NGUYỄN KHÁNH

NGUYỄN KHÁNH

Bài viết nổi bật

Thủ tướng Việt Nam cùng Thủ tướng Luxembourg đi thăm Văn Miếu
Thế giới

Chiều 4-5, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Thủ tướng: Việt Nam mong muốn tham khảo, học tập kinh nghiệm của Luxembourg
Thế giới

Trưa 4-5, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel đã gặp gỡ báo chí để thông báo kết quả cuộc hội đàm rất thành công sáng cùng ngày.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Luxembourg
Thế giới

Sau hơn 20 năm, lễ đón chính thức một thủ tướng Luxembourg đến Việt Nam đã diễn ra sáng 4-5 tại Phủ Chủ tịch, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Khổ luyện săn vàng SEA Games 32
SEA Games 32

Những giọt mồ hôi lăn dài trên gò má các tuyển thủ sau những giờ tập luyện căng thẳng. SEA Games 32 đã cận kề, ai cũng đặt quyết tâm cao độ để giành được tấm huy chương vàng danh giá.

Ngoại trưởng Blinken khởi công đại sứ quán mới của Mỹ tại Việt Nam
Thế giới

28 năm sau khi Ngoại trưởng Mỹ Warren Christopher khánh thành đại sứ quán đầu tiên tại Hà Nội, một ngoại trưởng Mỹ nữa lại đến Việt Nam và lần này là để khởi công một trụ sở đại sứ quán mới.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam đầu tiên
Thế giới

Tối 14-4, chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, đánh dấu chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông trên cương vị mới.

Chủ tịch nước cùng Toàn quyền Úc trồng cây, mong ước hòa bình, phát triển cho hai nước
Thế giới

Cuối buổi thăm Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Toàn quyền Úc David Hurley đã cùng trồng một loại cây mang ý nghĩa đặc biệt: "Cây hòa bình".

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đón Toàn quyền Úc David Hurley
Thế giới

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân Phan Thị Thanh Tâm đã ra tận cửa ô tô đón Toàn quyền Úc David Hurley và phu nhân Linda Hurley sáng 4-4.

Gần 20.000 học sinh, phụ huynh dự ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội
Giáo dục

Từ sáng sớm 19-3, hàng nghìn học sinh và phụ huynh đã đổ về khuôn viên Đại học Bách khoa Hà Nội dự ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023. Đến thời điểm này, số người tham dự chương trình đã lên đến gần 20.000.

Cảnh ‘hoang tàn, đổ nát không thể tưởng tượng nổi’ của Hãng phim truyện Việt Nam
Văn hóa

‘Hoang tàn, đổ nát không thể tưởng tượng nổi’ - đó là chia sẻ trong nghẹn ngào của NSND Trà Giang khi bà đến thăm lại trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam, đơn vị từng được coi là cánh chim đầu đàn của điện ảnh nước nhà.

Hà Nội: Trung tâm đăng kiểm sáng ra mới báo 'đóng cửa vì thiếu nhân viên'
Thời sự

Nhiều chủ xe ô tô mỏi mòn chờ đăng kiểm từ rạng sáng đến chiều muộn mà xe vẫn chưa được đăng kiểm.

HLV Philippe Troussier: Tôi đã sẵn sàng cho nhiệm vụ mới
Thể thao

Sáng nay 26-2, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Philippe Troussier đã có mặt tại Hà Nội để bắt đầu hành trình dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.