Chủ đề:

Thượng đỉnh liên Triều

10:57

Ông Trump và ông Kim nói gì với nhau khi vừa gặp tại Singapore?

TTO - Trước khi bước vào cuộc hội đàm kín khoảng 35 phút, Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Kim Jong Un đã nói với nhau vài câu ngắn gọn

07:15

Ông Kim Jong Un cam kết phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên

TTO - Thỏa thuận mang tính lịch sử giữa Mỹ và Triều Tiên có 4 nội dung quan trọng trong đó hai bên cam kết về Hòa bình, ổn định và Thịnh vượng, đặc biệt là phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

10:29

11 đời tổng thống Mỹ xử không xong Triều Tiên

TTO - Từ đời tổng thống 34 tới 44, nước Mỹ đã bỏ qua quá nhiều cơ hội để giải quyết "cái gai" Triều Tiên. Đó là vì thái độ khó bảo, sự "vô tâm", và chính sách không hợp lý. Liệu ông Trump có đi vào vết xe đổ với ông Kim Jong Un?

05:31

Tổng thống Hàn Quốc điện đàm với ông Trump trước cuộc gặp Mỹ - Triều

TTO - Ngày 11-6, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với những trao đổi vào phút chót trước khi hội đàm Mỹ - Triều diễn ra.

11:42

Mỹ từng giúp Triều Tiên chế tạo lò phản ứng hạt nhân ra sao?

TTO - Chuyến đi của cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter tới Triều Tiên năm 1994 đã giúp hóa giải cuộc khủng hoảng hạt nhân Triều Tiên đầu tiên. Đổi lại, Bình Nhưỡng đem về 2 lò phản ứng hạt nhân nước nhẹ.

03:25

Cơn sốt ‘cà phê Kim Jong Un’ tại Hàn Quốc

TTO - Một buổi sáng đẹp trời, được thưởng thức tách cà phê và ngắm ông Kim Jong Un với khuôn mặt hòa nhã, người ta thích thú khôn tả. Đó là những gì đang diễn ra tại một quán cà phê hot nhất Hàn Quốc.

07:32

Sẽ có hoa lan tên Kim Jong Un và Donald Trump ở Singapore?

TTO - Loài phong lan mới nhất có tên ở Singapore là Dendrobium Narendra Modi, đánh dấu chuyến thăm của Thủ tướng Ấn Độ đến đảo quốc Sư tử đầu tháng 6. Liệu "ngoại giao phong lan" của Singapore sẽ được áp dụng cho thượng đỉnh Mỹ - Triều?

10:34

Mỹ-Triều vẫn có khả năng gặp ngày 12-6?

TTO - Trong tuyên bố ngày 25-5, Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều như kế hoạch ban đầu tại Singapore.