Tag:

Nhà Trắng

Mỹ hy vọng thượng đỉnh Mỹ-Triều vẫn ổn

Mỹ hy vọng thượng đỉnh Mỹ-Triều vẫn ổn

TTO - Nhà Trắng tối ngày 16-5 cho biết Washington vẫn hy vọng cuộc gặp thượng đỉnh giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên diễn ra như kế hoạch nhưng sẵn sàng cho khả năng đàm phán sẽ khó khăn.

10:48

Phát hiện nhiều sai sót khi kiểm tra PCCC ở Nha Trang

TTO - Kiểm tra PCCC tại chung cư 60 Nguyễn Thiện Thuật và khách sạn, trung tâm thương mại Nha Trang Center, đoàn kiểm tra liên ngành của Bộ Công an, Bộ Xây dựng và UBND tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện rất nhiều sai sót.

03:59

Thư ký báo chí Nhà Trắng bị các em nhỏ ‘hỏi xoáy’

TTO - 'Tại sao các vị lại ném bom xuống nước khác?', đó là một trong những câu hỏi các em nhỏ đặt ra cho bà Sarah Sanders, Thư ký báo chí Nhà Trắng, trong một sự kiện đặc biệt dành cho các em.

02:56

Gian nan sửa đèo nối Đà Lạt với Nha Trang

TTO - Mỗi khi mùa mưa kéo đến, đèo Khánh Lê – con đèo nối liền TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) và TP.Nha Trang (Khánh Hòa) bị sạt lở nghiêm trọng. Con đèo này là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam.

04:27

Nha Trang đầy khách sạn 'cháy không đường chạy'

TTO - Trong hàng loạt khách sạn ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị đình chỉ hoạt động, có rất nhiều khách sạn không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy. Thế nhưng các khách sạn này vẫn đón khách bình thường.

10:01

Hàng loạt khách sạn ở Nha Trang không an toàn vẫn đón khách

TTO - Hàng loạt khách sạn, khu du lịch ở Nha Trang, Khánh Hòa vi phạm các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), về điều kiện đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) đã bị xử lý, đình chỉ hoạt động nhưng vẫn kinh doanh, đón khách du lịch lưu trú.

10:13

Lo ngại cao ốc Mường Thanh 42 tầng gây tắc đường tại Hòn Chồng

TTO - Dự án cao ốc hơn 40 tầng là khu chung cư, khách sạn Oceanus Mường Thanh Viễn Triều với hàng ngàn căn hộ có thể gây tắc đường tại Hòn Chồng.

12:32

Lấn biển, lấp vịnh: Sai phạm công khai, khắc phục ì ạch

TTO - Ở Khánh Hòa có nhiều dự án du lịch xâm hại danh thắng quốc gia vịnh Nha Trang, nhưng đa số được phát hiện bởi người dân và báo chí. Còn cơ quan chức năng vừa chậm phát hiện sai phạm vừa dây dưa trong xử lý…

10:27

TNS McCain nổi xung thiên vì ông Trump chúc mừng ông Putin

TTO - Vị thượng nghị sĩ Mỹ John McCain - người nổi tiếng không ưa Tổng thống Trump, đã chỉ trích nặng lời với ông Trump về chuyện chúc mừng ông Putin.