Tag: quận Ngũ Hành Sơn

Dân Đà Nẵng thấy buồn khi cống xả thải đưa nước đen ngòm ra biển

Được đầu tư lớn để xây dựng hệ thống thoát nước thải và thoát nước mưa khu vực ven biển, nhưng Đà Nẵng vẫn còn cống xả thải trực tiếp ra bãi tắm ven biển.

Vụ Trung tâm Pháp y Đà Nẵng: Bắt tạm giam lái xe tông chết nữ du khách

Công an quận Ngũ Hành Sơn đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với tài xế xe tải tông chết nữ du khách Bùi Thu H.

Vụ chém người kinh hoàng trước quán karaoke: Mâu thuẫn từ việc đòi giảm giá bất thành

Liên quan vụ chém người dã man trước quán karaoke ở Đà Nẵng, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp Lê Ân (29 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về hành vi giết người.

Điều tra vụ truy đuổi nhóm nghi trộm gà, một người chết

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng đang tích cực điều tra vụ một người dân truy đuổi nhóm nghi trộm gà khiến một người tử vong trên đường.

Đầu tư công viên ánh sáng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

Công viên ánh sáng thực tế ảo sử dụng công nghệ Hàn Quốc dự kiến đặt tại khu rừng thông cổ thụ 60.000m2 trong một khu du lịch tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Tranh cãi chuyện chặn đường vào cảng Tiên Sa cho giải IRONMAN

Về việc chặn đường vào cảng Tiên Sa để phục vụ giải đấu, ông Nguyễn Trọng Thao, phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, cho biết không khóa cứng lối đi.

Chưa chính ngọ đã nắng như đổ lửa, dân gồng mình mưu sinh, chính quyền lo thiếu nước

Nhiều địa phương ở miền Trung nắng nóng như đổ lửa, người dân phải gồng mình trước hơi nóng phả vào người để mưu sinh, sông ngòi nhiễm mặn nguy cơ thiếu nước.

Chiêm ngưỡng 4 di sản, di tích trong Lễ hội Quán Thế Âm Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm 2023 (quận Ngũ Hành Sơn) với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, từ ngày 8 đến 10-3.

Hỗ trợ cấp đổi giấy phép lái xe… tại trung tâm y tế quận

Người dân có nhu cầu cấp đổi giấy phép lái xe chỉ cần một bước đến khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) sau đó nhận giấy phép mới tại nhà.

Quảng Nam họp xem xét tư cách đại biểu HĐND ông Dũng đánh nhân viên sân golf

Liên quan đến vụ đánh nhân viên sân golf, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết HĐND tỉnh Quảng Nam họp bất thường để xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng.