Tag: Đà Năng

Viện dưỡng lão 'bỏ bom' các cụ: tổng giám đốc công ty bị phạt 25 triệu đồng

UBND quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt đối với tổng giám đốc Công ty CP y khoa Từ Tâm S-Merciful vì hành vi không đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh viện dưỡng lão.

Vụ viện dưỡng lão 'bỏ bom' các cụ: giám đốc công ty viết giấy xin gia hạn thanh toán

Giám đốc Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã mời người giám hộ 12 cụ từng ở chi nhánh viện dưỡng lão này tại Đà Nẵng làm việc và ghi giấy xin gia hạn thanh toán số tiền còn thừa trên hợp đồng.

Xe khách gây tai nạn trên cao tốc La Sơn - Túy Loan hết hạn phù hiệu hợp đồng

Xe khách gây tai nạn trên cao tốc La Sơn - Túy Loan đã hết thời hạn phù hiệu xe hợp đồng 21 ngày. Thời điểm xảy ra tai nạn xe này chở 42 hành khách.

Xe khách đối đầu xe rước dâu trên cao tốc La Sơn - Túy Loan, một người chết

Xe khách 45 chỗ chạy hướng Nam - Bắc tông trực diện vào xe 16 chỗ đưa rước dâu trên cao tốc La Sơn - Túy Loan làm một người chết, nhiều người bị thương.

Sẵn sàng cho đêm khai hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Lực lượng thi công khán đài, sân khấu và bãi bắn pháo hoa khẩn trương đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023.

Viện dưỡng lão 'bỏ bom' các cụ: Lập chi nhánh, mời khách góp vốn đầu tư

Liên quan vụ Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful hoạt động khi chưa đảm bảo hồ sơ pháp lý, chiều 25-5 ông Huỳnh Văn Hùng - phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà - cho biết đã có báo cáo gửi UBND TP Đà Nẵng.

Kiểm tra viện dưỡng lão bị tố chậm trả tiền cho khách, nợ lương nhân viên

Tối 24-5, ông Huỳnh Văn Hùng, phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà, cho biết qua kiểm tra cho thấy Công ty CP y khoa Từ Tâm S-Merciful (viện dưỡng lão) chưa đảm bảo hồ sơ pháp lý khi hoạt động trên địa bàn.

Ở viện dưỡng lão, có cụ mất vẫn chưa được trả tiền

Nhiều trường hợp đã đóng tiền dài hạn cho Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful ở Đà Nẵng nhưng khi các cụ mất, người nhà vẫn chưa được hoàn tiền.

Đóng cả trăm triệu đồng đi viện dưỡng lão, các cụ bất ngờ bị mời về

Trưa 23-5, 12 người cao tuổi đang lưu trú tại Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã bị chủ căn hộ mời ra khỏi nhà do hết hợp đồng thuê nhà. Nhiều người giám hộ của các cụ bức xúc vì đã đóng số tiền lớn cho viện dưỡng lão này.

HLV CLB Hà Nội: 'Án treo giò 8 trận của Văn Quyết là quá nặng'

HLV CLB Hà Nội, ông Bandovic Bozidar, cho rằng việc Văn Quyết nhận án treo giò tới 8 trận là không công bằng.