Tag:

Nhà Trắng

Ông Larry Kudlow làm cố vấn kinh tế trưởng của Mỹ

Ông Larry Kudlow làm cố vấn kinh tế trưởng của Mỹ

TTO - Nhà Trắng ngày 14-3 xác nhận tổng thống Mỹ Donald Trump chọn ông Larry Kudlow làm cố vấn kinh tế trưởng thay cho ông Gary Cohn mới ra đì vì các bất đồng liên quan đến chính sách thuế thép, nhôm nhập khẩu.

02:28

Liên tiếp du khách bị đuối nước ở biển Nha Trang

TTO - Chỉ trong hai ngày 28-2 và 1-3 đã có 3 du khách bị đuối nước khi tắm biển ở Nha Trang, Khánh Hòa.

07:02

Bốn nước muốn lôi kéo con rể Trump?

TTO - Con rể ông Trump Jared Kushner tiếp tục đối mặt với những thông tin bất lợi về mình khi có thông tin có bốn nước đã âm mưu lôi kéo Jared Kushner.

07:20

Con rể ông Trump không còn được xem báo cáo tình báo mật

TTO - Jared Kushner - con rể và cũng là cố vấn cao cấp của Tổng thống Donald Trump, hiện không còn được tiếp cận với báo cáo tình báo gửi tổng thống hằng ngày do Nhà Trắng đề ra các quy định chặt chẽ hơn.

10:20

Hàng trăm ngàn du khách đổ về Nha Trang chơi Tết

TTO - Gần 200.000 du khách "check in" Nha Trang dịp Tết và đến sáng mùng 5 tết Mậu Tuất, khách du lịch vẫn nườm nượp đổ về thành phố biển này.

04:11

Nghề chà đèn Khánh Hòa 'lên hương' dịp Tết

TTO - Mỗi năm, nghề chà đèn thờ bằng đồng chỉ tái xuất một lần vào dịp Tết. Khánh Hòa có làng nghề đúc đồng nổi tiếng ở Diên Khánh làm ra nhiều loại đèn thờ.

03:30

Về Bích Đầm nghe sóng vỗ bình yên

TTO - Nha Trang ôm ấp trong mình làng chài Bích Đầm bình dị, nơi mà chỉ có bình yên ở cùng bình yên, nơi mà không phải du khách nào cũng từng đặt chân đến, kể cả người dân xứ biển Nha Trang.

11:33

Nước Mỹ trong 'Lửa và cuồng nộ' - Kỳ 4: Cơn sốt mang tên “Fire and Fury”

TTO - Đã lâu lắm rồi ngành xuất bản thế giới mới lại chứng kiến một cơn sốt sách, lại là một cuốn sách phi hư cấu (non-fiction) sau khi cuốn Lửa và cuồng nộ ra mắt độc giả.

12:14

Sức khỏe hai chiến sĩ bị bỏng vụ nổ bình ga dần ổn định

TTO - Ngày 18-1, bác sĩ Phạm Đình Thành - phó trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình và bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa - cho biết 2 chiến sĩ bị bỏng khi đang làm nhiệm vụ trong vụ nổ bình ga đã dần ổn định.