'Lông bông' và áp lực của những blogger mê du lịch

TTO - Những năm gần đây, “blogger du lịch” nổi lên như một nghề, một công việc được nhiều người trẻ lựa chọn theo đuổi.

Dân mạng than đề thi văn THPT quốc gia khó nhưng hay

TTO - Đa số ý kiến đều cho rằng đề văn năm nay khá hay, thực tế nhưng phải thật sự am hiểu mới đạt điểm cao.

Sen hồ Tây nở rộ, giới trẻ đua nhau chụp hình

TTO - Hoa bung nở, tỏa hương thơm mát tại các đầm sen ven hồ Tây (Hà Nội) đã trở thành địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới trẻ Hà Nội mỗi dịp tháng 6 về.

Chợ quê giữa lòng Sài Gòn

TTO - Tổ chức vào mỗi buổi sáng chủ nhật, "Chợ quê giữa phố" là điểm đến của các bà mẹ và các em nhỏ, với những món ăn quê, mà còn được tự tay làm sản phẩm thủ công.

10 nỗi sợ hãi thầm kín của phái mạnh

TTO - Phái mạnh vốn không mạnh mẽ như họ thể hiện. Bên trong họ có rất nhiều nỗi lo sợ thầm kín mà phái yếu khó nhận thấy.

10 món ăn đậm màu cờ sắc áo mùa World Cup

TTO - Ngoài cờ, pháo, công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các fan trước mỗi trận đấu World Cup chính là đồ ăn cho những giây phút thâu đêm suốt sáng.

Mẹ của CEO YouTube dạy con gái điều gì?

TTO - Bà Esther Wojcicki có ba cô con gái thì hai cô là CEO công nghệ, một cô là giáo sư nhi khoa và dịch tễ. Nhiều người muốn biết “chuyên gia mẹ” Esther Wojcicki đã dạy con ra sao?

Internet đã thay đổi cuộc sống của chúng ta thế nào?

TTO - Internet vừa mang lại lợi ích về tìm kiếm và kết nối thông tin, lại vừa làm chúng ta xa cách nhau dù có khi ở chung dưới một mái nhà.

Koko, cô tinh tinh duy nhất biết 2.000 từ tiếng Anh, qua đời

TTO - Koko sinh ra tại vườn thú San Francisco, Mỹ. Nó được một nhà nghiên cứu tại đây hướng dẫn ngôn ngữ ký hiệu và trở thành cô tinh tinh duy nhất trên thế giới hiểu 2.000 từ tiếng Anh.

Ngắm đội hình 11 nam thần đẹp trai nhất World Cup 2018

TTO - Để tìm được đội vô địch còn phải chờ hơn 3 tuần nữa, nhưng đội hình 11 cầu thủ vô địch về độ đẹp trai, và chắc chắn đi kèm giải thưởng nhiều fan nhất đã xuất hiện.

Không đỗ đại học là việc đáng tiếc nhất trong đời?

TTO - Nhiều bạn trẻ lo lắng trước kỳ thi đại học, nhưng sau này bạn sẽ thấy đó cũng chỉ là một trạm trên đường đời, chỉ cần nỗ lực hết sức để sau này không phải nói "giá như…" giống như Châu Kiệt Luân hay Hàn Hàn.

Ngoài Facebook, giới trẻ Việt Nam còn 'nghiện' gì?

TTO - Sau vụ bê bối đầu năm 2018, Facebook dường như không còn là sự lựa chọn mặn mà của giới trẻ.

Sống 'hygge' thoải mái như người Đan Mạch

TTO - Hygge là cảm giác hay không khí thoải mái và ấm cúng, dù rất khó để định nghĩa cụ thể. Đây không đơn thuần chỉ là phong cách sống rộ lên một thời gian rồi lụi tàn.

Đá hỏng penalty, Messi bị chế ảnh thành... Miss

TTO - Pha sút hỏng penalty ở phút 64 khiến Argentina phải chia điểm với Iceland hôm 16-6 đã khiến Messi trở thành tâm điểm của mọi chú ý.

Ngày của cha 2018: Những điều cha chẳng bao giờ nói ra

TTO - Hình ảnh người cha luôn gắn liền với sự nghiêm nghị, cứng cỏi, vụng về trong cách bộc lộ tình cảm. Nhưng ẩn sâu bên trong, cha vẫn luôn dạt dào tình yêu dành cho con cái.

Nghỉ hè, cha mẹ trẻ đua nhau cho con đi học bơi

TTO - Nghỉ hè thời điểm mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, tìm sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ. Tại TP.HCM, việc cho trẻ học bơi đang được đầu tư và chú ý từ rất sớm.