Tag: đi chơi Đà Nẵng

Đà Nẵng trở thành điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á

Ngày 8-9, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết tại đêm trao giải thưởng du lịch thế giới khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 tối 7-9 tại TP.HCM, TP Đà Nẵng được vinh danh là điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á

Chuyến bay đầu tiên đưa du khách Hàn Quốc trở lại Đà Nẵng sau dịch

TTO - Ngày 29-4, chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đưa 230 du khách Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh, mở đường cho sự trở lại của thị trường khách Hàn Quốc.

Đà Nẵng đón gần 78.000 lượt khách dịp giỗ Tổ

TTO - Trong 3 ngày nghỉ lễ dịp giỗ Tổ Hùng Vương từ ngày 9 đến 11-4, Đà Nẵng đón gần 78.000 lượt khách du lịch.

Đoàn 500 khách du lịch MICE chọn Đà Nẵng tổ chức hội nghị chuyên ngành

TTO - Ngày 10-12, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết vừa tổ chức đón đoàn 500 du khách là đại biểu ngành y tế tham gia chương trình du lịch hội nghị (MICE) tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng công bố 8 cơ sở du lịch được phục vụ khách quốc tế

TTO - Trong đợt xét chọn đầu tiên, có 5 khách sạn, resort và 3 điểm du lịch được lựa chọn đón và phục vụ khách quốc tế đến Đà Nẵng theo chương trình thí điểm.

Các khu du lịch tại Đà Nẵng lên lịch mở cửa đón khách trở lại

TTO - Ngay sau khi ngành du lịch TP Đà Nẵng công bố kế hoạch mở cửa, một số khu điểm du lịch đã đón khách trở lại trong khi các khu điểm khác cũng đang tất bật chuẩn bị cho ngày mở cửa.

Khách đến Đà Nẵng dịp lễ 30-4 và 1-5 chỉ đạt 58% dự kiến

TTO - Ngày 3-5, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết trong 4 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng chỉ đạt 75.000 lượt (chỉ bằng 58% so với dự kiến trước lễ), trong đó chủ yếu là khách nội địa.

Đà Nẵng dừng lễ hội, sự kiện đông người, vẫn đón khách du lịch

TTO - Sở Văn hóa thể thao TP Đà Nẵng vừa có quyết định yêu cầu các quận huyện và đơn vị tổ chức sự kiện dừng nhiều hoạt động lễ hội, sự kiện trong dịp lễ 30-4 và 1-5 để phòng chống COVID-19.

Du khách đặt tour đến Đà Nẵng tăng vào dịp Giáng sinh và năm mới 2021

TTO - Các doanh nghiệp du lịch tại Đà Nẵng cho biết du khách đang có xu hướng tăng đặt các tour tới đây trong dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2021 để tận dụng các ưu đãi từ gói kích cầu lần 2.

Thêm điểm 'sống ảo' rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng

TTO - Hơn một tuần qua, du khách đến check-in tại một địa điểm rất hot trên bãi biển Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đó là không gian biển với những chiếc ghế lười rực rỡ trên bãi cát cạnh đường Võ Nguyên Giáp và Phan Tứ.