Tag: Thi ảnh

Thế giới động vật ‘độc lạ’ qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế

Sâm cầm lướt trên băng, hươu cõng khỉ, báo rượt đuổi mèo rừng… gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi ảnh động vật hoang dã năm 2023.

Thi ảnh kỷ niệm 160 năm Thảo cầm viên Sài Gòn, lan tỏa thêm ý thức về môi trường

Sáng 21-8, Thảo cầm viên Sài Gòn phát động cuộc thi ảnh kỉ niệm 160 năm, đây là sân chơi không chỉ dành cho giới nhiếp ảnh mà còn cho người dân, du khách.

Khoảnh khắc 'ngàn năm có một' đoạt giải nhất cuộc thi ảnh 'Các loài chim nước ở Việt Nam'

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một cuộc thi ảnh riêng cho chủ đề về chim, do Wildtour và BirdLife tổ chức, vừa được trao giải vào sáng 27-5 tại TP.HCM.

Trao giải thi sáng tác ảnh cho học sinh: Kỷ lục về số ảnh dự thi

Sáng nay 25-5, ban tổ chức Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh đã trao giải cho những thí sinh có thành tích xuất sắc. Hội thi nhận hơn 22.000 ảnh dự thi, con số 'kỷ lục'.

Chung kết sáng tác ảnh Tuổi Xanh: 'Góc nhìn mới lạ về các địa điểm quen thuộc'

Nhiều tác phẩm của học sinh đã gây ấn tượng với ban giám khảo trong vòng chung kết hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh dành cho học sinh TP.HCM.

Những bức ảnh vô chung kết Sáng tác ảnh Tuổi Xanh dành cho học sinh TP.HCM

Những bức ảnh của học sinh TP.HCM trong Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh chủ đề 'Mùa' năm học 2022-2023 để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo.

Cuộc thi ảnh Mùa: Đi xe buýt hai tầng sáng tác ảnh

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố thể lệ vòng chung kết hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm học 2022 - 2023, với chủ đề "Mùa". Buổi thi chung kết sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật 9-4. Theo đó, thí sinh sẽ trải qua hai phần thi bắt buộc và tự chọn.

Công bố danh sách thí sinh vào chung kết hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh

Hơn 200 thí sinh sẽ tranh tài tại vòng chung kết hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm học 2022-2023.

Cuộc thi ảnh Mùa: Mùa hè của núi rừng

Bức ảnh của học sinh Trần Đức Lương gửi về ban tổ chức Hội thi ảnh Tuổi Xanh với chủ đề "Mùa" gây ấn tượng với bố cục và góc nhìn lạ mắt.

Cuộc thi ảnh Mùa: Giáo dục an toàn giao thông

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2023 với chủ đề "Mùa" tiếp tục nhận được hàng trăm lượt gửi ảnh dự thi trong tuần qua từ học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT.