22/07/2020 11:56 GMT+7

Thêm điểm 'sống ảo' rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Hơn một tuần qua, du khách đến check-in tại một địa điểm rất hot trên bãi biển Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đó là không gian biển với những chiếc ghế lười rực rỡ trên bãi cát cạnh đường Võ Nguyên Giáp và Phan Tứ.

Thêm điểm sống ảo rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Bãi biển Mỹ An thêm rực rỡ với những chiếc ghế lười trên bãi cát - Ảnh: TẤN LỰC

Tại đây, du khách thoải mái nghỉ ngơi trên những chiếc ghế sặc sỡ, ngắm hoàng hôn và dòng người tắm biển đông đúc buổi chiều. Họ thích thú chụp ảnh không gian "sang, xịn" để thỏa sức chia sẻ cùng bạn bè.

Anh Hứa Thanh Toàn, quản lý điểm du lịch, cho biết mô hình này được học hỏi từ Bali, kết hợp với sự phát triển thêm của doanh nghiệp. Du khách đến đây được phục vụ món ăn, thức uống nhẹ và trải nghiệm không gian bãi biển nhiệt đới đầy nắng và âm nhạc sôi động.

Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này bắt tay vào hoạt động du lịch, và dù COVID-19 đang gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp khác, lượng khách đổ về đây vẫn vô cùng đông đúc.

"Khi mình làm ra được những sản phẩm tốt, phù hợp với mong muốn và thị hiếu của khách hàng thì sẽ thắng, dù  điều kiện chung có khó khăn đến thế nào chăng nữa. Yếu tố hút khách đến đây là bởi sự mới lạ, không đụng hàng. Bởi vậy dù chi phí đầu tư lớn nhưng nhìn thấy hiệu quả và được khách hưởng ứng như vậy, mình vẫn thấy rất đáng đầu tư", anh Toàn chia sẻ.

Ngồi hóng gió, ngắm cảnh cùng nhóm bạn trên bãi biển,  Phan Thị Thanh Ngọc (23 tuổi), quê tỉnh Quảng Trị, chia sẻ: "Mô hình này rất độc đáo, nổi bật và hút mắt. Chúng tôi đến đây ngoài hóng mát, thưởng thức đồ ăn, thức uống và nghe nhạc thì  điều quan trọng là không gian này rất đẹp, phù hợp để  bạn trẻ "sống ảo", chia sẻ hình ảnh đẹp lên mạng cho bạn bè. Mong rằng ngành du lịch Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới lạ và độc đáo hơn nữa", Ngọc nói.

Thêm điểm sống ảo rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng - Ảnh 2.

Không gian biển buổi chiều sống động hơn nhờ sự bài trí mới mẻ của điểm du lịch - Ảnh: TẤN LỰC

Thêm điểm sống ảo rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng - Ảnh 3.

Du khách tới đây thỏa mãn nhu cầu sống ảo - Ảnh: TẤN LỰC

Thêm điểm sống ảo rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng - Ảnh 4.

Tại đây du khách có thể gọi những món đồ ăn nhẹ và thức uống để ngắm biển, nghe nhạc - Ảnh: TẤN LỰC

Thêm điểm sống ảo rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng - Ảnh 5.

Bằng tư duy mới lạ và lối bài trí độc đáo, điểm du lịch trở nên nổi bật suốt vệt biển dài - Ảnh: TẤN LỰC

Thêm điểm sống ảo rực rỡ lạ mắt trên biển Đà Nẵng - Ảnh 6.

Bãi biển Đà Nẵng những ngày qua luôn thu hút đông đảo du khách các nơi - Ảnh: TẤN LỰC

Đà Nẵng trong tôi như người tình yêu dấu Đà Nẵng trong tôi như người tình yêu dấu

TTO - Trong mỗi chúng ta luôn tồn tại hình bóng quê nhà, nơi mình cảm thấy an yên khi nghĩ về. Đà Nẵng trong tôi như "người tình yêu dấu". Dù đang ở trong lòng Đà Nẵng, tôi vẫn luôn cảm nhận nỗi nhớ quay quắt, khắc khoải.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận