Tag:

Du lịch

5 lưu ý về trang phục khi đi du lịch

5 lưu ý về trang phục khi đi du lịch

TTO - Đi du lịch tức là đi chơi. Đi chơi thì phải thoải mái, ăn mặc phải ‘chất’, phóng thoáng, thoải mái theo cá tính mình thích. Nếu giữ suy nghĩ này, bạn đã nhầm lẫn.

10:49

5 nơi bạn cần cân nhắc kỹ nếu muốn đi du lịch

TTO - Dưới đây là danh sách những địa điểm bạn nên cân nhắc kỹ khi đến tham quan vì một số lý do như ô nhiễm, nguy hiểm hoặc bị đe doạ bởi biến đổi khí hậu.

10:45

5 thành phố không dành cho du khách đi một mình

TTO – Trên thế giới, có nhiều điểm đến rất nguy hiểm và không hề thân thiện với du khách nước ngoài. Các rủi ro mà bạn gặp ở đây không chỉ dừng lại ở các vụ lừa đảo, trộm cắp mà còn liên quan đến bạo lực, khủng bố hay giết người.

10:44

Đi du lịch Đông Nam Á nên mang gì?

TTO - Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á thường chỉ có hai mùa mưa và nắng. Vì vậy, nhìn chung, bạn không cần mang quá nhiều đồ khi đến đây du lịch.

11:00

Hè này, khám phá thiên đường dưa lưới Ibaraki

TTO - Ibaraki được xem là "thiên đường" dưa với sản lượng cao nhất Nhật Bản. Thổ nhưỡng, khí hậu ưu đãi cùng kĩ thuật chăm sóc đặc biệt cho ra đời loại dưa thơm, ngon, ngọt. Tháng 5 cũng là thời điểm báo hiệu mùa thu hoạch dưa, lễ hội dưa bắt đầu.

10:30

Đến thủ phủ World Cup 2018, đừng bỏ qua 'chiếc buýt sặc sỡ'

TTO - Nếu bạn lần đầu đến Moscow và băn khoăn chưa tìm ra cách tham quan thành phố này - chuyến xe buýt màu sắc sặc sỡ với dòng chữ “City Sightseeing” là một lựa chọn tuyệt vời.

10:51

Bảo tàng truyện tranh Thám tử lừng danh Conan tại Nhật Bản

TTO - Để ghi nhớ những cống hiến của tác giả Gosho Ayoma và vinh danh cậu bé thám tử Conan, năm 2007, quê nhà của ngài Ayoma (Tottori, Nhật Bản) đã khánh thành bảo tàng truyện tranh Gosho Ayoma và một số công trình kiến trúc phỏng theo truyện.

10:43

Ngắm khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau từ trên cao

TTO - Khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau là một hệ sinh thái rừng ngập mặn tự nhiên có giá trị rất cao về đa dạng sinh học, cảnh quan thiên nhiên, môi trường...

12:29

Người nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch mạo hiểm

TTO - Một số người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam từng đi du lịch mạo hiểm nhiều nơi đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ an toàn cho bản thân khi tham gia những chuyến hành trình.