Như một lời khẳng định mạnh mẽ về tình yêu Phở Việt, Acecook Việt Nam vừa tiếp tục hành trình 7 năm đồng hành cùng Ngày của Phở 12-12.
Để hưởng ứng Ngày của phở 12-12, một số thương hiệu phở đã có các chương trình khuyến mãi nóng ngay trong ngày này để lan tỏa tình yêu phở đến với cộng đồng.
Hưởng ứng Ngày của phở 12-12, đầu bếp Cao Văn Luận (Cúp Hoa hồi vàng 2019) đã nấu 2.000 tô phở tặng bệnh nhân tại Đà Lạt.
Giá trị lớn nhất mà món phở đem lại cho cộng đồng không chỉ là một món ăn ngon, lành. Đó còn là sự gắn kết và yêu thương, bởi hiếm có món ăn nào được yêu thích một cách rộng rãi như vậy.
Không chỉ lần đầu mang phở về với trẻ vùng cao tại phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng), hoạt động cộng đồng vào Ngày của phở 12-12 năm nay còn được tô điểm qua những nét vẽ đáng yêu về phở trong suy nghĩ, cảm nhận của các em nhỏ tại thư viện Ô Cửa Sách.
Sáng 10-12, sự kiện "Phở về với trẻ em vùng cao 2023" đã diễn ra trong không khí se lạnh của phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng).
Trong sự kiện “Phở về với trẻ vùng cao” diễn ra sáng 10-12 tại Đà Lạt có một điểm đặc biệt: Các em nhỏ vẽ tranh về phở tặng chương trình.
Chiều 9-12, lớp học nấu phở dành cho các cán bộ nhân viên, sinh viên của Trường đại học Đà Lạt đã diễn ra.
Sáng 10-12, chương trình cộng đồng nhân Ngày của phở 12-12 đã chính thức bắt đầu bên trong khuôn viên Trường đại học Đà Lạt.
Năm nay, Ngày của phở 12-12 kỷ niệm tuổi lên 7 bằng một sự kiện cộng đồng vào ngày 10-12 tại Đại học Đà Lạt, nhân 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.
Chiều 9-12, lớp học nấu phở dành cho các cán bộ nhân viên, sinh viên của Trường đại học Đà Lạt diễn ra tại phố núi, trong sự sôi động bởi hàng loạt kiến thức bổ ích về phở từ chia sẻ của các chủ quán.
Là người yêu phở nhưng muốn có sự đổi mới cho món ăn truyền thống này, anh Trường Minh đưa thân cây atisô vào phở. Cây atisô được chế biến thành món ăn độc đáo, dựa trên nền tảng phở Việt.
Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô không có ý định đi định cư ở nước ngoài, vì không thể rời xa ẩm thực Việt Nam, trong đó có món phở.
Đã có hàng chục ngàn tô phở ngon, nghi ngút khói được mang đi khắp nơi phục vụ bà con vùng sâu vùng xa, vào bệnh viện, khu cách ly phục vụ y bác sĩ tuyến đầu, bệnh nhân trong dịch…
Bùi Quỳnh Hoa thường xuyên được ăn phở ngoại nấu từ khi còn nhỏ. Chính vì thế cô có một tình yêu đặc biệt dành cho phở.
Kim Ngân - Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 - bật mí sự thật thú vị là cô từng ăn sáng bằng món phở liên tục trong một tháng.
Sáu năm qua, Ngày của phở 12-12 đã trở thành một hoạt động văn hóa ẩm thực thường niên, khẳng định giá trị món ăn truyền thống của Việt Nam.
Việc tổ chức hoạt động phở cộng đồng dịp Ngày của phở 12-12 ngay bên trong khuôn viên Trường đại học Đà Lạt khiến nhiều người tò mò về địa điểm này.
Ngày 9 và 10-12, sự kiện “Phở về với trẻ em vùng cao” sẽ được tổ chức tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người dân và trẻ em phố núi.
Sáng 24-11, mùi hồi, quế, nước hầm… thơm nức khuôn viên Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF), nơi diễn ra lớp học nấu phở dành cho Lãnh sự đoàn tại TP.HCM.