Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Tin mới

Phản hồi

 • Làm căn cước công dân: Bạn đọc nêu ra rất nhiều giải pháp

  Làm căn cước công dân: Bạn đọc nêu ra rất nhiều giải pháp

  TTO - Chỉ sau 3 ngày báo Tuổi Trẻ mở tuyến bài nói lên những bất cập xung quanh câu chuyện làm căn cước công dân, tính đến đầu giờ sáng 24-6 đã thu hút hơn 1.000 bình luận, góp ý của bạn đọc, trong đó có rất nhiều giải pháp.

 • Khởi tố vụ phá rừng ở vùng cao Thanh Hóa

  Khởi tố vụ phá rừng ở vùng cao Thanh Hóa

  TTO - Chiều 23-6, ông Hà Văn Thông - trưởng Công an huyện Quan Sơn, Thanh Hóa - cho biết công an huyện vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ phá rừng ở bản Cóc, xã Sơn Thủy, sau khi Tuổi Trẻ Online phản ánh về phá rừng tại địa phương.

 • Căn cước công dân: Sao không tận dụng công nghệ để bớt phiền hà?

  Căn cước công dân: Sao không tận dụng công nghệ để bớt phiền hà?

  TTO - Không chỉ trải lòng nói lên những bức xúc của mình, một số bạn đọc còn hiến kế để giúp các cơ quan chức năng khắc phục hậu quả để giảm bớt phiền hà cho người dân xung quanh câu chuyện căn cước công dân.

Chia sẻ

 • Nhiều hoạt động thiết thực trong 'Tháng công nhân' tại EVNGENCO1

  Nhiều hoạt động thiết thực trong 'Tháng công nhân' tại EVNGENCO1

  Nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động đã được Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và các cấp công đoàn cơ sở tích cực triển khai trong "Tháng công nhân".

 • 'Con sẽ mang quà về chia cho mọi người'

  'Con sẽ mang quà về chia cho mọi người'

  TTO - Bé Phạm Đạt Phương - 4 tuổi, đang điều trị tại Bệnh viện K, ôm trên tay bánh kẹo, đồ chơi và những phần quà của chương trình 'Ước mơ của Thúy' - hớn hở khoe: “Con sẽ mang quà về chia cho mọi người, con thích lắm ạ, con cảm ơn”.

 • Tiền bị rớt bay tứ tung, nhiều người đi đường xúm vào nhặt giúp

  Tiền bị rớt bay tứ tung, nhiều người đi đường xúm vào nhặt giúp

  TTO - Tôi đánh rơi ví, tiền bay tứ tung. Nhiều người xúm vô nhặt, tôi hoảng hốt la lên: "Mọi người ơi đừng có lấy của em". Hơn chục người vẫn cúi xuống nhặt, có người đứng ra cản xe để đảm bảo an toàn cho những người nhặt tiền trong đường hầm.

Đọc báo cùng bạn

Có thể bạn quan tâm