Tag: mở cửa

Công an điều tra vụ tài xế mở cửa xe gây tai nạn làm người phụ nữ trẻ tử vong

Nam tài xế mở cửa xe đột ngột làm một phụ nữ tử vong ở TP Vinh, Nghệ An được xác định là kế toán một phường tại TP Vinh.

Người phụ nữ trẻ tử vong sau cú mở cửa bất cẩn của tài xế ô tô

Tài xế ô tô đỗ bên đường ở TP Vinh, Nghệ An mở cửa không quan sát khiến người phụ nữ chạy xe máy ngã ra đường, đúng lúc xe chở rác chạy tới.

Du khách Trung Quốc trở lại: Điểm đến khác xưa, ưu tiên cũng không còn như trước

TTTCT - Nhìn chung giờ đây du khách Trung Quốc đang tìm kiếm những chuyến đi phiêu lưu, đặc sản địa phương và một chút mạo hiểm thay vì những tour du lịch truyền thống.

Sóc Trăng mở cửa cho người dân tham quan trụ sở UBND tỉnh

Trụ sở UBND tỉnh sẽ mở cửa từ 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết để người dân vào tham quan là một trong những nỗ lực góp phần xây dựng chính quyền thân thiện, cởi mở của lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng.

Trung Quốc mở cửa biên giới: Hàng Việt giảm chi phí

Nhiều doanh nghiệp vui mừng khi Trung Quốc mở cửa lại biên giới từ ngày 8-1, giúp giao thương thuận lợi hơn, giảm chi phí.

Nhập cảnh vào Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái vẫn phải có giấy xét nghiệm COVID-19

Hoạt động xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Móng Cái được nối lại từ 8-1, nhưng phía Trung Quốc vẫn yêu cầu người nhập cảnh phải có giấy xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp PCR.

Lào Cai sẵn sàng cho việc Trung Quốc mở toàn diện cửa khẩu từ sáng 8-1

Ngày 8-1, phía Hà Khẩu (Trung Quốc) sẽ mở cửa toàn diện các hoạt động tại biên giới cửa khẩu với Lào Cai. Dự kiến, sau khi mở cửa sẽ có rất nhiều người xuất cảnh sang Lào Cai sau gần 3 năm gián đoạn vì dịch COVID-19.

Mỹ, Nhật, Ấn Độ... 'quan ngại' khi du khách Trung Quốc háo hức tìm thông tin du lịch

Trong khi dân Trung Quốc đổ xô tìm kiếm thông tin về các địa điểm du lịch và các chuyến bay quốc tế khi có thông báo khôi phục hoạt động du lịch từ ngày 8-1-2023, một số quốc gia đã tỏ ra quan ngại, thậm chí lên tiếng ngăn cản.

Trung Quốc mở cửa từ 8-1, người nước ngoài cần chuẩn bị gì khi nhập cảnh?

Trung Quốc sẽ bỏ yêu cầu cách ly đối với du khách trong nước và nước ngoài, nới lỏng hơn nữa các biện pháp kiểm soát biên giới kéo dài 3 năm nhằm phòng dịch COVID-19.

Trung Quốc mở cửa biên giới từ 8-1-2023

Trung Quốc sẽ mở cửa biên giới và bỏ cách ly sau khi hạ cấp phòng COVID-19 vào ngày 8-1-2023.