Tag:

Trump

‘Đầu bếp của Putin’ bị nghi can thiệp bầu cử Mỹ

‘Đầu bếp của Putin’ bị nghi can thiệp bầu cử Mỹ

TTO - Tổng cộng 13 người Nga đang bị phía Mỹ buộc tội can thiệp vào cuộc bầu cử của nước này năm 2016, với nghi án đã giúp đỡ ông Donald Trump đắc cử.

04:17

Ông Trump đổ thừa... Samsung cho vụ bê bối ở FBI

TTO - Tổng thống Donald Trump rốt cuộc cũng tìm ra bên chịu trách nhiệm cho vụ hàng loạt tin nhắn giữa hai sĩ quan FBI nói xấu ông "mất tích" một cách bí ẩn.

07:29

Mexico ‘đón’ kỷ lục không mong đợi: 25.000 vụ giết người năm 2017

TTO - Số liệu chính phủ Mexico cho thấy nước này có hơn 25.000 vụ giết người trong năm 2017, con số cao nhất kể từ khi có thống kê này, theo Reuters.

02:10

Doanh nghiệp Mỹ đỏ mắt tìm nhân công

TTO - Theo dữ liệu mới nhất, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong gần 45 năm vào tuần trước, một dấu hiệu cho thấy nhu cầu thị trường lao động đang tiếp tục tăng.

12:13

Nước Mỹ trong 'Lửa và cuồng nộ' - Kỳ 3: Nhà Trắng, Jarvanka và truyền thông

TTO - Michael Wolff cho biết ông đã viết Lửa và cuồng nộ trong 18 tháng, thực hiện hơn 200 cuộc phỏng vấn các gương mặt quen thuộc ở Nhà Trắng.

06:41

Ông Trump trách Nga 'thay thế vai trò Trung Quốc' vấn đề Triều Tiên

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Matxcơva đang “thay thế vai trò của Trung Quốc” trong vấn đề cấm vận Triều Tiên.

11:43

Ông Trump văng tục khi nói về dân nhập cư

TTO - Một phát ngôn khá dung tục của Tổng thống Donald Trump trong cuộc họp về vấn đề nhập cư khiến chính trường Mỹ xôn xao. Nhà Trắng không lên tiếng phản bác.

03:28

Ông Trump là người thông minh và đang giả nai!

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đắc cử ngay lần đầu tranh cử? Nếu ý này sai thì… có sao không? Phải chăng ông Trump đã xỏ mũi tác giả?

10:28

Phe thân cận ra sức bảo vệ ‘thiên tài chính trị’ Trump

TTO - Các đồng minh trong chính quyền Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh rằng ông phù hợp để đảm đương nhiệm vụ, giữa những nghi ngờ về sức khỏe tâm thần của ông.