08/10/2022 19:00 GMT+7

Meey Land và giải pháp tối ưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản

L. THANH
L. THANH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land mang tới giải pháp chuyển đổi số toàn diện qua những sản phẩm công nghệ để không chỉ mang đến trải nghiệm mới mà còn tăng doanh thu, lợi nhuận… cho người dùng.

Meey Land và giải pháp tối ưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản - Ảnh 1.

Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ tại sự kiện

Hội nghị "xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản" được tổ chức hôm 7-10 đã tập trung thảo luận để đưa ra giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ 4.0. Các ý kiến tham dự hội nghị đều đánh giá xu hướng và tính cấp thiết của chuyển đổi số thị trường bất động sản.

Rõ ràng, chuyển đổi số giúp thông tin trên thị trường minh bạch hơn, hướng tới sự phát triển bền vững. Để đạt được mục tiêu này, không thể thiếu vắng sự đóng góp của các doanh nghiệp công nghệ số, doanh nghiệp công nghệ bất động sản.

Chia sẻ tại hội thảo, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - cho biết không nằm ngoài xu thế chuyển đổi số trên các lĩnh vực của nền kinh tế, bất động sản cũng cần có những biện pháp quyết liệt hơn nhằm thúc đẩy quá trình số hóa thị trường. Công nghệ bất động sản gồm một loạt các giải pháp giúp gia tăng lợi ích cho các đối tượng tham gia thị trường.

Trong ngành proptech tại Việt Nam, Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong với những sản phẩm, ứng dụng chuyển đổi số chuyên biệt góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững.

"Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land bao gồm 26 sản phẩm được kết nối thông qua một nền tảng định danh - Meey ID. Mỗi sản phẩm là một giải pháp giải quyết từng vấn đề nổi cộm trên thị trường bất động sản. Mỗi sản phẩm vừa có tính độc lập vừa bổ trợ lẫn nhau, gia tăng giá trị, hiệu quả, đồng thời giúp người dùng có được những trải nghiệm độc đáo", ông Chung nói.

Meey CRM là ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới, sàn giao dịch bất động sản được Meey Land chia sẻ tại hội nghị lần này. Đây là sản phẩm cốt lõi được Meey Land tập trung phát triển.

Khi ứng dụng Meey CRM, nhà môi giới sẽ có phương pháp quản lý, vận hành hiệu quả. Từ đó, tập trung gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, rút ngắn thời gian giao dịch, thanh khoản bất động sản nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí tạo đà tăng trưởng doanh thu lớn so với việc sử dụng cách thức thủ công, truyền thống.

Meey Land và giải pháp tối ưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản - Ảnh 2.

Ứng dụng Meey CRM góp phần thúc đẩy gia tăng doanh thu cho nhà môi giới

Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật hai lớp, mã hóa dữ liệu… Sản phẩm này hỗ trợ đắc lực cho môi giới trong việc quản lý khách hàng, công việc, đội nhóm, quỹ hàng…

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land sẽ là một bước tiến đột phá mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam khi ứng dụng thành công và hiệu quả những công nghệ tiên tiến hiện nay như AI, Big Data, Blockchain.

Trong suốt quá trình vận hành và phát triển, Meey Land không ngừng nỗ lực hoàn thiện và tạo ra những sản phẩm mới để phục vụ tốt hơn cho thị trường và khách hàng.

Nên cùng với Meey CRM, một số sản phẩm, ứng dụng của Meey Land đã được thị trường sử dụng và đánh giá cao như Meey Map, meeyland.com, App Meey Land, Meey Ads.

Nhằm thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số ngành bất động sản, tại hội nghị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc cung cấp ứng dụng Meey CRM với một số tập đoàn bất động sản lớn như SS Land, Sao Vàng Holdings và SGO Property.

Meey Land và giải pháp tối ưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản - Ảnh 3.

Đại diện các đơn vị tham gia lễ ký kết hợp tác

Ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được vinh danh với một loạt giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards 2021, Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021, Sao Khuê 2022 ...

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận