Sập cầu Long Kiển, hàng trăm người trắng đêm sửa chữa

TTO - Sau sự cố sập cầu Long Kiển trong đêm 19-1, cơ quan chức năng và hàng trăm công nhân nỗ lực làm việc xuyên đêm để khắc phục sự cố, đồng thời gác cầu để người dân không qua lại.

Kiểm tra vựa phế liệu Quảng Trị thu hàng ngàn đầu đạn

TTO - Kiểm tra các điểm thu mua phế liệu, công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, đã phát hiện hàng ngàn vật liệu nổ nguy hiểm gồm các đầu đạn, đạn cối, đạn pháo...

Nơm nớp sống trong chung cư xuống cấp

TTO - Thang máy hỏng, nền nhà sụt lún, vỡ nát, hệ thống thoát nước hỏng... là thực trạng xuống cấp đáng báo động tại nhiều khu chung cư tái định cư ở TP Hà Nội.

Đã bắt lại hai bị can bỏ trốn khi chữa bệnh

TTO - Ngày 18-1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt được hai bị can Hoàng Cao Cường và Nguyễn Minh Thành, là hai bị can trốn khỏi bệnh viện trong khi chữa bệnh và đã bị truy nã.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: 'Ký hợp đồng BOT Cai Lậy tôi không tư túi'

TTO - Bị "truy" việc ký hợp đồng BOT Cai Lậy khi còn là thứ trưởng, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể khẳng định khi đó "không có tư túi, không lợi ích nhóm, không làm cong bẻ sai".

TP.HCM kiến nghị điều chỉnh quy hoạch giao thông vùng kinh tế phía Nam

TTO - Với sự tham gia của lãnh đạo 8 tỉnh lân cận nhau, cuộc họp về kết nối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam do Sở GTVT TP.HCM tổ chức đã đề cập đến việc điều chỉnh quy hoạch vùng nhằm phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả.

Hạ thủy hai tàu tuần tra cao tốc

TTO - Hai tàu tuần tra cao tốc hiện đại này có sự hỗ trợ công nghệ của Tập đoàn Damen (Hà Lan), thiết kế phục vụ tốt nhất cho việc tuần tra, bảo vệ bờ biển, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và an toàn hàng hải.

Nhiều trạm BOT thành điểm nóng, ảnh hưởng đến an ninh, chính trị

TTO - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhận định như vậy tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 của Bộ Giao thông vận tải sáng 18-1.

Đủ cơ sở pháp lý thu hồi dự án Nha Trang Sao

TTO - Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa vừa đề nghị UBND tỉnh xem xét, cho thực hiện các thủ tục chấm dứt hoạt động và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án Công viên văn hóa, giải trí, thể thao Nha Trang Sao.

Sức khỏe hai chiến sĩ bị bỏng vụ nổ bình ga dần ổn định

TTO - Ngày 18-1, bác sĩ Phạm Đình Thành - phó trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình và bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa - cho biết 2 chiến sĩ bị bỏng khi đang làm nhiệm vụ trong vụ nổ bình ga đã dần ổn định.

Bộ Xây dựng vào cuộc vụ sập giàn giáo làm chết 3 người

TTO - Viện Khoa học công nghệ xây dựng (Bộ Xây dựng) sẽ tham gia vào việc xác định nguyên nhân vụ sập giàn giáo làm 3 người chết, 3 người bị thương nặng tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xây các tuyến cao tốc phát triển đồng bằng sông Cửu Long

TTO - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đà Nẵng xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt

TTO - Một số cá nhân bị xem xét đề nghị thi hành kỷ luật vì liên quan đến việc tham mưu bổ nhiệm cán bộ không đúng qui trình, kiểm tra, giám sát một số vụ việc không đúng thẩm quyền.

Kiến nghị điều tra, xử lý các sai phạm tại TKV

TTO - Thanh tra Chính phủ kiến nghị xem xét, điều tra, xử lý trách nhiệm đối với các vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật tại Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam (TKV) và một số doanh nghiệp trực thuộc.

Khỉ xuống núi phá giàn nho, tấn công phụ nữ

TTO - Người dân trồng nho tại khu phố Cà Đú, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận lại lo lắng suốt mấy ngày qua vì đàn khỉ tiếp tục xuống núi Cà Đú tìm thức ăn, sẵn sàng tấn công người khi bị cản trở, xua đuổi.

Ngã xuống lòng đường, 1 người bị xe container cán chết

TTO - Chiều 17-1, một xe container chạy trên đường Lê Văn Khương (quận 12, TP.HCM) cán chết một người đàn ông lưu thông cùng chiều khi người này bất ngờ ngã xuống lòng đường.