Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trump

Lãnh đạo Palestine đã biết trước về vụ Jerusalem?

Lãnh đạo Palestine đã biết trước về vụ Jerusalem?

TTO - Với tư cách cố vấn đặc biệt của tổng thống, ông Jared Kushner - con rể ông Donald Trump, được cho là người giật dây "quyết định Jerusalem" bất chấp sự phản đối của cả hai bộ trưởng Ngoại giao và Quốc phòng Mỹ.

03:07

Mỹ chỉ định tham tán gây tranh cãi đến Cuba

TTO – Nếu Philip Goldberg đảm trách nhiệm vụ đứng đầu Đại sứ quán Mỹ ở Havana, đây có thể là chi tiết khiến Cuba không hài lòng.

06:47

Khả năng chiến tranh với Triều Tiên “tăng từng ngày”

TTO - Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ H.R McMaster cho rằng khả năng chiến tranh với Triều Tiên đang “gia tăng từng ngày”, sau khi Bình Nhưỡng có đợt thử tên lửa gần nhất.

07:23

Ông Obama sắp ‘tái xuất’ gặp ông Tập

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama khởi hành chuyến đi 3 nước, trong đó dự kiến sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

06:59

Tên lửa Triều Tiên có thể chạm tới Washington

TTO - Loại tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Triều Tiên phóng xuống biển Nhật Bản rạng sáng 29-11 là loại “mạnh nhất từ trước tới nay”, chính quyền Bình Nhưỡng vừa lên tiếng xác nhận.

05:58

Canada đón nhận phần lớn dân vượt biên từ Mỹ

TTO - Bất kể đặt ra một số tiêu chuẩn dành cho người nhập cư, Chính phủ Canada đến nay đang cho thấy sự “hào phóng” với làn sóng xin tị nạn từ biên giới với Mỹ.

08:25

Ông Trump thách bà Clinton tái tranh cử

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây có màn đáp trả bà Hillary Clinton qua Twitter, sau khi bị đối thủ cũ của cuộc tranh cử năm 2016 chỉ trích trên truyền thông.

02:54

Giới chuyên gia chê bai chuyến công du Trung Quốc của ông Trump

TTO - Nhiều ý kiến nói "kẻ chiến thắng" nhiều nhất sau chuyến công du châu Á dài ngày của Tổng thống Mỹ Donald Trump không ai khác hơn là... Trung Quốc.

03:48

'Ấn Độ - Thái Bình Dương' của Tổng thống Trump nghĩa là gì?

TTO - Cụm từ "Ấn Độ - Thái Bình Dương" mà Tổng thống Donald Trump dùng liên tục trong chuyến công du châu Á 12 ngày hé lộ một tầm nhìn an ninh mới của Mỹ đối với khu vực.