Tag: Đà Năng

Trộm thẻ ngân hàng, đi quẹt thẻ mua 5 iPhone 15 thì bị bắt

Nhóm nam nữ chuyên trộm cắp thẻ ngân hàng, sau đó đến các tiệm vàng, cửa hàng di động... để quẹt thẻ mua hàng.

Lạ lùng cầu vượt như cổng chào, để nhìn cho vui, dân có vượt được đâu!

Cây cầu vượt trên tuyến đường tránh Nam Hải Vân (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) được xây dựng nhiều năm trước nhưng đến nay vẫn dở dang. Không có đường dẫn hai bên cầu nên dân không đi lại được, họ ví đây như cái cổng chào, chỉ để nhìn cho vui.

Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Manila, Philippines

Lúc 21h30 ngày 7-12, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu 5J 5756 từ Manila đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng, đưa 177 hành khách đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ du lịch tại thành phố này.

Sẽ làm du lịch đêm sôi động khu vực cầu lâu đời nhất bắc qua sông Hàn

Cầu Nguyễn Văn Trỗi - cây cầu lâu đời nhất nối đôi bờ sông Hàn, Đà Nẵng - sẽ được thí điểm tổ chức dịch vụ, phục vụ du lịch để phát triển kinh tế đêm.

Đà Nẵng tìm vị trí đặt khu phi thuế quan

Đà Nẵng nghiên cứu bố trí khu phi thuế quan trên các tuyến giao thông liên khu vực kết nối khu logistics, cảng biển, sân bay.

4.000 doanh nghiệp Đà Nẵng tham gia tháng khuyến mại kích cầu mua sắm

Nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn hưởng ứng tổ chức các hoạt động khuyến mãi với mức hạn mức khuyến mãi tối đa lên đến 100%.

Khu công viên phần mềm gần ngàn tỉ của Đà Nẵng đang nằm im chờ 'cởi trói'

Nằm ngay dưới chân cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) là những khối tòa nhà khang trang nhưng vắng lặng của khu công viên phần mềm số 2.

1.800 hộ tái định cư ở Đà Nẵng bất ngờ bị thu tiền thuê nhà

Đà Nẵng từng bố trí nhà ở xã hội và miễn giảm tiền thuê nhà cho các hộ có nhà đất bị giải tỏa nhưng không được nhận đất tái định cư.

Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đoạt giải tại giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam

Ngày 30-11, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ vinh danh và trao giải thưởng TP thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV. Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... là những TP được vinh danh.

Gần 50 năm, một bức tường mới được đập bỏ

Người dân Đà Nẵng vui mừng trước việc làm lịch sử của chính quyền ở quận Hải Châu là cho tháo dỡ bức tường có cách đây gần 50 năm, ngăn cách hai con hẻm ở đường Đống Đa gây khó khăn trăm bề cho cuộc sống người dân.