Tag: Đà Nẵng

Sản phẩm du lịch mới - Át chủ bài của nhiều điểm đến trong dịp Tết

Các điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh thu hút đông đảo du khách nhờ các sản phẩm du lịch mới, độc đáo.

Khởi tố cựu phó chủ tịch phường, giám đốc doanh nghiệp vụ phân lô bán đất trái phép

Mở rộng điều tra vụ thuê đất Nhà nước rồi phân lô bán xảy ra tại Doanh nghiệp tư nhân Dệt Đa Phước, cơ quan công an đã khởi tố cựu phó chủ tịch phường và giám đốc doanh nghiệp.

Tranh thủ 'xí phần' giữ xe trước bệnh viện

Những chiếc xe để trên vỉa hè, không có người ghi phiếu giữ xe nhưng lại tùy ý thu tiền là chuyện đang xảy ra trên tuyến đường Quang Trung (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng), nơi tiếp giáp các bệnh viện lớn.

Đà Nẵng sẽ tặng các linh vật mèo cho trẻ em nông thôn

Không những quyết định kéo dài thời gian mở cửa vườn hoa xuân cho người dân và du khách thưởng lãm, Đà Nẵng sẽ tặng các linh vật mèo cho trẻ em nông thôn ở các trường mầm non.

Xe buýt Đà Nẵng chỉ ngưng chạy mùng 1 Tết

Các tuyến xe buýt Đà Nẵng chỉ ngưng chạy mùng 1 Tết (22-1) để đảm bảo phục vụ việc đi lại của người dân, nhất là lượng du khách nước ngoài rất lớn đang ở thành phố. Một số tuyến rút ngắn thời gian phục vụ.

Trời ấm, người dân Đà Nẵng đi chơi xuân bên vườn hoa xuân sông Hàn

Thời tiết Đà Nẵng bắt đầu ấm lên từ chiều 19-1 nên nhiều gia đình, bạn trẻ đã đổ ra hai bờ sông Hàn để chụp ảnh với vườn hoa xuân vừa mở cửa.

Đường vành đai ngàn tỉ của Đà Nẵng bao giờ xong?

Đường vành đai phía tây của Đà Nẵng đoạn từ quốc lộ 14B đến đường Hồ Chí Minh (giai đoạn 1) lẽ ra được đưa vào hoạt động từ mấy năm trước, nhưng đến nay dự án vẫn còn dang dở.

Khách du lịch tới Đà Nẵng chơi Tết sẽ tăng khoảng 30%

Tết Nguyên đán năm nay giá dịch vụ buồng phòng, vui chơi giải trí tại Đà Nẵng giữ được ở mức bình ổn và du khách có nhiều sự lựa chọn.

Lật xe bồn chở dầu trên đèo Hải Vân, phải cắt cabin cứu tài xế

Chiếc xe bồn chở dầu khi đổ đèo Hải Vân bị mất lái lật nhào, lực lượng cứu hộ phải cưa cabin để giải cứu tài xế ra ngoài đưa đi cấp cứu.

Lý do không khởi tố ông hội đồng đánh caddy

Liên quan vụ ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh caddy tại sân golf BRG Đà Nẵng, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã vào cuộc xác minh và đi tới quyết định không khởi tố vụ án hình sự.