Tag:

Tràng An

Di sản Tràng An: doanh nghiệp tháo không xong, Hoa Lư phải vào dỡ

Di sản Tràng An: doanh nghiệp tháo không xong, Hoa Lư phải vào dỡ

TTO - UBND tỉnh Ninh Bình đã thông báo kết luận thanh tra toàn diện hoạt động xây dựng trái phép tại núi Cái Hạ, thuộc Quần thể danh thắng Tràng An.

05:31

Phiêu du di sản thế giới Tràng An trên báo Anh 

TTO - Quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình - di sản thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận ngày 23-6-2014 vừa được giới thiệu trên chuyên mục Du lịch của báo Anh The Independent.

09:23

Danh thắng Tràng An trở thành Di sản thế giới

TTO - Thông tin từ Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) cho biết 15g57 chiều 23-6 (giờ Việt Nam) Ủy ban Di sản thế giới UNESCO đã chính thức ghi danh quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Binh) vào danh mục Di sản thế giới trong phiên họp diễn ra tại Doha (Qatar).

04:56

Người chồng trộm tiền của vợ được trắng án

TTO - Dù bị Viện kiểm sát kháng nghị để xử có tội nhưng Viện KSND tối cao đã rút lại kháng nghị trên, ông Nguyễn Thanh Cần (người trộm tiền của vợ) được trắng án khi bản án sơ thẩm có hiệu lực.

04:45

Ăn gỏi cá nhệch Nga Sơn

TT - Cuối tuần nắng lên sau đợt mưa dầm dề, chúng tôi rủ rê nhau đi vãn cảnh Tràng An (Ninh Bình)... Tràng An non nước hữu tình nhưng cả ngày lênh đênh sông nước cũng mệt, mọi người bảo nhau “chuyển tông”.

07:39

Tòa án Thái xóa án cho vợ cũ ông Thaksin

TTO - Hôm nay 24-8, tòa án tại Thái Lan đã xóa tội trốn thuế đối với bà Pojaman Shinawatra, vợ cũ của ông Thaksin Shinawatra. Như vậy bà Pojaman đã kháng án thành công và thoát khỏi án tù 3 năm.

07:49

Cựu tổng GĐ IMF sẽ trở lại chính trường Pháp?

TT - Việc ông Dominique Strauss-Kahn được trả tự do đã gây một cơn sốt tại Pháp và càng thổi bùng lên nghi ngờ cựu tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) bị các đối thủ chính trị gài bẫy.

06:15

Tòa án New York thả ông Strauss - Kahn

TT - AFP cho biết thẩm phán Tòa án tối cao New York (Mỹ) ngày 1-7 đã đồng ý thả cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn.

11:26

Cựu giám đốc IMF sẽ trắng án?

TTO - Tờ New York Times tối 30-6 đưa tin vụ án của cựu Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn, người bị cáo buộc tấn công tình dục một nữ hầu, đang có nguy cơ đổ vỡ.