Giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh

TTO - Chuyên mục Đời sống - đô thị của báo Tuổi trẻ có bài viết "Đường hẹp, xe đông - tai nạn liên tục" phản ảnh đường Nguyễn Duy Trinh, Q.9, TP. HCM nhỏ hẹp, lưu lượng xe đông nên thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

Sao chặt buồng dừa chưa trổ bông chưng tết?

TTO - Chỉ vì món lợi trước mắt mà một số người trồng dừa ở Bến Tre đã chặt những buồng dừa chưa trổ bông đem bán với giá 170.000/ buồng - bạn đọc Nguyễn Tử phản ánh.

Làm phố xuân bán vé ở bờ hồ Trúc Giang, dân Bến Tre bức xúc

TTO - Nhiều người dân Bến Tre và cộng đồng mạng xã hội bức xúc khi “Khu phố xuân mậu tuất 2018” tổ chức tại bờ hồ Trúc Giang, TP Bến Tre bán vé vào cổng với giá 20.000 đồng - 40.000 đồng/lượt.

Mua sách đọc ngày Tết chưa?

TTO - Ngày Tết chắc ít ai hỏi: mua sách đọc ngày Tết chưa? Nhưng, theo phân tích của bạn đọc Trần Xuân Tiến: đọc sách ngày Tết cũng lắm điều thú vị!

Tết này tôi lại ăn cái bánh tráng 'nửa nắng'!

TTO - Với tôi bánh bể, nắng nắng hay bánh sấy không thành vấn đề, quan trọng là mình ăn trong tâm thế vui vẻ, sẻ chia, nghĩa tình, hiểu được cái nhọc nhằn, của người làm ra chiếc bánh tráng sẽ tăng thêm cảm vị món ăn mộc mạc quê nhà.

Cảm ơn số 10 thầm lặng của U23 VIệt Nam

TTO - Vòng chung kết giải U23 châu Á, nếu so với Quang Hải, Văn Thanh hay Tiến Dũng... Công Phượng không thật thật sự xuất sắc bằng. Nhưng, với bạn đọc Anh Trí, số 10 của U23 Việt Nam xứng đáng là người hùng thầm lặng. Vì sao?

Các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN còn thiếu điều gì?

TTO - Theo bạn đọc Hà Phương, bóng đá Việt Nam được thành công như hôm nay có công sức rất lờn từ hai trung tâm đào tạo HA.GL và Hà Nội T&T. Tuy nhiên, hai trung tâm này chỉ mới đóng vai trò... 'nền nhà'. Vì sao?

Làm gì để những bé gái sẽ không bé mãi?

TTO - Sau khi đọc bài “Mạnh mẽ lên tiếng chống nạn ấu dâm”, một du học sinh tại Mỹ đã gửi bài về tòa soạn chia sẻ những câu chuyện về chống nạn xâm hại tình dục với mong muốn hoạt động này sẽ mạnh mẽ hơn.

U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng kiểm soát bóng

TTO - 'Thống kê cho thấy, các trận đấu ở Vòng chung kết giải U23 châu Á, các cầu thủ Việt Nam có tỉ lệ kiểm soát bóng đều thấp hơn đối phương. Do đó, muốn thật sự trở thành đội bóng mạnh, có thể chơi ngang ngữa đối thủ phải cải thiện hạn chế này!

Xử lý tình trạng buôn bán chiếm dụng cầu

TTO - Tại khu vực cầu Phú An ( Q. Bình Thạnh, TP. HCM) mất trật tự, giao thông bị cản trở do một số người dân chiếm dụng để mua bán trái phép.

Xin hãy để cho cầu thủ U23 Việt Nam... được nghỉ!

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, hãy cho các cầu thủ được nghỉ vì những đôi chân như Quang Hải, Văn Đức, Văn Thanh, hay Công Phượng… đã mệt mỏi. Họ cũng như chúng ta, say cơn say chiến thắng cần dừng lại, lặng im và nghỉ ngơi.

Chiến tích của U23 Việt Nam giúp gì cho thế hệ cầu thủ tương lai?

TTO - Làm gì để duy trì thành tích của đội U23 Việt Nam như tại vòng chung kết U23 châu Á? Mời bạn hiến kế với Tuổi Trẻ Online qua diễn đàn này.

'Chúng tôi nhất định không nhận lời xin lỗi của U-23 Việt Nam!'

TTO - 'Là một người hâm mộ những chiến binh kiên cường của đội U-23 Việt Nam, tôi nhất định không nhận lời xin lỗi của các bạn. Đội tuyển không có lỗi và không ai có quyền nhận lời xin lỗi chân thành này. Chúng tôi còn nợ các bạn lời cảm ơn.'

U23 Việt Nam 'nửa mét trên trái đất bằng 3 mét trên mặt trăng'

TTO - Thua Uzbekistan trong trận tranh chức vô địch, các cầu thủ U23 Việt Nam chỉ có thêm giải thưởng Fair-play, còn các danh hiệu cá nhân khác đều thuộc về đối thủ, nhưng theo bạn đọc Nhật Đăng đó là điều nên vui. Tại sao?

Phút 41 đầy cảm xúc của Quang Hải

TTO - Dù rất tiếc cho chức vô địch của đội tuyển U23 Việt Nam bị đánh mất vào những phút cuối cùng của trận đấu, nhưng tim tôi như bùng nổ khi vào phút 41 "lịch sử" với pha ghi bàn đầy cảm xúc của Quang Hải.

Hơn 75% bạn đọc Tuổi Trẻ Online đoán U23 VN vô địch, còn bạn?

TTO - Đã có đến 76,6% bạn đọc dự đoán các cầu thủ Việt Nam sẽ vượt qua Uzbekistan trong trận chung kết để giành chức vô giải bóng đá U23 châu Á. Dựa vào đâu người hâm mộ có niềm tin như vậy? Còn bạn?