Tag: Ngũ Hành Sơn

Vận động viên nước ngoài độc chiếm các tốp đầu IRONMAN ở Đà Nẵng

Mặc dù số vận động viên Việt Nam chiếm quá 1/3 số người tranh tài ở cuộc thi ba môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam, nhưng các vị trí tốp đầu đều thuộc về các vận động viên nước ngoài.

Từ lâu, du khách bốn phương đã biết tới Đà Nẵng qua câu hát "núi trong lòng thành phố, phố trong lòng biển khơi".

UNESCO công nhận Ma nhai Ngũ Hành Sơn là di sản tư liệu

Ma nhai Ngũ Hành Sơn gồm 78 văn bản bằng chữ Hán và chữ Nôm của các vị vua, quan triều Nguyễn, cao tăng...

Chiêm ngưỡng 4 di sản, di tích trong Lễ hội Quán Thế Âm Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm 2023 (quận Ngũ Hành Sơn) với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, từ ngày 8 đến 10-3.

Hỗ trợ cấp đổi giấy phép lái xe… tại trung tâm y tế quận

Người dân có nhu cầu cấp đổi giấy phép lái xe chỉ cần một bước đến khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) sau đó nhận giấy phép mới tại nhà.

Đà Nẵng mở vườn hoa xuân dưới núi Ngũ Hành Sơn

Vườn hoa xuân dưới núi Ngũ Hành Sơn (hay còn gọi núi Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) lần đầu tiên mở cửa đã thu hút nhiều người dân đến tham quan và chụp ảnh.

Trăn gấm 4 mét quấn chết khỉ bên vệ đường dưới núi Sơn Trà

TTO - Trong lúc đi tìm con khỉ bị hoại tử để chữa trị, một nhóm tình nguyện viên phát hiện con trăn gấm dài gần 4m đang quấn lấy một con khỉ khác bên vệ đường dưới chân núi Sơn Trà, Đà Nẵng.

Người dân cột các thùng nước trên mái nhà để phòng tránh bão

TTO - Trước diễn biến bão Noru tăng cấp nhanh chóng thành siêu bão, nhiều hộ dân Đà Nẵng đã chèn chống nhà cửa. Những vỏ thùng sơn, thùng xốp và can nhựa loại lớn bơm đầy nước được đưa lên mái nhà.

Khách nội địa đến Đà Nẵng dịp 2-9 đông gấp đôi năm 2019

TTO - Trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, Đà Nẵng ghi nhận lượng khách du lịch tăng cao hơn cả cùng kỳ năm 2019 (tức trước khi xảy ra dịch COVID-19), với chủ yếu là khách du lịch trong nước.

Nhiều hộ dân Đà Nẵng mòn mỏi chờ 'trả nợ' hạ tầng kỹ thuật

TTO - Mua đất làm nhà ở, nhiều người được các dự án bất động sản hứa hẹn sẽ hưởng các tiện ích như quy hoạch. Tuy nhiên nhiều dự án ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng dù được thực hiện hơn 10 năm trời vẫn chưa hoàn thiện hạ tầng, dân mòn mỏi chờ đợi.