Infographic

Tổng hợp bài viết infographic TTO

Toàn cảnh bầu cử Thái Lan 2019

TTO - Nằm một phần trong cuộc tổng tuyển cử Thái Lan sắp diễn ra vào ngày 24-3, người dân xứ Chùa vàng sẽ đi bỏ phiếu để chọn ra các nghị sĩ Hạ viện, rồi Thủ tướng sẽ được lưỡng viện chọn ra. Những đảng nào đang có ưu thế trong cuộc đua này?

Lịch thi THPT quốc gia 2019: dự kiến từ 25 đến 27-6

Lịch thi THPT quốc gia 2019: dự kiến từ 25 đến 27-6

TTO - Lịch thi THPT quốc gia 2019 dự kiến sẽ tương tự kỳ thi năm 2018, theo đó thí sinh thi từ ngày 25 đến 27-6 với môn thi đầu tiên là ngữ văn.

 • 14 cựu lãnh đạo Đà Nẵng liên quan vụ Vũ 'nhôm'

  14 cựu lãnh đạo Đà Nẵng liên quan vụ Vũ 'nhôm'

  TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định 14 cán bộ lãnh đạo Đà Nẵng khi đương chức sai phạm về đất đai liên quan Vũ 'nhôm', "tạo điều kiện" giúp Vũ 'nhôm' thâu tóm bằng cách giảm hệ số sinh lợi gây thiệt hại lớn cho ngân sách nhà nước.

 • Có gì trong nước mắm truyền thống và 'nước mắm công nghiệp'?

  Có gì trong nước mắm truyền thống và 'nước mắm công nghiệp'?

  TTO - Nước mắm truyền thống được làm từ cá và muối, ủ chượp trong 6-12 tháng, còn 'nước mắm công nghiệp' với thành phần muối, nước, cốt mắm, chất tạo ngọt... Do đó quản lý theo một tiêu chuẩn chung là không hợp lý.

 • Tương quan sức mạnh quân sự Ấn Độ - Pakistan

  Tương quan sức mạnh quân sự Ấn Độ - Pakistan

  TTO - Căng thẳng leo thang giữa Ấn Độ và Pakistan ở khu vực Kashmir những ngày qua đã đẩy hai quốc gia láng giềng sở hữu vũ khí hạt nhân tới bờ vực chiến tranh, theo Hãng tin Reuters. Hiện Ấn Độ có nhiều lợi thế về số quân và vũ khí so với Pakistan.

 • Ngày 16, 17-3 Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh tại 4 tỉnh thành

  Ngày 16, 17-3 Tuổi Trẻ tư vấn tuyển sinh tại 4 tỉnh thành

  TTO - Chương trình diễn ra tại Hà Nội, Đồng Tháp, Kiên Giang và Cà Mau sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin mới nhất liên quan kỳ thi THPT quốc gia 2019, xét tuyển vào đại học, những ngành nghề đang 'hot'...

Xem thêm