Tin mới

Phản hồi

 • Tuổi Trẻ Online xin lỗi bạn đọc

  Tuổi Trẻ Online xin lỗi bạn đọc

  TTO - Hôm nay 12-11, Tuổi Trẻ Online (TTO) có đăng bản tin "Bộ phim "Chau, beyond the lines" có sao trên đại lộ Danh vọng".

 • Lái xe khi say là vô trách nhiệm

  Lái xe khi say là vô trách nhiệm

  TTO - Một số người nước ngoài đã bày tỏ ý kiến với Tuổi Trẻ về hành vi lái xe khi say xỉn, cũng như những hành vi khác người lái xe cần tránh để giữ an toàn cho mình và người khác.

 • Xóa hộ khẩu để giảm phí tổn cho xã hội

  Xóa hộ khẩu để giảm phí tổn cho xã hội

  TTO - Hộ khẩu được áp dụng từ năm 1964, nay đã lỗi thời, đã hoàn thành “sứ mệnh lịch sử” của mình. Trong khi việc chuyển đổi quản lý từ hộ khẩu sang quản lý bằng mã số định danh cá nhân vẫn còn xa...

Chia sẻ

 • Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 01 đến 31-10-2018

  Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 01 đến 31-10-2018

  TTO - Trong tháng 10-2018, thông qua báo Tuổi Trẻ, rất nhiều bạn đọc khắp mọi miền đất nước đã chuyển gửi những phần quà nhỏ đến những phận đời không may mắn. Báo Tuổi Trẻ trân trọng cám ơn những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc.

 • Bia rượu ơi, chào mi!...

  Bia rượu ơi, chào mi!...

  TTO - Tác giả là một người vẽ biếm họa không chuyên, thích la cà bè bạn. Câu chuyện của ông thấp thoáng dáng dấp của rất nhiều đàn ông phương Nam ở cái tật... nhậu tới bến, ngồi vô bàn là thành “lì tướng quân”. Nhưng ông kịp nhận ra một điều khác...

 • 'Các anh có ngon thì uống đi'

  'Các anh có ngon thì uống đi'

  TTO - Kể lại chuyện mắt thấy tai nghe cảnh phụ nữ nhậu say xỉn và những hệ lụy của nó, bạn đọc Trần Quỳnh Như nhắn nhủ với những người cùng phái: 'Đừng say phụ nữ nhé, khi bạn không có bờ vai chắc chắn để nương tựa vào".

Có thể bạn quan tâm