17/02/2021 15:00 GMT+7

Ông Biden nói chuyện với tất cả người tiền nhiệm, ngoại trừ ông Trump

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói ông thấy 'mệt mỏi' khi cứ phải nói về ông Trump và ông thậm chí còn không gọi cho ông Trump từ khi vào Nhà Trắng.

Ông Biden nói chuyện với tất cả người tiền nhiệm, ngoại trừ ông Trump - Ảnh 1.

Tổng thống Joe Biden trong cuộc trò chuyện với Đài CNN tại Milwaukee, bang Wisconsin - Ảnh: REUTERS

Trong cuộc trò chuyện trực tiếp tại Tòa thị chính thành phố Milwaukee, bang Wisconsin ngày 16-2 (giờ địa phương), ông Biden nói với người dẫn chương trình Anderson Cooper rằng ông đã nói chuyện với tất cả người tiền nhiệm kể từ khi bước vào Nhà Trắng, ngoại trừ ông TrumpTuy nhiên, ông Biden từ chối đi vào chi tiết các cuộc trò chuyện với lý do chúng là việc "riêng tư".

"Và nhân tiện, tất cả họ đều nhấc máy gọi cho tôi, trừ một ngoại lệ", ông Biden nói trong lúc cười rất tươi với Anderson Cooper.

Tổng thống Mỹ đã nhiều lần đề cập tới tên ông Trump. Khi được ông Cooper hỏi có suy nghĩ gì về việc ông Trump trắng án trong cuộc luận tội tại Thượng viện, ông Biden đã từ chối bình luận.

"Trong 4 năm, tất cả những gì được đưa tin là về Trump. Trong 4 năm tới, tôi muốn bảo đảm rằng tất cả tin tức được đăng tải đều là về người dân Mỹ - ông Biden nói - Tôi cảm thấy mệt mỏi khi nói về Trump. Mọi chuyện xong rồi".

Cuộc trò chuyện sau đó nói về chủ đề giúp các doanh nghiệp nhỏ vượt qua khó khăn và một lần nữa ông Biden phải nhắc tới ông Trump: "Tôi cảm thấy mệt mỏi khi nói về Donald Trump. Tôi không muốn nói về ông ấy nữa"

Và trong chủ đề về đại dịch và tái mở cửa nền kinh tế, ông Biden thậm chí còn gọi ông Trump là "người cũ".

Ông Trump Ông Trump 'tấn công' lãnh đạo Đảng Cộng hòa tại Thượng viện McConnell

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16-2 đã chỉ trích lãnh đạo phe Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell nặng nề trong tuyên bố mới nhất, kêu gọi Đảng Cộng hòa hãy 'loại ông McConnell nếu muốn thành công'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên