Tag: Thi ảnh

Trao giải hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh 2024

Chiều tối 7-5, ban tổ chức hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2024 tổng kết và trao giải thưởng cho các thí sinh tham dự vòng chung kết.

Phát động cuộc thi Việt Nam hạnh phúc, tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng

Cuộc thi ảnh, video Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024 được tổ chức trên quy mô cả nước. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh: Chuyến đi thanh xuân

Bức ảnh được học sinh Huỳnh Ngọc Mỹ Anh chụp lại trong chuyến đi team building với lớp. Chuyến đi với nhiều niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Thi ảnh vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lễ phát động cuộc thi sáng tác ảnh ‘Vẻ đẹp của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch’ năm 2024 được tổ chức ngày 19-1.

Thế giới động vật ‘độc lạ’ qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế

Sâm cầm lướt trên băng, hươu cõng khỉ, báo rượt đuổi mèo rừng… gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi ảnh động vật hoang dã năm 2023.

Thi ảnh kỷ niệm 160 năm Thảo cầm viên Sài Gòn, lan tỏa thêm ý thức về môi trường

Sáng 21-8, Thảo cầm viên Sài Gòn phát động cuộc thi ảnh kỉ niệm 160 năm, đây là sân chơi không chỉ dành cho giới nhiếp ảnh mà còn cho người dân, du khách.

Khoảnh khắc 'ngàn năm có một' đoạt giải nhất cuộc thi ảnh 'Các loài chim nước ở Việt Nam'

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một cuộc thi ảnh riêng cho chủ đề về chim, do Wildtour và BirdLife tổ chức, vừa được trao giải vào sáng 27-5 tại TP.HCM.

Trao giải thi sáng tác ảnh cho học sinh: Kỷ lục về số ảnh dự thi

Sáng nay 25-5, ban tổ chức Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh đã trao giải cho những thí sinh có thành tích xuất sắc. Hội thi nhận hơn 22.000 ảnh dự thi, con số 'kỷ lục'.

Chung kết sáng tác ảnh Tuổi Xanh: 'Góc nhìn mới lạ về các địa điểm quen thuộc'

Nhiều tác phẩm của học sinh đã gây ấn tượng với ban giám khảo trong vòng chung kết hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh dành cho học sinh TP.HCM.

Những bức ảnh vô chung kết Sáng tác ảnh Tuổi Xanh dành cho học sinh TP.HCM

Những bức ảnh của học sinh TP.HCM trong Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh chủ đề 'Mùa' năm học 2022-2023 để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo.