Clip học trò đồng loạt hát trong ngày chia tay làm cô giáo ứa lệ

TTO - Khoảnh khắc sấm sét 'xé ngang' bầu trời TP.HCM trong mưa, MV Fake Love vượt view 'Chạy ngay đi' chỉ sau 2 ngày, cả lớp hát cảm động ở tiết học cuối làm cô giáo bật khóc... là những video clip chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 20-5.

'Thuốc' nào trị được 'bệnh' đụng đâu cũng ký tên, vẽ bậy?

TTO - Theo chúng tôi, để bảo vệ mỹ quan cho thành phố phải tổ chức phạt "nguội" người viết bậy, vẽ bậy qua camera. Còn về lâu dài, từ gia đình đến nhà trường phải dạy trẻ nhỏ biết giữ gìn môi trường xung quanh sạch đẹp.

Video clip tâm sự nhói lòng của đồng đội 2 'hiệp sĩ' bị đâm chết

TTO - Tâm sự cảm động của hiệp sĩ có 2 đồng đội bị đâm chết, ứa lệ vì cậu bé ôm di ảnh hiệp sĩ bị đâm chết, 2 thanh niên đi ôtô trộm cây hoa hồng kiểng, thầy dạy hát tiếng Anh theo phong cách bolero là những video clip được chia sẻ nhiều ngày 15-5.

Vì sao MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng lập kỷ lục view?

TTO - Nguyên nhân nào góp phần cho MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng lập kỷ lục view? Mạng xã hội ngày 12-5 vừa 'vạch trần' những mánh khóe đó. Ngoài ra, chia sẻ nhiều trên mạng còn có các clip như: Nữ tài xế ôtô tạt đầu xe khách, tự quay clip đua xe...

Video clip tài xế ôtô truy đuổi 2 kẻ trộm chó như phim hành động

TTO - Phát hiện 2 tên trộm chó, một tài xế ôtô đã truy đuổi. Hành động quyết liệt này được nhiều người ví như phim hành động và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ngoài ra, còn có các video clip khác như: công an xã có được chặn xe, chở đồ dài 4m...

Clip mua máy đọc sách từ Hà Nội, nhận được cục gạch, nóng trên mạng

TTO - Anh Tây đấm bể kính ôtô đi ngược chiều, giải mã những màn ảo thuật bí ẩn nhất thế giới, chim 'kéo xe chở người' gây tranh cãi, mua máy đọc sách từ Hà Nội, nhận được cục gạch... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 10-5.

Khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà cao nhất VN, chia sẻ nhiều

TTO - Khoảnh khắc sét đánh trúng đỉnh tòa nhà cao nhất VN, nắp cống 'nhảy múa' dưới mưa ở TP.HCM, tài xế hội ngộ người dắt con gái đi lừa đảo, MV hơn 3,5 triệu view của Hòa Minzy nghi đạo nhạc... là những clip được chia sẻ nhiều trên mạng ngày 9-5.

Clip học sinh TP.HCM nhảy cha cha cha giờ thể dục hút triệu view

TTO - Học sinh TP.HCM nhảy cha cha cha giờ thể dục hút triệu view, hàng chục người vác bao tải cướp lộc ở chùa Hương, thanh niên tung cước hạ gục côn đồ đánh người ăn xin... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 8-5.

Trào lưu 'ăn theo' giáo viên tiếng Anh chửi học viên 'nóng' trên mạng

TTO - Sau khi mạng xã hội chia sẻ video clip một giáo viên trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội mạt sát học viên, một số rapper đã 'nhái' lại hành động này, khiến cộng đồng mạng chia sẻ mạnh. Ngoài ra, chia sẻ nhiều ngày 7-5, còn có các clip thú vị khác.

Được cho mình mà phá hoại môi trường, đó là kiểu sống... 'trọc phú'

TTO - Nhiều người nước ngoài ý thức rất rõ họ phải tiêu dùng như thế nào để không ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt, họ rất xa lạ với kiểu sống “trọc phú” thích sưu tầm đồ gỗ quý hiếm như một cách để thể hiện đẳng cấp...

Video clip, có nên mạo hiểm để chụp bức ảnh đẹp?

TTO - Mỏm đá chông chênh, xung quanh là vực thẳm, vậy mà một đôi nam nữ vẫn 'liều mạng' leo lên để chụp ảnh. Theo bạn, có nên mạo hiểm như vậy để có một bức ảnh đẹp? Mời bạn xem hình ảnh này và các video clip khác, chia sẻ mạnh ngày 6-5.

Video clip nữ tài xế nói: 'Con người không quan trọng' gây bức xúc

TTO - Sau khi va chạm khiến một nam thanh niên té ngã, nữ tài xế ôtô nói: 'Con người không quan trọng', gây bức xúc cộng đồng mạng. Ngoài ra, chia sẻ nhiều trên mạng ngày 4-5 còn có các clip: hàng loạt xe ở Hà Nội vượt barie chắn tàu hỏa...

Video clip CSGT TP.HCM đội mưa điều tiết giao thông gây cảm động

TTO - CSGT TP.HCM đội mưa điều tiết giao thông gây cảm động, nhóm phượt thủ nằm ngủ ven đèo ở Bình Thuận gây bức xúc, thanh niên chạy xe vào phố đi bộ còn dọa CSCĐ, clip 'con gái trước và sau khi say'... là những clip được chia sẻ nhiều ngày 3-5.

Video clip, thú vị con trai nhỏ diễn xiếc trên tay Quốc Cơ

TTO - Một chú chó ở Bến Tre không rời chủ nhân khi bà đang bệnh nặng, con trai nhỏ diễn xiếc trên tay Quốc Cơ, người 'Hội thánh Đức Chúa Trời' lên sân khấu 'dụ' Hòa Minzy... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 30-4.

Clip dàn cảnh cướp bất thành, cặp đôi bị người dân 'nện' nhừ tử

TTO - Dàn cảnh cướp tài sản, một cặp đôi bị người dân TP.HCM 'nện' một trận và trói lại giao cho công an. Ngoài ra, chia sẻ nhiều trên mạng ngày 27-4 còn có các video clip: bố đánh con hộc máu ở Phú Thọ gây phẫn nộ, phim cổ trang hút triệu view.

Video clip lễ truyền giáo của tín đồ 'Hội thánh đức chúa trời' có gì lạ?

TTO - Buổi lễ của 'Hội thánh Đức Chúa Trời', vào nơi cầu nguyện của 'hội thánh đức chúa trời' ở Hà Nam, MV triệu view của Bảo Anh nghi đạo nhạc... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 26-4.