Tag: vui chơi giải trí

Về NovaWorld Phan Thiet thưởng thức đêm nhạc Lululola, quẩy cùng Just Rock

Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua trong dịp hè này khi khoảng cách di chuyển từ TP.HCM và các vùng lân cận đến thành phố biển này được rút ngắn, chỉ còn hơn 1,5 giờ lái xe qua cao tốc.

Chu du châu Âu xem Euro và Olympics 2024 cùng Vincom

Chào đón mùa hè 2024, Vincom khởi động chiến dịch Vincom Sportia Summer Hè hứng khởi - năng lượng mới với chuỗi hoạt động sáng tạo.

Loạt trải nghiệm đón hè 'cập bến' Vinpearl Harbour

Từ ngày 1-6, Vinpearl Harbour ra mắt loạt giải trí mới, cùng Lễ hội Quốc tế thiếu nhi và lịch sự kiện tưng bừng xuyên ngày đêm.

Lâm Đồng: Các dịch vụ kinh doanh ở quảng trường Lâm Viên đã hoạt động trở lại

Các doanh nghiệp kinh doanh tại quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt, Lâm Đồng) đã hoạt động trở lại để phục vụ người dân và du khách sau khi tạm đóng cửa.

Điểm vui chơi dưới nước, trong nhà ở Đà Nẵng 'hốt bạc' nhờ... quá nóng

Khi các hoạt động vui chơi ngoài trời đều thưa vắng vì trời quá nóng thì các điểm vui chơi dưới nước, khu vui chơi trong nhà ở Đà Nẵng thắng lớn.

Du khách hào hứng với Carnival NovaWorld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiet vốn đã nhộn nhịp, nay càng thêm bùng nổ khi chuỗi lễ hội Carnival 30/4 chính thức mở màn.

Nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm im ắng dịp lễ

Dù tung khuyến mãi khủng song nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm năm nay rơi vào tình trạng vắng vẻ trong kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5.

Ngắm quảng trường biển Sầm Sơn, thỏa sức đi bộ, vui chơi ngoài trời

Đến với TP Sầm Sơn mùa hè này, ngoài tắm và nghỉ dưỡng biển, du khách có thể ngắm quảng trường biển Sầm Sơn, thỏa sức đi bộ, vui chơi, giải trí ngoài trời trên khu vực quảng trường có sức chứa 10.000 người.

Vincom Shophouse Royal Park rực rỡ với lễ hội Hello Summer

Vincom Shophouse Royal Park (TP Đông Hà, Quảng Trị) khởi động mùa hè với sự kiện “Hello Summer - Lễ hội chào hè vạn trải nghiệm”.

Novaland chia sẻ về đề xuất lập chợ dành cho phụ nữ đơn thân ở Cần Thơ

Novaland cho biết lập chợ phụ nữ đơn thân ở Cần Thơ để hỗ trợ phụ nữ đơn thân khởi nghiệp, giảm nạn ly hương và bán đặc sản của 13 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ.