Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Tin mới

Đường dây nóng

 • Công chức nhiều nơi nghỉ việc: Lương không đủ sống hay còn lý do nào khác?

  Công chức nhiều nơi nghỉ việc: Lương không đủ sống hay còn lý do nào khác?

  TTO - Liên quan tình trạng nhiều cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc đáng báo động trong thời gian gần đây, nhiều bạn đọc với tư cách là người trong cuộc đã lên tiếng chỉ ra nguyên nhân, trong đó cơ bản là lương không đủ sống!

 • 'Chưa bao giờ tôi thoải mái khi ra cửa ga Tân Sơn Nhất'

  'Chưa bao giờ tôi thoải mái khi ra cửa ga Tân Sơn Nhất'

  TTO - 'Sài Gòn nổi tiếng cả nước là nơi có dịch vụ và cung cách phục vụ tốt nhất. Không lẽ vừa mới đặt chân đến du khách lại phải xóa liền khái niệm tốt đẹp đó lập tức, từ những cử chỉ, thái độ thiếu chuyên nghiệp đến khó chịu từ những nhà xe?'.

 • Đầm nước lớn ở Hà Nội bị xâm lấn ngày đêm

  Đầm nước lớn ở Hà Nội bị xâm lấn ngày đêm

  TTO - Theo phó chủ tịch UBND phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội), phường nhận được nhiều phản ánh và đã không ít lần xuống kiểm tra, xử phạt hành chính các hộ dân đổ rác thải xây dựng, đất... để lấn chiếm đầm Đỗi.

Đọc báo cùng bạn

 • Hỗ trợ công nhân thuê nhà: Tiền đã có nhưng chi quá chậm

  Hỗ trợ công nhân thuê nhà: Tiền đã có nhưng chi quá chậm

  TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Yêu cầu kỷ luật cựu giám đốc CDC Quảng Ninh; Livestream ở phiên tòa có thể bị phạt 30 triệu đồng; Việt - Anh thảo luận hợp tác chống buôn bán người...

 • Báo động sông suối Phú Quốc bị bức tử

  Báo động sông suối Phú Quốc bị bức tử

  TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Vụ trẻ bị nhốt vào tủ đông: Phát hiện muộn có thể tử vong; Việt Nam thua Thái Lan về giống nông sản?; Người hâm mộ não ruột vì bóng đá TP.HCM; Hạn hán đe dọa kinh tế châu Âu…

 • TP.HCM tìm... sân cho bóng đá cất cánh

  TP.HCM tìm... sân cho bóng đá cất cánh

  TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Hơn 3.100 hồ sơ chuyển nhượng đất nghi trốn thuế; Sắp tựu trường, trẻ tiêm vắc xin còn thấp; Chưa quyết số phận 24 dự án điện mặt trời 12.700 tỉ đồng; Trung thực trong giáo dục:Bắt đầu từ đâu?

Có thể bạn quan tâm