Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đà Nẵng

Hoãn xử phó giám đốc doanh nghiệp dọa giết chủ tịch Đà Nẵng

Hoãn xử phó giám đốc doanh nghiệp dọa giết chủ tịch Đà Nẵng

TTO - Bị cáo Đào Tấn Cường không đến phiên tòa mà chỉ gửi đơn thông báo với hội đồng xét xử rằng đang trị bệnh trong bệnh viện. Các luật sư cũng xin vắng vì bận vụ án khác.

01:35

Luật sư Singapore gặp Phan Van Anh Vu

TTO - Luật sư Reme Choo Zheng Xi cho biết ông đã được Cơ quan xuất nhập cảnh Singapore (ICA) cấp phép gặp Phan Van Anh Vu.

09:00

Du lịch Việt Nam: Cần “kích thích” du khách chi tiêu

TTO - Du lịch Việt Nam qua các năm chứng kiến mức tăng trưởng đều đặn về lượng khách quốc tế.

02:24

Ấm lòng buổi tiễn bốn lao động bị bán lên tàu cá về nhà

TTO - Sáng 31-12, tại đồn Biên phòng quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, các cán bộ chiến sĩ của đồn đã làm buổi tiễn 4 lao động bị bán lên tàu cá về quê nhà ở các tỉnh phía Nam để kịp đón năm mới 2018.

07:57

Đồng Nai hỗ trợ nhóm trẻ tư thục khu vực đông công nhân

TTO - HĐND tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ra nghị quyết quy định việc hỗ trợ trang bị cơ sở vật chất cho các nhóm trẻ tư thục ở khu vực có nhiều công nhân lao động trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

11:21

Đà Nẵng đề nghị sớm xử lý tài sản của ông Vũ 'nhôm'

TTO - Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đề nghị sớm xử lý các tài sản đứng tên ông Phan Văn Anh Vũ và các tài sản nghi vấn để thuận lợi cho việc điều tra, xử lý vụ việc.

05:30

Đà Nẵng dừng các giao dịch bất động sản của Vũ 'nhôm'

TTO - Chiều 27-12, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi các cơ quan liên quan về việc tạm dừng giao dịch chuyển đổi chủ sở hữu của Vũ 'nhôm' cùng 3 cái tên khác.

12:18

Phá vụ buôn bán người, giam lỏng trên tàu cá làm việc khổ sai

TTO - Đường dây buôn bán người từ Vũng Tàu ra Đà Nẵng, giam lỏng trên tàu cá và buộc các nạn nhân phải lao động cực khổ vừa bị Biên phòng TP Đà Nẵng triệt phá.

10:09

Cây thông cao nhất Việt Nam bừng sáng dịp Noel

TTO - Cây thông Noel cao 37 m, được làm từ hàng nghìn mảnh pha lê đã rực sáng tại Đà Nẵng đêm 23-12 trước sự chứng kiến của hàng ngàn du khách và người dân.