Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Du Lịch

23-12 khai trương tuyến tàu cao tốc TP.HCM - Cần Giờ - Vũng Tàu

23-12 khai trương tuyến tàu cao tốc TP.HCM - Cần Giờ - Vũng Tàu

TTO - Sở GTVT TP.HCM vừa tổ chức khảo sát kiểm tra kỹ thuật tàu cao tốc TP.HCM - Cần Giờ - Vũng Tàu do công ty GreenlinesDP đầu tư khai thác.

12:53

Trần Đặng Đăng Khoa: Hành trình mòn lốp xe tới Paris

TTO - Băng qua 2 châu lục, chàng trai 30 tuổi đã tới thủ đô nước Pháp bằng chiếc xe máy số từng gắn bó nhiều năm với anh. Cùng nhìn lại chặng đường anh đã đi.

09:46

HSBC: Du lịch đang soán ngôi dầu khí ở Việt Nam

TTO - Việt Nam đang chuyển hướng sang ngành du lịch nhằm thúc đẩy tăng trưởng, trong bối cảnh sản xuất dầu thô sụt giảm và ngành công nghiệp không khói ngày càng phát triển.

09:16

Chú chó cùng chủ lướt ván, trượt tuyết, cắm trại hàng tuần

TTO - Wilfred không chỉ là người bạn thân thiết của gia đình ông Jon Morgan mà còn là người đồng hành trên khắp các chuyến đi về phía Tây Bắc nước Anh.

05:44

Mẹo đóng gói hành lý khi du lịch

TTO - Cuộn tròn những bộ quần áo vài mềm, lấy đủ lượng mỹ phẩm cần dùng, dùng nilon bọc đồ trang sức quý là những mẹo vặt bạn nên áp dụng khi đóng gói vali du lịch.

07:25

Những cô gái 'bốn bể năm châu đều là nhà'

TTO - Bảo Ngọc, Hoàng Oanh, Phụng Yến - những "phụ nữ dịch chuyển" điển hình - chia sẻ với Tuổi Trẻ về những chuyến đi khắp thế giới của họ.

03:58

8 hành động khiến bạn bị ghét khi đi chơi

TTO - Bạn có thể không hiểu được ngôn ngữ địa phương khi đi du lịch, nhưng hãy nhớ một vài hành động bị coi là cấm kỵ ở những nơi đó. Nếu phạm phải, bạn không chỉ bị ghét mà còn có thể gặp rắc rối.

03:41

5 điều bạn học khi đi phượt một mình

TTO - Đi du lịch cùng bạn bè luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trong khi đó, đi phượt một mình lại mang đến cho bạn những cảm giác rất riêng biệt. Bạn sẽ học được những điều gì trên hành trình này?

09:11

Tập đoàn du lịch lớn nhất Nhật Bản H.I.S đầu tư vào Cam Ranh

TTO - Chủ tịch tập đoàn du lịch lớn nhất nước này H.I.S Hideo Sawada mới đây đã xác nhận sẽ tham gia phát triển khu nghỉ dưỡng và xây khách sạn tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, trong bài phỏng vấn trên báo Nikkei.