Tag: khu vui chơi

Sinh viên ‘chong đèn’ làm khu vui chơi, mang lên nóc tặng các em nhỏ

Sau nhiều đêm 'chong đèn' làm khu vui chơi, các sinh viên của Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã mang lên miền núi Quảng Nam tặng các em nhỏ.

Ngày 20-10: Điểm vui chơi giảm giá vé, doanh nghiệp tặng kim cương

Hàng loạt điểm vui chơi, nhà hàng áp dụng giảm giá vé, nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm, trang sức... đã thiết kế đa dạng sản phẩm quà tặng.

Cướp ngân hàng ở Hàn Quốc bị Interpol truy nã, trốn đến Đà Nẵng thì bị bắt

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Hàn Quốc bị Interpol truy nã, trốn sang Việt Nam, đến Đà Nẵng thì bị phát hiện, bắt giữ.

Thiếu cơ chế giải quyết tranh chấp trong chung cư

Cãi vã, mâu thuẫn lâu ngày sẽ làm cho môi trường sống ở các chung cư xấu đi.

Hà Nội ngày 2-9: khu vui chơi đông nghẹt, cửa ngõ thông thoáng

Trong ngày 2-9, các tụ điểm vui chơi công cộng của Hà Nội, lượng người đổ về tăng đột biến, trong khi đó tại các cửa ngõ thành phố và các đường vành đai, lượng xe thưa vắng hơn hẳn ngày thường

Lối kiến trúc đặc biệt trong không gian sống tại The Sea Class

Lối kiến trúc đặc biệt trong không gian sống tại The Sea Class

Tin tức đáng chú ý: Kiểm soát chặt mua bán, sử dụng 'khí cười'; TP.HCM yêu cầu không dán quảng cáo cá độ, lô đề ngoài ô tô; Tháng 5 người Việt chi 500 tỉ đồng mua smartphone trên sàn thương mại điện tử...

Vận dụng cơ chế vượt trội để phát triển du lịch Cần Giờ

Nhiều chuyên gia cho rằng để phát triển du lịch sinh thái Cần Giờ cần có những chính sách dài hạn. Và các chính sách quan trọng trong nghị quyết mới về cơ chế đặc thù chính là “chìa khóa vàng” để tận dụng.

Đại dự án xanh gần 200 ha tại TP Vinh: Sẽ nâng tầm chất lượng sống của người dân

Nếu giai đoạn trước 2019, thị trường bất động sản Nghệ An trầm lắng do nguồn cung hạn chế thì trong 3 năm gần đây sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô lớn đã đưa bất động sản địa phương này “lột xác”, trở thành điểm sáng thu hút đầu tư.

Săn "thi thể" ở bãi tha ma (nơ-canh)

TTCT - Một bãi đất rộng với núi ma-nơ-canh đã qua sử dụng, sứt đầu mẻ trán, tay chân không nguyên vẹn, lại trở thành điểm tham quan thú vị ở hạt Lincolnshire (Anh), nhất là vào mỗi dịp Halloween (31-10).