Nguyễn Hùng dỗi hờn khi biết anh mất vai nam chính phim mới vào tay Trần Doãn Hoàng, người ban đầu đến casting vai nam phụ.
Phim truyền hình mới Vì mẹ anh phán chia tay khai thác mô típ quen thuộc chuyện tình 'tổng tài' và 'lọ lem'.
Sau kỳ nghỉ Tết, từ mùng 6 nhiều đoàn phim truyền hình trở lại trường quay.
Khi được NSND Hồng Vân nhận xét Uyển Ân có thể đối đầu trực diện Trấn Thành, Uyển Ân (em gái Trấn Thành) bất ngờ và cười.
'Anh hùng' mở màn bằng cảnh Thái Hòa bị bao vây và đặt vào tâm điểm nghi án lừa đảo từ thiện tiền tỉ.
Chia sẻ của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Nguyễn Phương Điền, Nguyễn Hoàng Anh làm thế nào để phim truyền hình có thể góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam mà Chính phủ đặt ra đến năm 2030.
Theo nhà sản xuất Storii, phim tài liệu 'Chân trời rực rỡ' của đạo diễn Lan Nguyên, do Hà Anh Tuấn làm người dẫn truyện, sẽ được chiếu tại Đại học Harvard.
Đạo diễn Hàm Trần tự hào khi phim 'Tử chiến trên không' được New York Times xếp vào danh sách 5 phim hành động hay nhất trên ứng dụng trực tuyến trong tháng 2.
Ngày Valentine 14-2, nhà sản xuất Mỹ Tâm đăng ảnh poster phim 'Tài', trong đó nhân vật của cô nhìn Mai Tài Phến bằng ánh mắt si tình, ngọt ngào.
Tối 13-2, Thu Trang có bức thư gửi khán giả, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn không thể tránh khỏi khi bộ phim 'Ai thương ai mến' thất bại ở phòng vé.
Những tập phát sóng gần đây của Không giới hạn thu hút sự chú ý của khán giả bởi 'phản ứng hóa học' đầy thú vị giữa Lợi và Khánh Linh.
Thanh Sơn hóa thân thành Thành - nhân vật khổ nhất sự nghiệp diễn xuất của anh.
Trong những phút cuối của tập 4 phim truyền hình Đồng hồ đếm ngược, diễn viên Hồng Đăng đã xuất hiện.
Theo số liệu từ Box Office Vietnam, Người bất tử thu về hơn 200 triệu đồng chỉ trong ngày đầu chiếu trở lại 4-2 - một con số vượt kỳ vọng đối với một phim điện ảnh đã ra mắt từ năm 2018.
Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Không giới hạn vừa lên sóng VTV1 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Mỹ Tâm nói cô và Mai Tài Phến vài lần cãi nhau khi khác quan điểm trong quá trình làm phim Tài. Mai Tài Phến nói đó là tranh luận, nhưng không 'vỡ tan'.
Theo dõi các phim truyền hình gần đây, không ít khán giả nhận ra sự xuất hiện dày đặc của những câu chuyện ngoại tình.
"Năm nay có phim 'Mưa đỏ' thành công vào 2-9 thì sang năm chắc chắn sẽ có hướng đi mới cho phim Việt. Tôi hy vọng 'Hộ linh tráng sĩ' là minh chứng cho hướng đi mới đó' - bà Ngô Phương Lan nói.
Phim ‘Huyền tình Dạ Trạch’ đang nhận được sự chú ý và thảo luận của các hội nhóm trên mạng khi lần đầu đưa thời đại Hùng Vương lên màn ảnh rộng.
Trên trang Facebook cá nhân, các diễn viên Hồng Diễm, Hà Việt Dũng, Nguyễn Huyền Trang… gửi lời chia tay Lằn ranh, bộ phim khiến họ trăn trở trong suốt nhiều tháng đồng hành.