Thứ 7, ngày 17 tháng 11 năm 2018

Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Bò ngoại “húc ngã” bò nội 1 Mua sắm

  Bò ngoại “húc ngã” bò nội

  Nguồn cung dồi dào, bảo quản dễ và giá cả cạnh tranh nên thịt bò nhập khẩu ngày càng làm khó cho tiêu thụ bò trong nước và người chăn nuôi.

 • “Cháy túi” vì mê đồ công nghệ 2 Mua sắm

  “Cháy túi” vì mê đồ công nghệ

  Chi đến gần 112.000 tỉ đồng chỉ trong vòng nửa năm 2018, thị trường hàng công nghệ điện tử VN tăng trưởng mạnh cũng chỉ vì xu hướng tiêu dùng của nhóm hàng này luôn được hậu thuẫn bởi sự mạnh tay chi tiêu của người tiêu dùng Việt.

 • Saigon Co.op vươn tới cột mốc 100 siêu thị 3 Mua sắm

  Saigon Co.op vươn tới cột mốc 100 siêu thị

  TTO - Ra mắt siêu thị thứ 100, Saigon Co.op tiếp tục khẳng định là nhà bán lẻ vững mạnh hàng đầu. Để đa dạng hóa mạng lưới sản phẩm, hệ thống này cũng dành nhiều quan tâm tới doanh nghiệp vừa và nhỏ mở đường vào siêu thị.

 • Nhà bán lẻ chạy đua giữ thị phần 4 Mua sắm

  Nhà bán lẻ chạy đua giữ thị phần

  Không chỉ gia tăng thứ bậc về tốc độ tăng trưởng thị trường, ngành bán lẻ Việt Nam còn được ghi nhận là một trong những thị trường bán lẻ năng động bậc nhất khu vực châu Á với sự xuất hiện khá đông các nhà bán lẻ toàn cầu.

 • Thị trường hàng điện máy: Chạy đua giành khách dịp cuối năm 5 Mua sắm

  Thị trường hàng điện máy: Chạy đua giành khách dịp cuối năm

  Không chỉ có các trung tâm kinh doanh hàng điện máy “chộn rộn” vào dịp cuối năm, nhiều cửa hàng nhỏ nhưng nức tiếng một thời khu vực Huỳnh Thúc Kháng, ngã tư Bảy Hiền, chợ Nhật Tảo (Q.1, Q. Tân Bình, Q.10, TP.HCM) cũng vẫn ăn nên làm ra.