Tag:

Trump

02:46

Ông Trump: Crimea thuộc Nga vì mọi người ở đó đều nói tiếng Nga

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nêu quan điểm này với các nhà lãnh đạo thế giới khác trong một bữa tối tại hội nghị thượng đỉnh G7 vừa qua ở Canada.

12:37

15 triệu USD Singapore chi cho thượng đỉnh Trump - Kim là đáng giá

TTO - Các chuyên gia nhận xét giá trị quảng cáo ngành du lịch Singapore nhận được vượt xa số tiền 15 triệu USD chính phủ nước này bỏ ra chi phí cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

09:18

Hỡi những người có óc hài hước, bạn đã bỏ qua gì ở thượng đỉnh Mỹ - Triều?

TTO - Có một điều mà rất cả những người quan sát Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 12-6 có thể thấy rõ: Cuộc gặp mặt giữa Tổng thống Trump và Lãnh đạo Kim rất... hài hước.

01:56

Thượng đỉnh Kim - Trump ở Singapore: an ninh đi kèm văn minh

TTO - Không tỏ ra “nguy hiểm”, không quát tháo, không phô trương, hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng lên người dân... cảnh sát Singapore đã vất vả vì an ninh nhưng luôn văn minh.

01:23

Trung Quốc hưởng lợi gì từ thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên?

TTO - Trong lúc Mỹ và Triều Tiên đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc hội đàm lịch sử, thì Trung Quốc, "con voi ở trong phòng" hưởng lợi gì từ cuộc gặp này?

08:13

Ông Kim tới sân bay thương mại, ông Trump đáp căn cứ quân sự

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến sân bay ở căn cứ quân sự Paya Lebar của Singapore đêm 10-6.

01:58

Thủ tướng Lý Hiển Long thăm ‘lò đưa tin’ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Thủ tướng Lý Hiển Long bất ngờ có mặt tại Trung tâm báo chí quốc tế Singapore ở vịnh Marina (Singapore) sáng 10-6 để thị sát ‘lò đưa tin’ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

09:03

Ông Trump bất ngờ tuyên bố không công nhận tuyên bố chung G7

TTO - Giận Thủ tướng Canada Justin Trudeau "tiền hậu bất nhất", Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 9-6 đã lệnh cho đại diện của mình tại Hội nghị thượng đỉnh G7 không chuẩn y tuyên bố chung của nhóm.