Tag: Trụmp

Phim bêu xấu ông Trump nhận tràng vỗ tay 8 phút tại Cannes

Tác phẩm nặng tính chính trị nhất Liên hoan phim Cannes năm nay, The Apprentice, kể về sự nghiệp của tỉ phú Donald Trump vừa chiếu ngay lập tức gây tranh cãi.

Tin tức thế giới 12-5: Giao tranh ác liệt ở đông Ukraine; Căn cứ không quân Israel bị tấn công

Nga tuyên bố chiếm được 5 làng mới nhưng phía Ukraine nói giao tranh vẫn ác liệt; Nắng nóng chết hàng chục người ở Thái Lan.

Ông Trump thắng to nhưng lo nhiều

Phần 40% cử tri ủng hộ bà Haley bị xem như phần ông Trump đã "mất đi" - tức là 40% đó gồm những người không thích ông Trump.

Tin tức thế giới 27-2: Thụy Điển rộng đường vào NATO; Pháp không loại trừ đưa quân đến Ukraine

Các nước hoan nghênh Thụy Điển sắp vào NATO; Tổng thống Pháp không loại trừ khả năng đưa quân đến Ukraine; ông Biden và ông Trump đến biên giới cùng ngày, cạnh tranh vấn đề nhập cư; ông Navalny sắp tự do trước khi đột tử... là tin tức đáng chú ý.

Bất động sản mang thương hiệu Trump đều bị mất giá

Những tòa nhà ở Manhattan, New York, Mỹ có tên cựu tổng thống Donald Trump đang bán với giá thấp hơn những bất động sản không có logo của ông.

Bầu cử Mỹ: Phép thử lớn cho ông Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden không khó khăn để có được chiến thắng chính thức đầu tiên tại bang South Carolina vào ngày 3-2 (giờ Mỹ).

Tòa Mỹ tranh cãi về tư cách tranh cử của ông Trump

Trong diễn biến đáng chú ý liên quan cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024, ngày 5-1 Tòa án tối cao Mỹ thông báo sẽ xem xét lại phán quyết của Tòa tối cao bang Colorado về việc đã gạch tên ông Trump khỏi cuộc bầu cử sơ bộ tại bang này.

Điểm tin 18h: TP.HCM sắp thu phí sử dụng vỉa hè; Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng mức 6%

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 18h ngày 20-12.

Cựu luật sư của ông Trump bị buộc bồi thường 148 triệu USD

Ông Rudy Giuliani, luật sư cũ của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, bị yêu cầu bồi thường đến 148 triệu USD vì bôi nhọ hai nhân viên phòng phiếu ở Georgia khi cáo buộc họ liên quan đến gian lận bầu cử.

Cựu luật sư của ông Trump nhận tội can thiệp kết quả bầu cử

Bà Sidney Powell đã nhận 6 tội hỗ trợ cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trong âm mưu lật đổ kết quả cuộc bầu cử ở bang Georgia.