Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Ai tụt cứ tụt

Ai tụt cứ tụt

TTO - Này ông, nhìn vào danh sách một số địa phương bị tụt hạng chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI), ông thấy có gì lạ không? - Có mấy địa phương tụt dài dài hả? - Đúng mà chưa đúng. - Trong khi nơi khác tăng hay giữ phong độ mà ta tụt thê thảm hả?

Đua xe trái phép là một vấn nạn. Thông tin Công an TP.HCM khởi tố vụ án tổ chức đua xe trái phép để điều tra việc hàng trăm quái xế chặn cao tốc làm đường đua đã được dư luận rất đồng tình, ủng hộ. Theo bạn:

Kết quả Bỏ phiếu
Diễn đàn

Campuchia tái bùng dịch COVID-19

Campuchia tăng cấp chống dịch, thiết lập 'vùng đỏ' cấm dân rời nhà ở 3 quận thủ đô

Campuchia tăng cấp chống dịch, thiết lập 'vùng đỏ' cấm dân rời nhà ở 3 quận thủ đô

TTO - Đô trưởng Phnom Penh Khuong Sreng đã thiết lập "vùng đỏ" tại 3 quận của thủ đô, vài giờ sau khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen sửa đổi các biện pháp phong tỏa đối với những khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao nhất.

Xem nhiều

Thời sự

 • Không yêu cầu xuất trình giấy xác nhận 'số CMND'

  Không yêu cầu xuất trình giấy xác nhận 'số CMND'

  TTO - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có thông báo cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị “không yêu cầu công dân xuất trình giấy xác nhận số CMND” khi thực hiện các giao dịch dân sự, hành chính.

 • Người đi xe đạp bị xe bồn tông chết

  Người đi xe đạp bị xe bồn tông chết

  TTO - Sáng 21-4, đội cảnh sát giao thông Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho hay trên quốc lộ 6 đoạn qua địa bàn TP vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông đi xe đạp bị xe bồn tông tử vong.

 • Đường sắt tăng tàu, hàng không tính bay đêm phục vụ khách dịp 30-4

  Đường sắt tăng tàu, hàng không tính bay đêm phục vụ khách dịp 30-4

  TTO - Để đáp ứng nhu cầu hành khách đi lại dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5, ngành đường sắt tăng cường 55 đoàn tàu. Còn hàng không đang xem xét tăng chuyến bay đêm khi đã tăng chuyến nhưng vẫn khan hiếm vé phổ thông.

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

Giải trí

Giáo dục

 • 19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng 'Khám phá trường học'

  19h tối nay 21-4, ĐH FPT Cần Thơ lên sóng 'Khám phá trường học'

  TTO - Trường ĐH FPT Cần Thơ sẽ lên sóng chương trình "Khám phá trường học" của Tuổi Trẻ Online vào lúc 19h tối nay, 21-4.

 • Đưa kiến thức về stress đến với học sinh

  Đưa kiến thức về stress đến với học sinh

  TTO - "Ngỏ" là dự án của một nhóm sinh viên năm 2 khoa tâm lý học Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) thành lập vào tháng 3-2021. "Ngỏ" hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức về các vấn đề tâm lý học đường cho học sinh THPT.

 • Nên để bộ nào quản hệ cao đẳng?

  Nên để bộ nào quản hệ cao đẳng?

  TTO - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) Việt Nam (gọi chung là hiệp hội) đã có văn bản kiến nghị chuyển vai trò quản lý nhà nước hệ đào tạo CĐ từ Bộ LĐ-TB&XH qua Bộ GD-ĐT.

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

Tuyển sinh

Du lịch

Cần biết

Xem & Nhớ