Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đủ rồi, đừng xem thường khán giả chúng tôi!

TTO - Gửi bài viết của mình đến Tuổi Trẻ Online, bạn đọc Trương Thị Ngọc Lý cho rằng qua câu chuyện ồn ào về việc người đẹp Chi Pu đòi làm ca sĩ, khán giả đang bị xem thường và cần phải được tôn trọng. Vì sao vậy?

Nâng cao năng lực từ chối hối lộ

TTO - Trong nhiều phản hồi về bài viết “Đừng rải đinh, doanh nghiệp sẽ không hối lộ”, một chuyên gia cho rằng điểm cốt lõi để doanh nghiệp không đưa hối lộ là công chức phải biết từ chối nhận hối lộ.

Người Quảng ở Sài Gòn ủng hộ 600 triệu giúp dân vùng lũ

TTO - Sáng 22-11, đoàn công tác của Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân các địa phương của tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do lũ lụt.

Bán thông tin khách đi máy bay, chẳng lẽ bất lực?

TTO - "Chẳng lẽ bất lực với việc bán thông tin của khách đi máy bay?" Bạn đọc Phạm Minh Hiền đã nhờ chuyển câu hỏi này đến những người có trách nhiệm.

Nhịp cầu nhân ái: mã số 104: Hai con bệnh nặng cùng lúc

TTO - Vợ chồng chị Nguyễn Thị Hằng ở làng Bố Liêu, xã Triệu Hòa (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) có tới hai người con bệnh nặng cùng đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Cùng chạy bộ 'Vì bệnh nhi ung thư'

TTO - Cuộc chạy bộ mang thông điệp yêu thương sẽ diễn ra từ 6h-9h ngày 25-11 tại công viên văn hóa Đầm Sen, do báo Tuổi Trẻ và Hội LHTN VN TP.HCM phối hợp tổ chức.

Đốt lò hơi gây ô nhiễm, dân phản ứng

TTO - Từ phản ánh của người dân, cơ quan chức năng huyện Củ Chi đã kiểm tra và ghi nhận một số nhà máy đốt lò hơi gây ô nhiễm.

Chống ngập ở TP.HCM: Cần thêm sự sốt sắng!

TTO - Theo bạn đọc Chính Nam (TP.HCM), câu chuyện xử lý rác thải để "siêu bơm chống ngập" hoạt động hiệu quả cho thấy sự sốt sắng từ phía chính quyền. Và, người dân cần một sự sốt sắng như vậy cho toàn TP.

Đóng góp của các nhà hảo tâm từ 8 đến 20-11-2017

TTO - Từ ngày 8 đến 20-11-2017, nhiều bạn đọc đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ hoặc chuyển khoản để tiếp sức sinh viên, bệnh nhân nghèo...

Rớt nước mắt với tâm sự của một cô giáo về ngày 20-11

TTO - Ngày 20-11, bạn có về trường cũ thăm lại thầy cô? Những người thầy người cô chờ đợi gì ở học trò của mình? Dưới đây là tâm sự của một cô giáo sau ngày 20-11.

Tình người trên xe buýt: rộng và ấm như Sài Gòn!

TTO - Câu chuyện mà bạn đọc Vũ Thượng (TP.HCM) chia sẻ dưới đây phần nào cho thấy thêm tính cách của người Sài Gòn: bộc trực và trượng nghĩa.

Sao không chủ động đền bù để xóa hiềm khích?

TTO - Theo BS Võ Phạm Trọng Nhân (Bến Tre), nếu lỡ xảy ra sự cố y khoa phải chủ động đền bù. Bằng không, hố sâu hiềm khích và thù hận giữa thầy thuốc và bệnh nhân sẽ càng lúc càng sâu rộng.

Khi thầy cô "sợ lắm những chiếc phong bì"!

TTO - Theo bạn đọc Ngọc Hùng, ngày nay khi mọi thứ dễ dàng quy đổi ra "thóc" và tình thầy trò lắm lúc cũng sặc mùi tiền. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh đồng tất cả. Có những thầy cô "sợ lắm với chiếc phong bì".

Học sinh VN thiếu tranh luận là do yếu tố văn hóa?

TTO - Theo một số người nước ngoài sống và làm việc tại VN, học sinh VN ngại tranh luận xuất phát từ yếu tố văn hóa. Có thật vậy không?

Hầm chui ngập nước do bơm cát vào công trình

TTO - Hầm chui Bông Văn Dĩa, trên đường Võ Trần Chí, bên dưới đường Bông Văn Dĩa, TP.HCM bị ngập nước do bơm cát vào công trình.

Ngày 20-11, nhớ một thời... treo báo trên cây!

TTO - Tri ân thầy cô giáo trong Ngày nhà giáo VN không chỉ là dịp để các cô cậu học trò nhớ về người dạy dỗ mình, mà cũng là lúc các thầy cô nhớ về những kỷ niệm đẹp. Trong đó, làm báo tường là một ví dụ.

Tránh sa bẫy tín dụng đen

TTO - Bàn tiếp câu chuyện “Tín dụng đen thách thức pháp luật”, các chuyên gia đề xuất nhiều giải pháp, trong đó có việc nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân để họ biết đường tránh bẫy tín đụng đen.

Tín dụng đen thách thức pháp luật

TTO - Có một nghịch lý vẫn tồn tại lâu nay, đó là tuy có nhiều trường hợp tan cửa nát nhà vì tín dụng đen nhưng không có bao nhiêu người cho vay lãi nặng bị xử lý theo pháp luật.

Đường Lê Văn Lương sẽ nâng cấp vào đầu năm 2018

TTO - Đoạn đường từ cầu Long Kiểng đến ngã ba Long Thới (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM) dự kiến sẽ được tiến hành sửa chữa, nâng cấp vào đầu năm 2018.

Các đơn vị thi công tuyến metro số 1 quyên góp giúp đồng bào miền Trung

TTO - Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão số 12 do Ban quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức sáng 17-11.

'Cắt' gì nữa sau khi 'cắt ngọn' khách sạn Seashells?

TTO - Giấy phép cho 7 tầng nhưng khách sạn Seashells, Kiên Giang đã 'mọc' thêm 2 tầng trước tầm của cả tỉnh nhìn ra biển. Đa số bạn đọc đồng tình: phải cắt cho nghiêm, cắt cho sợ, nhưng cơ quan chức năng đã để khách sạn mọc như vậy thì sao?