử vong trưa 20-4 tại Bệnh viện Việt Đức sau hơn một tháng điều trị trong tình trạng hôn mê vì tai biến y khoa sau chụp mạch não.

Dời đồn biên phòng cho FLC xây sân golf, khách sạn?

TTO - Tỉnh Quảng Ngãi có công văn "hỏa tốc" yêu cầu các cơ quan tham mưu cho ý kiến dời đồn biên phòng Bình Hải phục vụ cho dự án sân golf, khách sạn... của FLC.

Xuân Bắc rút hồ sơ xét tặng nghệ sĩ nhân dân

TTO - Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam, xác nhận anh đã có đơn rút hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân.

Đề nghị bỏ chọi trâu trên cả nước, chỉ giữ chọi trâu Đồ Sơn

TTO - Nhiều ý kiến cơ quan chức năng ủng hộ phương án bỏ chọi trâu ở tất cả các nơi trên cả nước, chỉ giữ lại chọi trâu Đồ Sơn theo hình thức ký ức di sản.

Khởi tố người đánh bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn

TTO - Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án đánh bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn, khởi tố bị can Trương Văn Thanh (32 tuổi), người hành hung bác sĩ V.H.C để điều tra tội gây rối trật tự công cộng.

Cúp nước 16 phường các quận phía tây TP.HCM ngày cuối tuần

TTO - Công ty Cấp nước Chợ Lớn sẽ tạm ngưng cấp nước 16 phường thuộc hai quận 6 và 8 từ đêm 21 đến sáng sớm 22-4.

Cảnh giác với quảng cáo cho vay không thế chấp ở cột điện

TTO - Những quảng cáo cho vay không thế chấp tại các cột đèn cột điện thường có lãi suất "cắt cổ" lên đến 10-30% một tháng.

Dân khổ vì quy hoạch đất hỗn hợp và dân cư xây dựng mới

TTO - Trong luật không hề quy định hai loại đất này, nhưng thực tế hơn một nửa diện tích đất ở TP.HCM được đưa vào diện đất hỗn hợp và dân cư xây dựng mới. Dân chỉ được cấp phép xây dựng tạm, không chuyển nhượng được tài sản…

Báo Tuổi Trẻ trao tặng 30 con bò giống cho bà con vùng bão lũ

TTO - Ngày 19-4, báo Tuổi Trẻ cùng Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức chương trình "Nhịp cầu nhân ái" trao tặng 30 con bò giống làm kế sinh nhai cho 30 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ vào cuối năm 2017.

Giáo viên lùi xe khiến 1 học sinh tử vong chưa có bằng lái

TTO - Công an huyện Vân Hồ, Sơn La xác định cô giáo Nguyễn Thị Hương đã lái ôtô của anh Dương và gây tai nạn khiến một học sinh tử vong, một em gãy chân. Cô Hương chưa có bằng lái.