Tag:

Đà Nẵng

Đà Nẵng thanh tra 2 công ty thép Dana - Ý và Dana - Úc

Đà Nẵng thanh tra 2 công ty thép Dana - Ý và Dana - Úc

TTO - Theo kế hoạch, thời hạn thanh tra là 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra, thời kỳ thanh tra là từ khi thành lập các doanh nghiệp cho đến nay.

05:43

Đà Nẵng ngừng cấp nước toàn thành phố trong sáng 17-6

TTO - Từ 7h30 đến 10h30 ngày 17-6 toàn TP Đà Nẵng sẽ bị cắt nước để phục vụ thi công nâng công suất nhà máy nước Cầu Đỏ. Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) khuyến cáo người dân chủ động dự trữ nước để sinh hoạt.

10:22

Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỉ view ‘Despacito’ đến Đà Nẵng

TTO - Sự xuất hiện của Luis Fonsi trong fesival âm nhạc Đà Nẵng vào tháng 7 tới với siêu hit Despacito khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng háo hức. Ngoài ra còn có Nicole Scherzinger và 27 ngôi sao ca nhạc Việt Nam.

09:20

Đà Nẵng xem xét thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của Vũ 'nhôm'

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản giao nhiệm vụ cho các sở ngành liên quan nghiên cứu các thủ tục pháp lý thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền tại khu vực phía nam cảng sông Hàn của ông Vũ “nhôm”.

11:31

Cá chết trên kênh Phú Lộc do thiếu oxy

TTO - Kết quả phân tích mẫu nước tại thời điểm cá chết trên kênh Phú Lộc cho thấy lượng oxy hòa tan chỉ 0,9-1 miligam/lít.

07:37

Đà Nẵng triển khai cưỡng chế công trình vi phạm của Mường Thanh

TTO - UBND quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đã tổ chức họp và triển khai việc cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng sai phép 104 căn hộ tại dự án tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà.

08:57

'Bàn tay vàng' của bác sĩ tuổi 34

TTO - Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh nói rằng việc mình chọn nghề y như một cơ duyên bởi gia đình Khánh cũng nhiều người thân làm nghề này. Và, cơ duyên ấy đã mang lại cho anh những thành công nhất định trong nghề nghiệp.

01:41

Nở rộ 'cửa hiệu làm đẹp' cho khách Hàn

TTO - “Ở đâu có người Hàn, ở đó có spa và làm đẹp” - anh Phạm Khắc Hiếu (32 tuổi, quê Nam Định) đã đúc kết như vậy về những người trẻ Hàn Quốc, sau nhiều năm bôn ba kiếm sống ở xứ kim chi.

04:13

Đà Nẵng quán triệt quản lý đô thị sau 'lá thư vỉa hè'

TTO - Cuộc "quán triệt" đột xuất toàn thể lực lượng trong lĩnh vực quản lý đô thị quận Hải Châu tổ chức sau khi nhận được "lá thư vỉa hè" của một học trò có cha mẹ buôn bán vỉa hè.