Tag: Tràng An

Ninh Bình khẳng định không có chuyện du khách mắc kẹt đến 12h đêm ở Tràng An

Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình xác nhận lượng khách đổ về khu du lịch Tràng An trong ngày 26-1 tăng nên có tình trạng kẹt thuyền, nhưng không có chuyện du khách bị kẹt đến 12h đêm.

UNESCO chọn Tràng An cùng với 3 di sản khác trên thế giới để thí điểm một dự án về du lịch bền vững

TTO - Người đứng đầu UNESCO, bà Audrey Azoulay, nhận xét Việt Nam nhận thức rõ những thách thức trong bảo vệ khí hậu và di sản thiên nhiên, Việt Nam đã nỗ lực làm nhiều việc để dung hòa giữa bảo tồn với phát triển mà Tràng An là ví dụ điển hình.

Ông Biden nói chuyện với tất cả người tiền nhiệm, ngoại trừ ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói ông thấy 'mệt mỏi' khi cứ phải nói về ông Trump và ông thậm chí còn không gọi cho ông Trump từ khi vào Nhà Trắng.

3 tổng thống từng bị hạ viện luận tội trong lịch sử Mỹ là ai?

TTO - Trong lịch sử Mỹ, chỉ có 3 tổng thống bị hạ viện luận tội, bao gồm Tổng thống Trump vào năm 2019, nhưng tất cả đều được thượng viện tha bổng.

Khách tới Tràng An gần gấp đôi khuyến nghị của UNESCO, Ninh Bình khẳng định không quá tải

TTO - Theo lãnh đạo ngành du lịch Ninh Bình, dù lượng khách đến Tràng An cao gần gấp đôi con số khuyến nghị của UNESCO nhưng Ninh Bình khẳng định kể cả lượng khách có tăng thêm trong năm Du lịch quốc gia 2020 thì vẫn ‘phù hợp’.

Muốn coi danh thắng thì tra Google

Chưa bao giờ hiện tượng xâm phạm di sản thiên nhiên lại xảy ra nhiều như lúc này.

HLV bóng chuyền Phạm Văn Nam đột tử

TTO- HLV bóng chuyền Phạm Văn Nam (CLB Tràng An Ninh Bình) đã bị đột tử sau một cơn đau tim tối 13-3 khi đang huấn luyện các VĐV đội tuyển trẻ Tràng An Ninh Bình tập luyện tại nhà thi đấu của tỉnh.

Một lần đến danh thắng Tràng An…

TTO - Ngay từ bãi giữ ôtô đã vướng cảnh hàng ngàn người chen lấn lộn xộn. Sau khi nhích đến được cổng chính để vào sân nhà chờ là cảnh tượng chen lấn kinh hoàng... Và cứ như thế cho đến lúc vào đến bến thuyền.

Di sản Tràng An: doanh nghiệp tháo không xong, Hoa Lư phải vào dỡ

TTO - UBND tỉnh Ninh Bình đã thông báo kết luận thanh tra toàn diện hoạt động xây dựng trái phép tại núi Cái Hạ, thuộc Quần thể danh thắng Tràng An.

Việt Nam bản hòa tấu không trung

TTO - Việt Nam bản hòa tấu không trung được chia thành 5 phần: biển cả, rừng núi, miền quê, thành thị, quê hương.