Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

TP Đà Nẵng

Thôi đừng 'ớn lạnh' biên chế khổng lồ

Thôi đừng 'ớn lạnh' biên chế khổng lồ

TTO - Cần phải tiến hànhnhanh chóng và quyết liệt công cuộc tinh giản biên chế. Nếu không, nhìn vào con số biên chế khổng lồ, chúng ta vẫn sẽ cứ... "ớn lạnh"!

08:19

Lở chân mố neo cầu Thuận Phước: Không đáng lo ngại

TTO - Việc xói lở ở mố neo cầu dây võng Thuận Phước (bắc qua sông Hàn, nối quận Hải Châu và quận Sơn Trà của TP. Đà Nẵng) được nhận định là "không đáng lo ngại".

04:32

Đà Nẵng không nhận công chức ngoài thành phố

TTO - TP Đà Nẵng quyết định không tiếp nhận công chức, viên chức ngoài thành phố về công tác tại các cơ quan hành chính của thành phố.

12:38

Tiếp tục xây dựng tại khu vực đang thanh tra ở Sơn Trà?

TTO - Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng nhận được tin báo là có người đang thi công tại 40 móng biệt thự trái phép trên bán đảo Sơn Trà.

11:05

Đà Nẵng kiện nhân tài bỏ việc đòi tiền tỉ phí đào tạo

TTO - TP Đà Nẵng bỏ cả trăm tỉ đồng đưa nhân tài đi nước ngoài đào tạo nhưng nhiều người sau khi tốt nghiệp không chịu về công tác như cam kết. Làm thế nào để buộc những người này trả lại tiền học tập?

04:35

Đà Nẵng giảm 2.812 người không chuyên trách ở phường, xã

TTO - Số lượng người hoạt động không chuyên trách dưới phường, xã từ 14.337 giảm còn 11.525 (giảm 2.812 người). Kinh phí phụ cấp trong một năm đối với các chức danh này giảm từ 99 tỉ đồng xuống còn 76,6 tỉ đồng.

03:18

Phân công ông Nguyễn Nho Trung điều hành HĐND TP Đà Nẵng

TTO - Thường trực Hội đồng nhân dân đã họp thống nhất phân công ông Nguyễn Nho Trung - ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch HĐND TP - chỉ đạo, điều hành hoạt động của HĐND TP Đà Nẵng cho đến khi bầu chủ tịch HĐND TP.

04:22

Đất đá tràn vào nhà vì dự án làm đường

TTO - Những ngày qua, người dân thôn Phò Nam, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng phải sống trong cảnh thấp thỏm lo âu, bởi cứ mưa lớn là đất đá, bùn nước từ ngoài đường ùn ùn đổ tràn vào nhà.

07:59

Điện lực miền Trung tiên phong sử dụng điện mặt trời, ôtô điện

TTO - Sáng 20-11, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVN-CPC) khánh thành dự án năng lượng mặt trời áp mái nối lưới tòa nhà EVN-CPC ở đường Duy Tân (Đà Nẵng) và đưa vào sử dụng ôtô điện, trạm sạc điện nhanh đầu tiên tại Việt Nam.