TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

TTO - Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này.

Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Vì sao họ cứ đổ lỗi?

Vì sao họ cứ đổ lỗi?

TTO - Ông trời lại nổi giận vì bị mấy ông xả lũ đổ lỗi cho ông lần nữa. Thiệt lạ, ông trời làm mưa bao ngàn năm rồi có ai nói gì đâu, tự dưng mấy năm gần đây có mấy ông xả lũ đổ lỗi ông trời khi có chuyện xảy ra.

Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị các địa phương lập kế hoạch, rà soát nhu cầu tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3. Theo bạn nên ưu tiên tiêm cho:

Kết quả Bỏ phiếu
Diễn đàn

Đoàn viên sau đại dịch

Nhà văn Thiên Sơn - họa sĩ Đỗ Phấn: Cái cớ đẹp nhất cho những đoàn tụ thiêng liêng

Nhà văn Thiên Sơn - họa sĩ Đỗ Phấn: Cái cớ đẹp nhất cho những đoàn tụ thiêng liêng

TTO - Thấm thía nỗi chia ly tình thân vì đại dịch COVID-19 vừa qua, những người xa quê càng cồn cào khát vọng đoàn viên mà cái Tết sắp đến chính là lời hẹn của bao người. Tuổi Trẻ ghi lại tâm sự đoàn viên của nhà văn Thiên Sơn và họa sĩ Đỗ Phấn.

Xem nhiều

Thời sự

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

Giải trí

Giáo dục

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

 • 'Giải cứu' xe buýt

  'Giải cứu' xe buýt

  TTO - Nhà tôi ba nhân khẩu thì có đến hai người đi làm bằng xe buýt. Và tôi rất trăn trở khi "lẻ loi" một mình trên chiếc xe buýt có sức chở hơn 30 người.

 • Cứu dân trong lũ dữ

  Cứu dân trong lũ dữ

  TTO - Trong những ngày mưa lũ vừa qua, dù lực lượng cứu hộ chủ yếu là lực lượng vũ trang nhưng hoạt động rất hiệu quả. Nếu không có họ, thiệt hại nhân mạng sẽ rất nặng nề chứ không chỉ dừng lại ở con số 9 người chết.

 • Diễn đàn Môi trường nơi tôi sống: Kinh nghiệm diệt điểm đen rác thải

  Diễn đàn Môi trường nơi tôi sống: Kinh nghiệm diệt điểm đen rác thải

  TTO - Các khu đất trống thuộc các dự án chưa thi công, các bãi đất vô chủ, khu đất ven kênh rạch tại TP.HCM thường trở thành điểm đen rác thải do người dân lén lút đổ.

Tuyển sinh

Du lịch

Cần biết

Xem & Nhớ