Tag: Tràng An

Riêng mùng 4 Tết, Ninh Bình đón hơn 209.000 lượt khách du xuân

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, Ninh Bình tiếp tục là điểm đến 'hot' tại miền Bắc với lượng khách đạt hơn 590.000 lượt.

Chủ tịch Samsung được tòa tuyên trắng án liên quan vụ sáp nhập năm 2015

Theo Hãng tin Yonhap, một tòa án ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) ngày 5-2 đã tuyên trắng án cho Chủ tịch Samsung Electronics Co.

Khám phá Tràng An sau 10 năm thành di sản thế giới

Sau 10 năm được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, Tràng An hiện nay ra sao? Hãy đến Ninh Bình để tận hưởng các hoạt động ấn tượng đánh dấu cột mốc đáng nhớ này.

200 lái đò ở Tràng An làm diễn viên sân khấu thực cảnh hơn 3.000m2 trên mặt nước

Mặt nước sông Tràng An sẽ trở thành sân khấu thực cảnh lung linh rộng 3.300m2 để hàng trăm diễn viên khoe di sản văn hóa giàu có của cả nước, trong đó 200 người lái đò hằng ngày đưa khách ở danh thắng Tràng An cũng tham gia diễn xuất.

Nhật Bản tuyên trắng án thực tập sinh Việt Nam bị cáo buộc bỏ con

Tòa án tối cao Nhật Bản tuyên trắng án trường hợp cô Le Thi Thuy Linh bị cáo buộc bỏ rơi cặp con sinh đôi vừa sinh, đảo ngược bản án trước đối với nữ thực tập sinh Việt Nam.

Ninh Bình khẳng định không có chuyện du khách mắc kẹt đến 12h đêm ở Tràng An

Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình xác nhận lượng khách đổ về khu du lịch Tràng An trong ngày 26-1 tăng nên có tình trạng kẹt thuyền, nhưng không có chuyện du khách bị kẹt đến 12h đêm.

UNESCO chọn Tràng An cùng với 3 di sản khác trên thế giới để thí điểm một dự án về du lịch bền vững

TTO - Người đứng đầu UNESCO, bà Audrey Azoulay, nhận xét Việt Nam nhận thức rõ những thách thức trong bảo vệ khí hậu và di sản thiên nhiên, Việt Nam đã nỗ lực làm nhiều việc để dung hòa giữa bảo tồn với phát triển mà Tràng An là ví dụ điển hình.

Ông Biden nói chuyện với tất cả người tiền nhiệm, ngoại trừ ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói ông thấy 'mệt mỏi' khi cứ phải nói về ông Trump và ông thậm chí còn không gọi cho ông Trump từ khi vào Nhà Trắng.

3 tổng thống từng bị hạ viện luận tội trong lịch sử Mỹ là ai?

TTO - Trong lịch sử Mỹ, chỉ có 3 tổng thống bị hạ viện luận tội, bao gồm Tổng thống Trump vào năm 2019, nhưng tất cả đều được thượng viện tha bổng.

Khách tới Tràng An gần gấp đôi khuyến nghị của UNESCO, Ninh Bình khẳng định không quá tải

TTO - Theo lãnh đạo ngành du lịch Ninh Bình, dù lượng khách đến Tràng An cao gần gấp đôi con số khuyến nghị của UNESCO nhưng Ninh Bình khẳng định kể cả lượng khách có tăng thêm trong năm Du lịch quốc gia 2020 thì vẫn ‘phù hợp’.