Quận 10 hứa sửa cống thoát nước chung cư Ấn Quang sau phản ánh của Tuổi Trẻ
Bạn đọc làm báo

Theo UBND quận 10 (TP.HCM), thủ tục để thi công sửa chữa cống thoát nước và hố ga tại chung cư Ấn Quang dự kiến hoàn thành trong tháng 10-2023.

Xe chạy ẩu mọi nẻo đường: Luật đã có, vấn đề có xử hay không thôi!
Bạn đọc làm báo

Theo nhiều bạn đọc, nếu các cơ quan chức năng quyết liệt xử luôn cả nhà xe và tài xế vi phạm, đố ai dám chạy ẩu.

Đổi giấy phép lái xe: nên tạo thuận lợi và tiết kiệm cho dân
Phản hồi

Nhiều ý kiến phản hồi về đề xuất của Bộ Công an trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ về giấy phép lái xe không thời hạn được cấp trước ngày 1-7-2012, phải được đổi sang giấy phép lái xe mới theo lộ trình của Chính phủ.

Diễn giả cho giới trẻ: Cần chọn lọc khách mời nghiêm túc
Bạn đọc làm báo

Bạn đọc cho rằng các đơn vị tổ chức cần chọn lọc những khách mời nghiêm túc, không phải ai 'nổi trên mạng' cũng có thể thành diễn giả cho giới trẻ.

Xe máy 'bỏ quên' ở sân bay Tân Sơn Nhất: Bạn đọc nêu nhiều giải pháp dễ xử
Bạn đọc làm báo

Xung quanh số phận hơn 650 chiếc xe máy vô chủ ở sân bay Tân Sơn Nhất, có đến 92,4% bạn đọc muốn thanh lý lấy tiền xung công quỹ.

Xử lý việc lấn chiếm lòng hồ thủy lợi ở Ninh Thuận để sản xuất, buôn bán
Thời sự

Cơ quan chức năng ở tỉnh Ninh Thuận cương quyết xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng hồ thủy lợi Sông Cái để làm rẫy bắp, dựng chòi mua bán, kinh doanh trái quy định sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online.

Kỷ luật người chặn xe ở Trung tâm Pháp y Đà Nẵng
Thời sự

Người chặn xe cứu thương ở Trung tâm Pháp y Đà Nẵng đã bị xử lý kỷ luật bằng hình thức kéo dài thời hạn nâng lương không quá 6 tháng.

Giấy chứng sinh nhầm giới tính không ai giải quyết: 'Chơi bóng chuyền' khiến dân chịu khổ!
Pháp luật

Bạn đọc cho rằng không khó để giải quyết câu chuyện 'giấy chứng sinh ghi nhầm giới tính' nếu các cơ quan liên quan chung tay xử lý.

Kiểm lâm đến cổng chùa nhắc nhở, khuyến cáo người bán chim phóng sinh
Thời sự

Sau khi Tuổi Trẻ Online có bài viết ‘Chim phóng sinh bày bán trước nhiều cổng chùa ở Vũng Tàu’, Hạt kiểm lâm Vũng Tàu - Phú Mỹ đã cử cán bộ đi nhắc nhở, khuyến cáo người dân.

Khi quán cầy tơ vắng dần: Tiến tới cấm luôn giết thịt chó mèo, được không?
Bạn đọc làm báo

Xung quanh loạt bài "Khi quán cầy tơ vắng dần" trên Tuổi Trẻ, rất nhiều bạn đọc đã gởi ý kiến phản hồi ủng hộ việc không ăn thịt chó.

Rải đinh trên đường: Bạn đọc hiến kế trừng trị 'đinh tặc'
Bạn đọc làm báo

Nhiều bạn đọc đã rất bức xúc với nạn rải đinh trên đường sau thời gian tạm lắng đã bùng phát trở lại.

Hà Nội yêu cầu xử nghiêm các vụ 'xẻ thịt' đất rừng
Thời sự

UBND TP Hà Nội chỉ đạo như vậy liên quan tới những trường hợp vi phạm quy định về quản lý sử dụng đất rừng; quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn.

Vụ Trung tâm Pháp y Đà Nẵng: Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu báo cáo
Thời sự

Liên quan đến vụ việc nhân viên Trung tâm Pháp y Đà Nẵng cản xe vào chuyển thi thể, Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng, tiêu cực (Thành ủy Đà Nẵng) đã yêu cầu báo cáo sự việc.

Đơn vị vận hành xe buýt Đà Nẵng lại 'hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều'
Thời sự

Làm việc với các ngành chức năng, đơn vị vận hành xe buýt Đà Nẵng đưa ra lộ trình chi trả liền lương nhưng theo phản ảnh của lái xe, đến nay công ty vẫn chưa thực hiện đúng như cam kết.

Dừng xe trên cầu mặc áo mưa, có phạm luật?
Thời sự

Đây là thắc mắc của nhiều bạn đọc sau khi đọc bài viết '15 xe máy tông nhau trên cầu Sài Gòn', do đường trơn trượt và một số người dừng xe trên cầu để mặc áo mưa quá đột ngột, đăng trên Tuổi Trẻ Online ngày 25-7.

Vụ 'giằng co' bảo vật quốc gia tượng bồ tát Tara: Tìm bảo vật từ thắc mắc của tổng thống Ấn Độ
Văn hóa

Ít ai biết rằng câu chuyện đi tìm hai hiện vật còn thiếu của bảo vật quốc gia tượng bồ tát Tara được xới lên từ thắc mắc của… tổng thống Ấn Độ.

Vì sao cá chết hàng loạt sau mưa lớn ở kênh Phú Lộc?
Bạn đọc làm báo

Thu được gần 2 tấn cá chết từ ngày 15-7 đến nay tại tuyến kênh Phú Lộc và hồ có liên quan, Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải TP Đà Nẵng cho rằng tác nhân chính là do mưa.

Những thăm dò 'trưng cầu ý dân' ấn tượng trên Tuổi Trẻ Online
Bạn đọc làm báo

Chuyên mục THĂM DÒ trên Tuổi Trẻ Online ra đời với mong muốn khảo sát ý kiến của bạn đọc đối với những vấn đề thời sự của đất nước nhằm góp thêm một kênh tham khảo để các nhà làm chính sách đưa ra những quyết định hợp lòng dân.

5 tuyến xe buýt Đà Nẵng sẽ do Phương Trang vận hành
Kinh doanh

Trong giai đoạn từ nay đến năm 2027, 5 tuyến xe buýt Đà Nẵng 05, 07, 08, 11, 12 trước đây do Công ty CP Quảng An 1 chạy sẽ được vận hành bởi Công ty CP xe khách Phương Trang.

Nhà ăn từ thiện Không Đồng Nhất Tâm ở Nha Trang mở lại
Thời sự

Nhà ăn Không Đồng Nhất Tâm ở TP Nha Trang đã được cấp đầy đủ giấy tờ, sẽ nấu ăn từ thiện trở lại kể từ ngày 12-6 sắp tới.