Tag: cựu tổng thống Mỹ

Ông Donald Trump rời khỏi danh sách top 500 tỉ phú USD

Ngày 11-4, Chỉ số tỉ phú Bloomberg - bảng xếp hạng 500 người giàu nhất thế giới cập nhật hàng ngày - đã không còn tên ông Trump.

Ông Trump từng đề nghị tỉ phú Elon Musk mua lại mạng xã hội Truth Social

Báo Mỹ tường thuật cựu tổng thống Mỹ Donald Trump từng đề nghị bán mạng xã hội Truth Social của ông cho tỉ phú Elon Musk.

Ông Trump thu đủ số phiếu trở thành ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa

Ông Trump tối 12-3 (giờ địa phương) đã chính thức giành đủ số phiếu đại biểu để trở thành ứng viên tranh cử tổng thống của Đảng Cộng hòa.

Ông Trump nói sẽ thả 'các con tin vụ 6-1' nếu đắc cử tổng thống

Ông Trump tuyên bố nếu đắc cử tổng thống Mỹ, một trong những hành động đầu tiên của ông là trả tự do cho những người bị bỏ tù vì tham gia vụ bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội Mỹ hồi năm 2021.

Những cuốn sách yêu thích trong năm 2023 của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Đến hẹn lại lên, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp tục chia sẻ những cuốn sách yêu thích của ông trong năm 2023. Trong đó có nhiều quyển của các tác giả có sách bán chạy nhất do The New York Times bình chọn.

Đồng minh của ông Trump lãnh án ở bang Georgia

Cựu giám sát viên bầu cử của Đảng Cộng hòa, ông Scott Hall, là người duy nhất trong số 19 bị cáo (gồm cả ông Trump) nhận tội trong vụ án can thiệp kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 ở bang Georgia.

Mỹ ấn định ngày cho phiên tòa lịch sử vụ ông Trump lật ngược kết quả bầu cử

Ngày 4-3-2024 được ấn định mở đầu cho phiên tòa xét xử vụ ông Donald Trump bị cáo buộc tìm cách lật ngược kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.

Ông Trump bị chụp ảnh kiểu nghi phạm trước cuộc bầu cử

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump là vị tổng thống đầu tiên bị chụp ảnh kiểu nghi phạm. Đây là hình ảnh không có lợi cho ông khi tham gia tranh cử tổng thống 2024.

Thẩm phán Mỹ ấn định ngày xét xử ông Trump vụ tài liệu mật

Ngày 21-7, thẩm phán liên bang Mỹ Aileen Cannon ấn định ngày bắt đầu phiên tòa xét xử cựu tổng thống Donald Trump về vụ xử lý sai tài liệu mật là vào 20-5-2024.