Tag: Vui chơi giải trí

Đà Nẵng mở vườn hoa xuân dưới núi Ngũ Hành Sơn

Vườn hoa xuân dưới núi Ngũ Hành Sơn (hay còn gọi núi Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) lần đầu tiên mở cửa đã thu hút nhiều người dân đến tham quan và chụp ảnh.

Những đóng góp của Vietlott sau 11 năm thành lập, 6 năm kinh doanh

Vietlott đã đóng góp vào ngân sách bình quân mỗi năm hơn nghìn tỉ đồng, tạo ra hàng nghìn việc làm, thực hiện nhiều công tác an sinh xã hội trên cả nước và góp phẩn đẩy lùi trò chơi có thưởng bất hợp phát.

Sự kiện âm nhạc và săn quà lớn tại Bình Dương

Một siêu nhạc hội hoành tráng quy tụ dàn Idol đình đám và các thương hiệu lớn sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm Bình Dương.

Hà Nội có khu phố ẩm thực xuyên đêm đầu tiên

TTO - Khu phố đêm đầu tiên của Hà Nội và cũng là đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã khai trương tại khu đô thị Ocean Park (huyện Gia Lâm, Hà Nội) với những hoạt động ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí xuyên đêm.

Huế bỏ tiền sửa 'khu du lịch rùng rợn' thành công viên

TTO - Năm 2017, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu hồi dự án này và giao lại cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh quản lý sau khi nhà đầu tư là Công ty Haco Huế không còn đủ khả năng để hoàn thành dự án.

100 căn boutique hotels dự án Regal Legend Quảng Bình đã tìm được chủ nhân

Ngày 3-9 vừa qua, tại sự kiện ra mắt phân khu đầu tiên The River - dự án Regal Legend Quảng Bình, 100 căn boutique hotels đã chính thức tìm được chủ nhân, chứng minh hấp lực của dự án này đối với các nhà đầu tư khắp cả nước.

15.000 khán giả ‘quẩy’ cực sung cùng Tóc Tiên, Isaac tại Let's Charm Fest 2022

Tối 2-9, đại nhạc hội EDM hoành tráng tại Hồ Tràm đã mang đến cho 15.000 khán giả nhiều cảm xúc với sân khấu hoành tráng, âm thanh sôi động và không khí náo nhiệt.

Tận hưởng không khí lễ hội 'có 1 không 2' tại Charm Resort Hồ Tràm

Trong hai ngày 1 và 2-9, tại Charm Resort Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, thu hút khoảng 10.000 lượt khách du lịch tham gia.

Sáng chủ nhật làm gì? Ra Bưu điện thành phố uống cà phê, nghe nhạc miễn phí thôi!

Và bạn cũng sẽ không phải ngại ngùng khi dùng 'hàng miễn phí' bởi bạn có thể mang theo những quyển sách để góp tặng trẻ em vùng sâu vùng xa trong khuôn khổ của Coffee tour in the City.

TP.HCM là điểm đến ưa thích nhất của du lịch hè 2022

TTO - Vượt qua nhiều thành phố biển khác trên cả nước, TP.HCM trở thành điểm đến được ưa thích nhất đối với du khách nội địa trong mùa hè năm nay.