22/10/2021 12:53 GMT+7

Các khu du lịch tại Đà Nẵng lên lịch mở cửa đón khách trở lại

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Ngay sau khi ngành du lịch TP Đà Nẵng công bố kế hoạch mở cửa, một số khu điểm du lịch đã đón khách trở lại trong khi các khu điểm khác cũng đang tất bật chuẩn bị cho ngày mở cửa.

Các khu du lịch tại Đà Nẵng lên lịch mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 1.

Nhân viên khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills trồng thêm hoa tạo cảnh quan mới lạ cho khu du lịch trước giờ mở cửa - Ảnh: S.G

Ngày 22-10, khu du lịch công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài cho biết đang tất bật chuẩn bị để mở cửa đón khách trở lại vào ngày 2-12 tới đây. 

Đại diện khu du lịch nói trong đợt mở cửa này sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục mới phục vụ du khách như con đường tình yêu, cung đường đền Thần Tài mở rộng, cảnh quan sườn đồi, các điểm check-in mới lạ. 

Đặc biệt, tập trung chú trọng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn, tắm sả chanh nâng cao trải nghiệm cho du khách. Với định hướng thị trường khách nội địa là trọng tâm, khu du lịch này đang rất lạc quan mở cửa đón khách khi việc đi lại của người dân giữa các địa phương đã trở nên dễ dàng hơn.

Trong khi đó, ông Lê Ngọc Nhất, phó Ban quản lý di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn, cho biết khu danh thắng Ngũ Hành Sơn đã mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18-10. Ghi nhận những ngày đầu mở cửa du khách vẫn còn ít nhưng đây là tín hiệu tích cực để ngành du lịch quay lại trạng thái bình thường. Để kích cầu du khách, khu danh thắng này áp dụng miễn phí vé tham quan tới hết năm 2021. 

Tương tự, khu công viên nước trong nhà Mikazuki Water Park 365 cho biết đã mở cửa đón khách lưu trú và vui chơi những ngày qua. Dù lượng khách mỗi ngày còn khiêm tốn nhưng có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Khu du lịch cho biết sẽ mở dần các hoạt động vui chơi giải trí tại khu công viên trong nhà và ngoài trời theo sự tăng trưởng số lượng du khách.

Một khu du lịch lớn khác tại Đà Nẵng cũng đang tranh thủ chuẩn bị trước giờ mở cửa là Sunworld Bà Nà Hills. Ông Nguyễn Văn Bình, chủ tịch Sungroup vùng miền Trung, cho hay trong thời gian đóng cửa chống dịch, các khu vui chơi, khách sạn, resort tại Đà Nẵng vẫn tích cực nâng cấp, chỉnh trang cảnh quan, đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ mới để đem đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách ngày trở lại.

Tại Sunworld Bà Nà Hills, đơn vị này đã trồng thêm hơn 12.000 gốc hồng, 10.000 gốc hướng dương và hàng ngàn đóa cúc vạn thọ để làm đẹp cảnh quan. Một thác mặt trời với các bức tượng vàng tinh xảo cũng đã được xây dựng trong khu du lịch như là sản phẩm độc đáo và hoàn toàn mới, tạo điểm nhấn cho du khách.

Đà Nẵng đề xuất mở cửa đón khách nội địa và quốc tế từ tháng 11-2021 Đà Nẵng đề xuất mở cửa đón khách nội địa và quốc tế từ tháng 11-2021

TTO - Ngành du lịch TP Đà Nẵng đã chuẩn bị phương án mở cửa đón khách nội địa và quốc tế và đề xuất bắt đầu đón khách ngay từ tháng 11-2021.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên