Tag: Sản phẩm công nghệ

Trí tuệ Việt bay trên cánh drone

Giữa thung lũng rộng lớn ở bang Colorado thuộc miền trung nước Mỹ, thiết bị bay không người lái (drone) có tên Hera cất cánh chao lượn trên bầu trời, phô diễn sức mạnh của một chiếc drone đa dụng.

Các hệ thống bán lẻ công nghệ tung khuyến mãi nhân Black Friday

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ ngày 25-11, nhiều hệ thống bán lẻ sản phẩm công nghệ tung nhiều khuyến mãi ‘khủng’ hưởng ứng siêu hội mua sắm .

Sinh viên tìm việc, người kỳ vọng lương cao, người chỉ mong có thêm kinh nghiệm

TTO - Ngày hội Công nghệ thông tin - IT Day năm 2022 vừa được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa công nghệ thông tin (Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM) khai mạc, dự kiến đón khoảng 5.000 sinh viên tham dự trong các ngày 24, 25 và 27-11.

Giải pháp toàn diện cho ngành nhựa và cao su tại triển lãm VietnamPlas 2022

Sau 2 năm tạm hoãn, triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su Việt Nam lần thứ 20 (VietnamPlas 2022) trở lại từ ngày 23-11 đến 26-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

'Đô' lên, giá iPhone lên theo khá mạnh

TTO - Dưới áp lực tăng của tỉ giá đồng USD, một số hệ thống bán lẻ đã bắt đầu tăng giá nhiều sản phẩm công nghệ nhập khẩu. Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, nhiều mẫu điện thoại iPhone đã có sự tăng giá khá mạnh so với tuần trước.

Phần mềm của Mỹ mang lại lợi thế cho vũ khí siêu thanh của Trung Quốc

TTO - Tờ Washington Post đưa tin các nhóm nghiên cứu quân sự Trung Quốc đã mua phần mềm của Mỹ, được thiết kế để mô phỏng trên máy tính các cuộc thử nghiệm vũ khí siêu thanh.

Meey Land và giải pháp tối ưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land mang tới giải pháp chuyển đổi số toàn diện qua những sản phẩm công nghệ để không chỉ mang đến trải nghiệm mới mà còn tăng doanh thu, lợi nhuận… cho người dùng.

Lên đời loạt đồ công nghệ để cháy cùng các trận cầu ngay tại nhà

Hòa cùng không khí sôi động của các giải đấu bóng đá khắp các châu lục, Shopee dành tặng người hâm mộ bóng đá Việt nhiều bộ sưu tập sản phẩm công nghệ giảm sâu đến 50% trong chương trình ‘Ngày hội dịch vụ’ thuộc chuỗi sự kiện 9-9 Ngày Siêu Mua Sắm.

Dùng trí tuệ nhân tạo cảnh báo, phát hiện lái xe mệt mỏi, buồn ngủ, sử dụng điện thoại...

TTO - Các nhà nghiên cứu Việt Nam đã công bố những sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo để cảnh báo kịp thời những hành vi nguy hiểm khi lái xe như mất tập trung, sử dụng điện thoại, phát hiện các chướng ngại vật ở 'điểm mù'… giúp lái xe an toàn hơn.

Công nghệ sẽ làm xoay chuyển thị trường bất động sản

Công nghệ bất động sản (proptech) đã và đang trở thành xu thế phát triển tại nhiều quốc gia. Bắt kịp xu hướng này, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng đã tham gia vào lĩnh vực proptech.