Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nha Trang

Sức khỏe hai chiến sĩ bị bỏng vụ nổ bình ga dần ổn định

Sức khỏe hai chiến sĩ bị bỏng vụ nổ bình ga dần ổn định

TTO - Ngày 18-1, bác sĩ Phạm Đình Thành - phó trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình và bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa - cho biết 2 chiến sĩ bị bỏng khi đang làm nhiệm vụ trong vụ nổ bình ga đã dần ổn định.

05:46

Bác sĩ Nhà Trắng: Tổng thống Trump 'bình thường' và 'rất khỏe'

TTO - Sức khỏe tổng quát của tổng thống Donald Trump là “tuyệt vời” và năng lực nhận thức của ông là bình thường, đây là tuyên bố của bác sĩ phục vụ Nhà Trắng Ronny Jackson.

12:26

Gây chuyện với Nhà Trắng

TTOb - Xin lưu ý tôi không hề muốn gây chuyện với bất kỳ quốc gia nào, nếu họ không gây chuyện với tôi...

09:00

Scenia Bay cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Đảm bảo tính pháp lý vững vàng, Scenia Bay (Nha Trang) là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi có thể khiến giới đầu tư yên tâm khi "xuống tiền".

09:50

Người Trung Quốc thăm dò mua lại căn hộ tại Bavico Nha Trang

TTO - Một số người Trung Quốc ở ngay trong khách sạn Bavico đã đưa ra đề nghị mua lại các căn hộ du lịch với 80-90% giá các nhà đầu tư đã mua của Công ty Bạch Việt.

09:45

Bất chấp ông Trump phản ứng, sách gây tranh cãi vẫn ra mắt

TTO - Luật sư của tổng thống Mỹ yêu cầu nhà xuất bản (NXB) Henry Holt dừng phát hành cuốn sách của nhà báo Michael Wolff, song cả tác giả sách lẫn NXB đều phản đối.

06:45

Phạt Mường Thanh 800.000 đồng vì để cục nóng lạnh trên cầu thang

TTO - Toàn bộ cục nóng điều hòa của khách sạn Mường Thanh Nha Trang ở Khánh Hòa đặt trên cầu thang bộ nhưng chỉ bị phạt 800.000 đồng.

02:00

Sắp ra mắt dự án nghỉ dưỡng - giải trí The Arena tại Nha Trang

Công ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang) vừa cho hay ngày 7-1 tới, sẽ tổ chức Lễ ra mắt dự án The Arena TP. Nha Trang, Khánh Hòa, sau khi ra mắt tại Hà Nội trước đó.

11:14

Bắt thanh niên rút dao xếp hành hung CSGT Nha Trang

TTO - Một thanh niên rút dao và hành hung cảnh sát giao thông khi đang làm nhiệm vụ tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã bị tạm giữ.