Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID

TH công nghiên cứu sáng tạo và ra mắt sản phẩm “Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic – Khỏe mạnh tự nhiên từ tình yêu của Mẹ.

Ăn rau quả thế nào cho an toàn

Rau quả có vai trò đặc biệt quan trọng trong dinh dưỡng của con người. Rau quả cung cấp cho cơ thể nhiều muối khoáng, vitamin, pectin và axit hữu cơ.

Uống sữa đậu nành có tác dụng giảm béo không?

Sữa đậu nành được chế biến từ đậu nành (đậu tương), hàm lượng chất đạm, chất béo trong sữa đậu nành khá cao.

Chế độ ăn cho người suy thận mạn có lọc máu ngoài thận có chu kỳ

Thận là một cơ quan đảm nhận nhiều chức năng sinh lý quan trọng của cơ thể, đặc biệt là đào thải qua nước tiểu các sản phẩm giáng hóa protein tức là các nitơ phi protein như urê, creatinin, acid uric…

Dinh dưỡng có thể giúp phát triển EQ cho trẻ em

TTO - Sự phát triển cân bằng cả IQ và EQ chính là công thức then chốt giúp trẻ hình thành năng lực và phẩm chất cá nhân vượt trội để sẵn sàng cho thành công trong tương lai. Vì sao dinh dưỡng lại đóng vai trò quan trọng đến thế trong việc phát triển IQ và EQ - đặc biệt trong 5 năm đầu đời?

Khóa học “Tìm lại tuổi xuân - Be young again”

“Tìm lại tuổi xuân - Be young again” là khoá học cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, luyện tập, tinh thần và cải thiện mối quan hệ, phù hợp cho đối tượng là các cá nhân và các cặp đôi độ tuổi trung niên.

​Không nên tự ý bổ sung sắt cho trẻ

Nhiều cha mẹ thấy con xanh xao vàng vọt cứ nghĩ là trẻ bị thiếu máu do thiếu sắt nên đã tự ý bổ sung sắt cho trẻ mà không tham khảo bác sĩ về cách sử dụng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thể chất của trẻ.

​Phương pháp ăn uống dưỡng sinh theo bốn mùa

Ăn uống bồi bổ theo thời gian là một mắt xích quan trọng trong dưỡng sinh, khi lựa chọn thuốc bổ, cần phải dựa theo đặc điểm khí hậu của 4 mùa và cả mối quan hệ giữa khí hậu các mùa với các tổ chức tạng phủ bên trong cơ thể, từ đó mà có sự lựa chọn thuốc bổ một cách hợp lý.

​Cho trẻ ăn bổ sung hợp lý

Ăn bổ sung hay còn gọi là ăn sam, ăn dặm là một thời kỳ rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Nếu người mẹ có những hiểu biết chưa đúng về vấn đề này sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt đến trẻ.

​Thiếu máu dinh dưỡng - chuyện cần quan tâm

Sắt là một vi khoáng chất quan trọng tham gia quá trình tạo máu và một phần cấu trúc của bộ não.

​10 lời khuyên dinh dưỡng hợp lý

Dinh dưỡng hợp lý có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho con người và phòng chống các loại bệnh tật.

Dinh dưỡngtốt giúp tăng chiều cao cho con trẻ

Ai cũng nghĩ rằng cha mẹ “chích chòe” thì con cố gắng lắm cũng chỉ là “chim sẻ” mà không nghĩ rằng dinh dưỡng hợp lý có vai trò quan trọng giúp cải thiện thể chất, đặc biệt là chiều cao cho con.

​Dinh dưỡng cho người làm việc ca đêm

Người làm việc ca đêm sẽ có lịch sinh hoạt ăn, ngủ, làm việc, nghỉ ngơi, thậm chí vui chơi giải trí cũng khác người làm việc giờ hành chánh ban ngày.

​Sĩ tử mùa thi nên ăn gì, ngủ bao nhiêu là đủ?

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, việc ăn ngủ điều độ có tác động nhất định đến khả năng tiếp thu bài của sĩ tử, đặc biệt vào giai đoạn ôn thi này.

​Lợi ích từ rau lang

Theo y học cổ truyền, rau lang tính bình, vị ngọt, không độc, bổ hư tổn, ích khí lực, kiện tỳ vị, bổ thận âm, nhuận tràng, ích sữa, dùng chữa tỳ hư, kém ăn.

​Bé chậm lên cân - mẹ cần sáng suốt

Tăng cân đều đặn là một trong những dấu hiệu chứng tỏ trẻ có sức khỏe ổn định, tăng trưởng tốt.