Tag: TP Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng giảm 500 - 800 triệu/lô, mua bán vẫn lặng

Sau Tết giao dịch bất động sản tại nhiều khu đô thị mới ở Đà Nẵng rất ảm đạm dù mức giá đã giảm sâu so với đỉnh

Xử lý chuyện 'xí phần' giữ xe trước Bệnh viện Đà Nẵng

Sau khi báo Tuổi Trẻ có bài phản ánh tình trạng không có người ghi phiếu giữ xe nhưng lại tùy ý thu tiền (bài Tranh thủ 'xí phần' giữ xe trước bệnh viện ngày 2-2), chiều cùng ngày UBND phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có phản hồi.

Lan tỏa rộng thương hiệu các sản phẩm OCOP Đà Nẵng

Năm qua, các hoạt động xúc tiến thương mại và quảng bá thương hiệu sản phẩm Đà Nẵng diễn ra sôi động và đã có nhiều tác động tích cực đối với sự khôi phục và phát triển kinh tế, xã hội của thành phố.

Sẽ trưng bày tư liệu di động bên ngoài Nhà trưng bày Hoàng Sa

Sẽ có nhiều chương trình trưng bày tư liệu di động bên ngoài Nhà trưng bày Hoàng Sa (Đà Nẵng) để đông đảo người dân được tiếp cận. Bên cạnh đó, huyện Hoàng Sa mong muốn có thêm những không gian nhỏ, những kỷ vật, hình ảnh của nhân chứng.

Nhân chứng Hoàng Sa kể chuyện với tổng biên tập báo Pháp

Tờ tạp chí Pháp ngữ Francophonie đã dành nhiều ngày ở Đà Nẵng để gặp các nhân chứng Hoàng Sa. Họ là những nhân vật liên quan đến sự kiện Hoàng Sa ngày 19-1-1974.

Đà Nẵng mở vườn hoa xuân dưới núi Ngũ Hành Sơn

Vườn hoa xuân dưới núi Ngũ Hành Sơn (hay còn gọi núi Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) lần đầu tiên mở cửa đã thu hút nhiều người dân đến tham quan và chụp ảnh.

Ngồi nhà có thể làm toàn bộ dịch vụ công ở Đà Nẵng

Đà Nẵng đã triển khai 100% dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 4. Như vậy người dân có thể làm tất cả các dịch vụ công ở Đà Nẵng qua môi trường mạng và nhận kết quả qua bưu điện.

Nhân chứng Hoàng Sa: Tết làm tôi nhớ đảo da diết

Đó là chia sẻ của "nhân chứng Hoàng Sa" Nguyễn Văn Cúc với lãnh đạo UBND huyện Hoàng Sa (TP Đà Nẵng) tại buổi thăm hỏi và tặng quà cho những người từng làm việc, sinh sống ở quần đảo Hoàng Sa từ trước năm 1974, tổ chức ngày 10-1.

Quy hoạch tổng thể quốc gia: Tôi mong sẽ nhận diện đầy đủ hình hài đất nước trong tương lai

Bản quy hoạch tổng thể quốc gia 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là quy hoạch đầu tiên được xây dựng theo phương pháp tích hợp của Luật quy hoạch năm 2017.

Đã lấp 33 hố trụ bê tông 'há mồm' ở Đà Nẵng

Lực lượng chức năng cho biết đã lấp 33 hố trụ bê tông lộ thiên trong bãi đất thiếu rào chắn ở Đà Nẵng để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tình huống đáng tiếc như trường hợp bé Hạo Nam ở Đồng Tháp.