TP.HCM thu hút du khách bằng sản phẩm du lịch y tế

Ngày 23/5, Sở Du lịch và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã giới thiệu cuốn Cẩm nang du lịch y tế TP Hồ Chí Minh.

Phát hiện mới về nghệ thuật chế tác vĩ cầm

Giới khoa học lâu nay cho rằng, các nhà phát minh ra đàn vĩ cầm (violin) muốn mô phỏng giọng nói của con người và kết quả nghiên cứu công bố ngày 21/5 đã củng cố thêm luận điểm này.

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK

Ai cũng mong ước một lần được trải nghiệm du lịch nước ngoài, nhưng với rất nhiều người giấc mơ bước chân ra khỏi biên giới để khám phá thế giới vẫn chỉ là ước mơ.

Tugo mở tour Nhật Bản giá “cực rẻ” từ Hà Nội

Sau thị trường TP.HCM, Công ty Tugo quyết định mở rộng thị trường tại Hà Nội, bắt đầu bằng tour Nhật Bản với giá chỉ từ 20.999.000đ.

Giọng ca soprano người Thụy Điển Nina Stemme đoạt giải “Nobel nhạc cổ điển”

Giải Birgit Nilsson 2018, được coi là giải “Nobel nhạc cổ điển” trị giá 1 triệu USD.

Tugo và Google hợp tác thúc đẩy du lịch trực tuyến

Ngày 4-5-2018 vừa qua, đại diện Tugo có buổi tham quan làm việc với Google ở Singapore. Hai bên thảo luận về chiến lược thúc đẩy du lịch trực tuyến bằng việc mở rộng tiếp cận khách hàng với những công nghệ mới nhất từ google.

“Ngày hội Sách châu Âu” sẽ diễn ra tại TPHCM

Từ ngày 12 đến 20/5 tại Đường Sách TPHCM sẽ diễn ra Chương trình Những ngày Văn Học châu Âu với chủ đề “Ngày hội Sách châu Âu” 2018.

Khai trương khách sạn hình con tàu Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

Ngày 05-5 vừa qua, Seashells Phú Quốc Hotel & Spa vừa chính thức mở cửa vào tại ‘đảo ngọc’ Phú Quốc.

Khai trương chi nhánh THIÊN ĐƯỜNG - HONGKONG WEDDING

Chi nhánh THIÊN ĐƯỜNG - ĐÀ NẴNG Thiên Đường Áo Cưới - Hongkong Wedding chi nhánh 06 đã chính thức đi vào hoạt động ngày 01/05/2018, thiết lập hệ tiêu chuẩn 5 sao cho showroom bậc nhất khu vực miền Trung và trên toàn quốc.

Công bố Bộ nhận diện du lịch Thừa Thiên - Huế

Ngày 4/5, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức công bố Bộ nhận diện du lịch, nhằm xây dựng thương hiệu đặc trưng du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Sân bay ở Chubu Nhật Bản tặng quà may mắn cho khách

Khách hàng đi tour Nhật Bản của Tugo đến sân bay Centrair sẽ được túi đựng tiền xu may mắn và voucher giảm giá khi mua hàng miễn thuế.

Giới trẻ Cần Thơ "sôi sục" vì quà chất Pepsi

“Em vừa tan học là phải chạy về ngay”; “Vì quá thích phần thưởng nên mình phải vừa online vừa chạy tìm địa điểm” hay “Em mặc đồ đúng concept vintage rồi mới chạy đi tìm đó nha”…

Trải nghiệm sự khác biệt “Sài Gòn xưa và nay” tại Đầm Sen

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá sự khác biệt của "Sài Gòn xưa" những năm 60-70 cùng "Sài Gòn nay" thời đại 4.0 tại Đầm Sen trong dịp lễ 30-4 này thông qua các hoạt động của chương trình "Sài Gòn – TP.Hồ Chí Minh – Nhịp sống muôn màu".

“Lật tung” cả Hà Nội vì hộp quà chất Pepsi

Một ngày thứ 7 giữa tháng 4, cuộc săn đuổi Hunting Pepsi đã ghé thăm Thủ đô nghìn năm văn hiến của chúng ta.

Thủ đô Athens của Hi Lạp trở thành Thủ đô sách thế giới 2018

Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4) năm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với chính quyền và người dân thủ đô Athens của Hi Lạp, khi nơi đây vinh dự được chọn là Thủ đô sách thế giới.

Giới trẻ Đà Nẵng - Hội An nhộn nhịp săn quà Pepsi

Với 6 địa điểm và 6 phần quà tặng bao gồm những items cực ngầu, cực "Pepsi" đã làm nên một cuộc đi săn đầy thú vị của Pepsi và các bạn trẻ Đà Nẵng - Hội An.

Địa ốc

Lý do khiến bất động sản tại TPHCM tăng nóng?

Lý do khiến bất động sản tại TPHCM tăng nóng?

“Trung bình hiện nay bất động sản có mức tăng 15-17% mỗi năm là bình thường, quá mức này là nóng!” - ghi nhận từ Hội thảo “Giá bất động sản – thực hay ảo” vừa mới tổ chức tại TPHCM.