Tag: Du khách quốc tế

Tháng 1, du khách quốc tế đến Việt Nam tăng hơn 44 lần so với cùng kỳ năm trước

Theo Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1-2023 đạt trên 871.000 lượt, tăng 23,2% so với tháng trước và gấp 44,2 lần cùng kỳ năm trước.

100 du khách Thái Lan xông đất Đà Nẵng năm Quý Mão

100 hành khách quốc tế đầu tiên tới từ Thái Lan đã xông đất Đà Nẵng trong năm Quý Mão 2023 và được chào đón hết sức nồng nhiệt.

Du lịch TP.HCM thu hơn 5.900 tỉ đồng 3 ngày nghỉ Tết dương lịch

Ngoài các điểm đến quen thuộc như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo cầm viên, năm nay, các điểm du lịch TP.HCM như bảo tàng, điểm tham quan văn hóa cũng đón nhiều lượt khách.

Mở cửa sớm nhưng Việt Nam đứng cuối bảng xếp hạng Chỉ số phục hồi du lịch châu Á sau COVID-19

TTO - Thất vọng, trăn trở khi Việt Nam mở cửa sớm nhưng không đạt mục tiêu 5 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2022 là tâm trạng chung của nhiều đại biểu dự hội nghị bàn giải pháp tạo bứt phá từ trụ cột hàng không - du lịch.

Sân bay Đà Nẵng: Biến rác thải thành tác phẩm nghệ thuật mùa Giáng sinh

Những loại rác thải bỏ trong quá trình khai thác nhà ga được tận dụng chế tạo thành các tác phẩm nghệ thuật trang trí chủ đề Giáng sinh mang ra trưng bày cho du khách quốc tế.

Indonesia ra mắt dịch vụ thị thực nhập cảnh điện tử cấp tại sân bay

Bộ Luật pháp và Nhân quyền Indonesia vừa chính thức ra mắt ứng dụng thị thực nhập cảnh điện tử cấp tại sân bay (e-VoA) trên trang web molina.imigrasi.go.id nhằm tạo thuận lợi cho du khách quốc tế.

Nhộn nhịp đón du khách quốc tế

TTO - Ngoài những du khách tại các thị trường khách truyền thống đã bắt đầu quay trở lại VN, một số thị trường khách mới như Ấn Độ, Trung Á, Nam Mỹ và Bắc Âu... đã giúp lượng khách quốc tế đến VN tăng mạnh, nhộn nhịp hơn trong những tháng cuối năm.

Đến ngay Đài Loan với khoảng 3 giờ bay

Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 13-10, Vietjet đã khôi phục các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Vietjet vận chuyển 6,4 triệu lượt khách trong quý III-2022

Công ty cổ phần hàng không Vietjet (Hose: VJC) vừa công bố Báo cáo kết quả kinh doanh quý 3-2022. Trong quý 3, Vietjet đã thực hiện hơn 35 nghìn chuyến bay và vận chuyển 6,4 triệu lượt khách.

Love Connection - kết nối yêu thương mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam

"Love Connection: Kết nối yêu thương - Yêu là phải tới" là cuộc thi cho các bạn trẻ, các cặp đôi chia sẻ về câu chuyện tình yêu, về những kỷ niệm và những hình ảnh hạnh phúc.